close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

[Trải Nghiệm] Assassin’s Creed Liberation HD – Vượt xa kỳ vọng

[taq_review]

Thường thì sẽ có hai trường hợp xảy ra với các bản HD remake. Rào cản phần cứng nay đã không còn và điều đó sẽ giúp cho nhà phát triển thoả sức sáng tạo, thực sự đem đến cho người chơi những gì tinh tuý nhất của ý tưởng ban đầu. Nhưng trường hợp tồi tệ hơn, đó là độ phân giải cao cũng có thể làm lộ rõ các hạn chễ của phiên bản gốc. Thật may mắn, đây không phải là trường hơp của Assassin’s Creed Liberation HD.

Game4V Liberation HD (2)

Assassin’s Creed Liberation HD cắt giảm tối đa các tình tiết thuộc về thời gian hiện tại, tập trung nhiều hơn vào các tàn tích người Mayan, ngoài ra nó còn có hai yếu tố mà chắn chắn ai cũng sẽ đánh giá cao: cốt truyện đơn giản nhưng có vô số cao trào và nhất là một anh hùng kết nối được với người chơi.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=74ZERbZUSsA#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”][su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=7MHfKmdGzvc#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Trong khi một số game cho hệ máy cầm tay được remake cho có để thu thêm tiền, tôi không nghĩ Assassin’s Creed Liberation HD thuộc một trong số đó. Màn hình lớn HD là nơi mà Assassin’s Creed Liberation thể hiện được tất cả thế mạnh của mình. Một trải nghiệm Assassin’s Creed  đã được rút gọn, nhưng không hề mất đi sự kịch tính, lôi cuốn trong cốt truyện và gameplay. Hiện game đang được bán tại Nextgen Shop dưới dạng key Digital với giá 450 ngàn đồng. Hãy đặt mua ngay hôm nay tại trang web chính thức nextgen.vn hoặc địa chỉ 95 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm ngũ Lão Quân 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Bài liên quan
Game Mobile

Ubisoft lên kế hoạch mở công viên chủ đề trò chơi

PC - Console

The Crew 2 cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí trong tuần này

PC - Console

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory

PC - Console

Rainbow Six Extraction vừa tiết lộ ngày phát hành trong năm 2022