close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

[Trải Nghiệm] Mãnh Tướng – Gia vị mới cho game thẻ bài trên di động

[taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V và hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một tựa game mobile khác có tên là Mãnh Tướng. Thật ra thì đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm thể loại card game phối hợp RPG, và dù cho vẻ bề ngoài đơn giản có thể khiến bạn không có mấy thiện cảm với Mãnh Tướng nhưng sau một thời gian trải nghiệm tôi lại thấy rằng, chính sự đơn giản ấy lại hết sức phù hợp cho mobile game, vốn được nhiều người tin là xu hướng trong năm 2014.

1483408_213901025460724_756700281_n

Mãnh Tướng là gMO thuộc thể loại game thẻ bài đang rất được ưa chuộng hiện nay. Người chơi lựa chọn một trong 3 nhân vật chia ra 3 hướng kỹ năng khác nhau, đồng thời thu nhận thêm các chủ tướng và phó tướng để hỗ trợ mình chiến đấu trong game để vượt qua những của ải đa dạng.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=gh1zuAiFAjM#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Nhân dịp gMO Mãnh Tướng chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 09/01/2014 vừa qua. Nhà phát hành CMN Online xin được gửi tặng đọc giả trang tin 200 giftcode vô cùng hữu ích cho game thủ khi bước đầu trải nghiệm gMO thẻ bài Mãnh Tướng . Hãy nhanh tay cùng Game4V đoạt lấy những Giftcode giá trị của Mãnh Tướng ngay tại đây!

Bài liên quan
Game Mobile

Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ 'đỉnh', bạn sẽ chọn bên nào?

Game Mobile

4 lý do vì sao các game nước ngoài thường chặn IP Việt Nam

Game Mobile

Top 5 điều game thủ mobile cảm thấy ức chế nhất khi chơi game

Game Mobile

Chơi game mobile 'sướng tay đã mắt' có phải nhờ điện thoại 'xịn'?