[Trải Nghiệm] Phong Vân H5: Gameplay nhập vai đa nền tảng, nhiều tính năng móc nối với cốt truyện Phong Vân

Game Online19/12/2018

Hình ảnh, cách thiết kế của Phong Vân H5 được hoàn thiện ổn so với chất lượng chung của các dòng game nền web, html5 nhưng gameplay của trò chơi có phần hơi cũ so với mặt bằng chung game online hiện tại

.

Gameplay Phong Vân H5

2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_00-01_2018-12-19_16-09-04 2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_00-01_2018-12-19_16-09-09

Nhiếp Phong và Sở Sở là hai nhân vật chính mà người chơi có thể chọn ban đầu trong Phong Vân H5. Khá khác biệt với nhiều game mang đề tài Phong Vân khác thì trò chơi này dường như thiếu sót 2 nhân vật cũng đáng để cho vào như Bộ Kinh Vân và Đệ Nhị Mộng.

2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_00-33_2018-12-19_16-09-17

Là trò chơi được xây dựng trên nền html5, Phong Vân H5 hoàn toàn có thể chơi được trên PC lẫn mobile mà không cần phải cài đặt. Tuy nhiên ở phiên bản PC thì Phong Vân H5 vẫn có giao diện mobile như thanh điều hướng, phím kỹ năng chứ không được thiết kế dành riêng cho chuột và bàn phím. Tuy vậy, trải nghiệm của người chơi cũng không bị thay đổi quá đáng kể.

2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_00-49_2018-12-19_16-09-19

Như truyền thống của các tựa game nền web hay html5, hệ thống auto trong game tỏ ra khá mạnh mẽ ở cả hai hoạt động treo đánh quái và tự làm nhiệm vụ. Có thể thấy bạn không cần phải làm gì hay động tay vào màn hình nhưng nhân vật vẫn tự động đi nhận, trả nhiệm vụ. Đây cũng là tính năng khá cần thiết với lớp game thủ mà Phong Vân H5 hướng tới khi đa số đều là người thường xuyên bận rộn với công việc. Tuy vậy thì trên một số trình duyệt, Phong Vân H5 vẫn gặp phải hiện tượng tụt khung hình, fps thấp.

2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_02-38_2018-12-19_16-09-26 2018-12-19-15-37-57-mp4_snapshot_03-19_2018-12-19_16-09-28

Phong Vân H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng kế thừa phiên bản Webgame nguyên bản nội dung, hình ảnh của bộ truyện tranh cùng tên do tác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh thực hiện.
Đặc biệt cơ chế gameplay nhập vai tỏ ra quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng nội dung phong phú như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Đập đồ, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí, Chiêu nộ…với vô vàn các hoạt động trong game như PK, săn boss, bang hội…

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

https://phongvanh5.100d.mobi/

Fanpage:

https://bit.ly/2rgGWla

Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022