>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

[Trải nghiệm] Bang Bang 2: Đấu “tăng” theo phong cách… tăng động

Game Online27/12/2017

Vào chiều ngày hôm qua 15h30 ngày 26/12, tựa game MOBA kết hợp đấu tank Bang Bang 2 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt…

Khá đen cho Bang Bang 2 khi tựa game này lại ra mắt vào thời điểm mà hệ thống đường truyền internet gặp khá nhiều sự cố, cùng với đó là lượng người chơi tham gia khá đông nên Server thường xuyên xảy ra tình trạng khó đăng nhập.

Đến khoảng chiều tối thì tình trạng này đã tạm được khắc phục, và có thể thấy Bang Bang 2 đã thu hút được một lượng người chơi khác đông đảo, game thủ không mất quá nhiều thời gian để tìm một trận đấu 5vs5.

https://www.youtube.com/watch?v=wjnrVjBYdZA&feature=youtu.be

.

Bang Bang 2 Gameplay

Lối chơi của Bang Bang 2 nhìn chung khá đơn giản, từ cơ chế điều khiển cho đến hệ thống Tank. Người chơi chủ yếu sử dụng bàn phím để di chuyển, kết hợp cùng chuột để thi triển kỹ năng. Hệ thống Tank trong game khá đa dạng, được mô phỏng theo nhiều chủ đề khác nhau như Transformer, Tam Quốc,…

Dựa vào bộ kỹ năng, chúng được chia làm ba loại: Tank chủ lực (DPS), Tank đỡ đòn và Tank hỗ trợ. Mặc dù game không có hệ thống trang bị, nhưng khi bước vào trận đấu, mỗi chiếc Tank cũng đều sở hữu một hệ thống kỹ năng bị động (nội tại) được mở khóa theo level, giúp tăng tiến sức mạnh về giai đoạn sau.

bang-bang-2-3

Tạo hình xe Tank khá “nhí nhố” và rất phù hợp với từng bộ kỹ năng riêng biệt của chúng, nên những trận đấu Tank nhờ đó cũng trở nên khá vui nhộn. Tuy nhiên, có một nhược điểm là người chơi sẽ phải mở khóa Tank, vậy nên trong giai đoạn level đầu thì không có nhiều mẫu Tank để có thể lựa chọn và trong trận đấu thì các mẫu Tank thường lặp đi lặp lại xoay quanh những chiếc Panda, hay Angela, phần nào gây sự nhàm chán.

bang-bang-2-4

Ngoài ra, Bang Bang 2 cũng mang đến một hệ thống tính năng bao gồm hồn tank và ngọc nâng cấp, tương tự như các loại bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ cũ của LMHT, giúp gia tăng sức chiến đấu của những chiếc Tank được lựa chọn làm chủ lực trong kho Tank của người chơi.

bang-bang-2-5

Nhìn chung, Bang Bang 2 mang lại cho game thủ một môi trường giải trí khá thú vị, người chơi vừa có thể try hard để nâng cấp Tank cũng như giành chiến thắng trong danh mục đấu xếp hạng, nhưng đồng thời vẫn có thể giải trí nhẹ nhàng với những trận đấu 5vs5 thông thường.

Một vài hình ảnh trong trò chơi:

bang-bang-2-1

bang-bang-2-2

bang-bang-2-6

bang-bang-2-7

bang-bang-2-8

bang-bang-2-9

Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongbangbang2/

http://game4v.com/game-online/game-moba-bangbang-2-tang-300-giftcode-mung-ngay-ra-mat-480566.g4v

Tin mới

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.
Game Online 06/10/2022

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022