Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Online

Trải nghiệm sớm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt

Game Online01/11/2014

Webgame Độc Bộ Thiên Hạ chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 này, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm trò chơi.

Những thông tin game gần đây cho biết Độc Bộ Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam, và chuẩn bị ra mắt vào ngày 4 tháng 11 này. Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sơ bộ webgame này nhé:

Tham gia vào Độc Bộ Thiên Hạ, người chơi sẽ có 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm  Võ Tôn sử dụng Thiết Quyền, Mặc Kiếm sử dụng Khinh Kiếm, và Kỳ Môn sử dụng Quạt Ba Tiêu làm vũ khí. Mỗi nhân vật đều chia ra hai giới tính nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn.

doc-bo-thien-ha (1)

Về đồ họa, Độc Bộ Thiên Hạ có màu sắc khá tươi sáng, các khung cảnh và tạo hình nhân vật đậm nét Kiếm Hiệp. Giao diện và bố cục game cũng được trình bày hài hòa, không quá rối mắt. Đáng chú ý là game gần như đã Việt hóa hoàn chỉnh, chỉ có vài sai sót nhỏ trong lỗi dịch thuật không đáng kể.

độc bộ thiên hạ

Hệ thống âm thanh của game cũng khá đa dạng, khi tham gia vào các trận chiến hay vùng đất khác nhau, nhạc nền game sẽ thay đổi tùy vào tình hình tạo thêm phần kịch tính cho trò chơi.

doc-bo-thien-ha (10)

Cũng như nhiều webgame khác, Độc Bộ Thiên Hạ có hệ thống nhiệm vụ tân thủ khá đa dạng. Người chơi chỉ việc click chuột theo chỉ dẫn và đi theo cốt truyện được vạch ra. Qua đó, game cũng giúp người chơi hiểu hơn về các tính năng bên trong game như: Cường hóa, Kĩ Năng, Chiến Đấu,…

doc-bo-thien-ha (3)

Điểm đáng lưu ý rằng Độc Bộ Thiên Hạ còn có cả hệ thống tự động tìm quái và thực hiện nhiệm vụ ở một số giai đoạn nhất định, giúp những game thủ nào bận rộn dễ dàng trải nghiệm.

doc-bo-thien-ha (7)

Nhìn chung, Độc Bộ Thiên Hạ không có nhiều đột phá trong cách chơi so với các webgame khác, song trò chơi có màu sắc riêng, thế giới Kiếm Hiệp rộng lớn. Game dự kiến ra mắt vào ngày 04/11 tới đây.

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm sớm:

doc-bo-thien-ha (4) doc-bo-thien-ha (5) doc-bo-thien-ha (6) doc-bo-thien-ha (8) doc-bo-thien-ha (9) doc-bo-thien-ha (11) doc-bo-thien-ha (12)

>>> 9K Truyền Kỳ khởi động giải đấu Long Hổ Tranh HùngTin mới

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 là triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử được tổ chức nhằm thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc…
Game Online 08/06/2023

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames. Đài…
Game Online 20/05/2023

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống…
Game Online 19/05/2023

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
Game Online 13/05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Sau khi thị trường mở cửa vào ngày 1 tháng 5, cổ phiếu các hãng trò chơi một lần nữa phục hồi mạnh mẽ, đã tăng hơn 5%. Không có gì ngạc nhiên khi khái niệm trò chơi trở thành khái niệm hot nhất trong ngày.
Game Online 02/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.