close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Công Nghệ

[Trải Nghiệm] Ozone Xenon – Chuột chơi game tầm trung đáng cân nhắc

[taq_review]

Ozone là một thương hiệu còn khá nhỏ khi nói tới thị trường phụ kiện gaming. Có thể bạn đã từng biết tới cái tên này thông qua một số dòng tai nghe hay bàn phím cao cấp. Thế nhưng đừng nhầm lẫn giữa thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Ozone biết rõ mình cần phải làm gì để tạo nên điểm nhấn giữa thị trường gần như đã bão hòa.Và hôm nay, hãy cùng chúng tôi kiểm chứng điều đó thông qua sản phẩmmới nhất của họ, Ozone Xenon gaming mouse.

Game4V Ozone Xeon 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột vừa giá tiền, hình dáng ưa nhìn, và đặc biệt là một bộ cảm ứng chất lượng cao thì Xeon chắc chắn là ứng viên sáng giá vào thời điểm này. Nó rất thoải mái để điều khiển với một người có cỡ tay trung bình như tôi. Hiện Ozone Xenon gameing mouse đang được bán tại Hydro Shop với giá 650 ngàn đồng.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=6AOxJeBfdV0″ showinfo=”no” rel=”no”][su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=7MHfKmdGzvc#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Cảm ơn Hydro Gear giúp chúng tôi thực hiện bài review này. Hãy đến với trang web chính thức của shop ở bên dưới để có thể chọn cho mình một gaming gear chất lượng. Còn bây giờ, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Trang chủ: http://hydroshopvn.com
Fan Page: https://www.facebook.com/HydroshopGamingGear

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

5 mẫu chuột đáng mua trong năm 'Tý'

Công Nghệ

Razer công bố hai mẫu gaming mouse DeathAdder và Basilisk V2

Công Nghệ

Bán hơn 10 triệu chiếc, Deathadder trở thành chuột thành công nhất của Razer

PC - Console

Razer công bố chuột chơi game siêu nhạy DeathAdder Elite: 16000 DPI