close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

[Trải Nghiệm] Hồ Ly – Game mobile Full 3D đầu tiên tại Việt Nam

[taq_review]

Tới giờ tôi vẫn không hiểu nhà phát hành mong chờ sẽ thu hút được bao nhiêu người đến với sản phẩm của mình bằng những quảng cáo như thế này. Đúng, những cô gái này rất xinh nhưng các quảng cáo lố lăng, phản cảm này phá hỏng hết cả nét duyên dáng của họ. 2014 đến rồi và tôi hy vọng các nhà phát hành sẽ đổi mới trong cách làm truyền thông của mình.

Game4V Ho Ly 2

Còn bây giờ, quên hết con cáo xuân hay con bướm xuân đi,hãy cùng đến với Hồ Ly, tựa game mobile Full 3D đầu tiên tại thị trường Việt Nam do VTC Mobile phát hành.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=XDU2N3-ynPg#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”][su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=7MHfKmdGzvc#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Trò chơi lấy bối cảnh tiên hiệp, xây dựng nên một thế giới phép thuật đầy màu sắc với nhân vật chính là hồ ly – cái tên từng gây ra nỗi khiếp sợ cho bao người trong truyền thuyết. Party hai người chơi trong game đánh theo lượt là chức năng khá mới nhưng tiếc là phải đến level 30, bạn mới có thể đi phụ bản tổ đội được. Hãy cùng tôi tiếp tục khám phá chức năng này bằng cách truy cập vào đường link bên dưới. Hồ Ly 3D hỗ trợ Android và IOS với bộ cài chỉ 50MB mà thôi. 

Trang Chủ: http://holy3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/holy3D

Bài liên quan
Game Mobile

Thái Cổ 2 - Game Thái Cổ Thần Vương 2 được mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

OB “vỡ trận”, BQT Kiếm Linh Phi Tiên trao quà mỏi tay vì lỡ hứa liều

Giftcode

Kiếm Linh Phi Tiên tặng hàng nghìn Code Open Beta cực xịn cho game thủ

Game Mobile

Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ Open Beta vào 10h23’ ngày 23/1, đích thị là sản phẩm quẩy tết Mậu Tuất của game thủ