close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

[Trải nghiệm] Bất Bại Online – Vẫn chỉ là “miếng bánh” Kim Dung quen thuộc

[taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V. Bất Bại Online thú thực đã không gây ấn tượng tốt với bản thân tôi bằng chiến dịch quảng cáo mà nhà phát hành goị là… đại hội biến thái. Nếu họ nghĩ việc lấy các hình ảnh của những nhân vật kinh điển như Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung rồi Quách Tĩnh, Hoàng Dung ra làm trò đùa và một clip teaser có thể nói là phản cảm này sẽ tạo ra được sức sống lâu dài cho Bất Bại Online thì chắc chắn họ đã nhầm.

Game4V Bat Bai

Tôi tin rằng chất lượng của bản thân sản phẩm mới là yếu tố quyết định cho sự thành công hay thất bại của nó. Và hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu xem Bất Baị Online có gì đặc biệt để có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam?

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=K2XDeCK837I#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Bất Bại không phải là một tựa game tồi nhưng nó lại không thể thực sự tạo nên điểm nhấn để giữ chân người chơi, huống chi là từ bỏ các nhân vật khác để toàn tâm toàn ý trải nghiệm. Tuy nhiên việc có thể trải nghiệm Bất Bại trên cả web lẫn mobile cũng có thể đem lại cảm giác mới lạ và đáng để thử qua chăng? Hiện game đã mở cửa miễn phí và bạn đọc có thể trải nghiệm ngay bây giờ theo đường link sau đây.

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

Bài liên quan
Game Mobile

Maid Master - Game chiến thuật đội hình của những 'người hầu gái' ra mắt

Game Mobile

Ryuko - Legend of Shadow Hunter: Game RPG đồ hoạ 3D đậm chất Nhật Bản mở đăng ký

Game Mobile

Viên Tường Nhân tham gia quảng bá cho game Yên Vũ Giang Hồ

Game Mobile

Vân Y Ca Mobile ra mắt 27/04, Trần Ý Hàm làm đại sứ game