>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

[Trải nghiệm] Hiệp Khách Hành: Cả thế giới kiếm hiệp bỗng chốc thu bé lại trong 1 trò chơi

Game Online03/11/2016

Ngày hôm nay, Webgame nhập vai Turn-base Hiệp Khách Hành đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với phiên bản Alpha Test đầu tiên…

Hiệp Khách Hành là một tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt có tên gốc là Hiệp Khách Hành Hiệp Lục. Trò chơi được cộng đồng game thủ bản địa yêu thích bởi mô phỏng nguyên tác võ hiệp của tiểu thuyết gia nổi tiếng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?edit=vd&v=1EqPJ6Jv4fY” ]

Hiệp Khách Hành Gameplay

Một thế giới võ hiệp rộng lớn, hệ thống nhân vật, hiệp khách, nhiệm vụ … gần như bám sát trọn vẹn từ tiểu thuyết tạo sự trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Thêm vào đó, kỹ thuật đồ họa 2,5D hiện đại nhưng hình ảnh thân thiện cũng là yếu tố chiếm được cảm tình của game thủ.

hiepkhach1

Số lượng Class nhân vật trong game chỉ dừng lại ở con số 2 với Cuồng Đao và Kiếm Khách, tuy nhiên thì cũng tương tự những những tựa game Turn-base khác, yếu tố nhân vật không phải là điều đóng vai trò tiên quyết để làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

hiepkhach1

Lối chơi trong game được phát triển theo phong cách Turn-base màn hình ngang, bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm những đồng đội thông qua tính năng hiệp khách đồng hành hoặc thú cưng. Điều đáng nói là những con thú cưng mà người chơi sử dụng cũng sẽ tham gia trực tiếp vào “đội hình” chiến đấu, và sẽ đóng góp vai trò vô cùng quan trọng tùy thuộc và tư chất của chúng.

hiepkhach3

Bên cạnh đó, Hiệp Khách Hành cũng sở hữu một hệ thống tính năng khá trọn vẹn của một tựa game nhập vai tiêu chuẩn như Phụ bản, Boss thế giới, Nhiệm vụ chính tuyến, cường hóa, thú cưỡi… Một điều đáng chú ý là dù sở hữu lối chơi Turn-base nhưng hệ thống phụ bản trong Hiệp Khách Hành lại được phát triển theo dạng đi cảnh, người chơi sẽ vượt qua mỗi tầng phụ bản và mở chế độ chiến đấu mỗi khi phát hiện quái. Đây cũng được đánh giá là một yếu tố mang lại nét tươi mới cho người chơi.

Một vài hình ảnh trong game:

hiepkhach2

hiepkhach4

hiepkhach5

hiepkhach6

Trang chủ http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

[fresh_embepost pid=”388673″ ]

[fresh_embepost pid=”388781″ ]Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.