Tower Of Fantasy – Tựa game MMO mới được xem là đối trọng với Genshin Impact

PC - Console13/08/2022

Tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng tương lai Tower of Fantasy có thể là đối thủ xứng tầm của Genshin Impact, nhờ phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime và thế giới mở rộng lớn.

Tower Of Fantasy

Tower of Fantasy hiện đã có mặt trên PC, iOS và Android.

Trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng Towers of Fantasy được phát hành gần đây có vẻ như nó có thể là đối thủ xứng tầm với tựa game nhập vai giả tưởng miễn phí nổi tiếng Genshin Impact của HoYoverse. Cuộc phiêu lưu thế giới mở này sử dụng phong cách nghệ thuật anime riêng biệt để làm sống động hành tinh Aida. Genshin Impact cũng lấy cảm hứng từ anime đã trở nên cực kỳ nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

Genshin Impact đã đạt được thành công lớn kể từ khi ra mắt, với việc người chơi ca ngợi thế giới mở rộng lớn của tựa game giả tưởng và các bản cập nhật miễn phí thường xuyên. Game nhập vai trực tuyến hoàn toàn miễn phí để chơi, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia và khám phá thế giới đầy màu sắc của Teyvat cùng với một danh sách các nhân vật đồng hành ngày càng phát triển. Genshin Impact được tài trợ hoàn toàn thông qua cơ chế gacha, cho phép người chơi mua “cơ hội” để giành được nhân vật hoặc vũ khí mới. Thành công của nó đã truyền cảm hứng cho các tựa game nhập vai thế giới mở tương tự trong quá khứ, với bản sao Genshin Impact Legend of Neverland là một ví dụ đáng nhớ.

Tower of Fantasy thuộc thể loại RPG trong thế giới tương lai, được giới thiệu trong đoạn giới thiệu ra mắt trên YouTube, có vẻ như đây có thể là một đối thủ xứng tầm của Genshin Impact. Hai tựa game dường như có nhiều điểm chung, bao gồm định dạng thế giới mở và phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime. Tuy nhiên, thay vì thế giới giả tưởng Teyvat của Genshin Impact, Tower of Fantasy đưa người chơi khám phá hành tinh Aida xa xôi hàng ở hàng trăm năm trong tương lai. Mỗi nhân vật của trò chơi sở hữu một phong cách chiến đấu độc đáo và các tính năng thú vị cho phép nhiều người chơi cùng nhau khám phá Aida. Mặc dù gameplay, thiết kế và nội dung khác hoàn toàn nhưng Tower of Fantasy chắc chắn sẽ cạnh tranh với Genshin Impact.

Trong khi những điểm tương đồng với Genshin Impact là rõ ràng, một sự kiện giới thiệu Tower of Fantasy gần đây đã gợi ý rằng MMORPG khoa học viễn tưởng dị thường có khả năng tự đứng vững. Tính năng đáng chú ý nhất của trò chơi dường như là khả năng tùy biến, với người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình một cách phức tạp trong khi điều chỉnh mọi thứ từ hình dạng mắt đến kiểu tóc. Tower of Fantasy dường như cũng loại bỏ các lớp nhân vật, thay vào đó người chơi chọn một vai trò phù hợp với từng cuộc chạm trán với kẻ thù cụ thể. Cơ chế chiến đấu như né tránh hoàn hảo và buff vũ khí cũng có thể làm cho các trận chiến trong Tower of Fantasy hấp dẫn hơn trong Genshin Impact.

Với phong cách anime và thiết kế RPG thế giới mở, Tower of Fantasy thoạt nhìn có thể là một bản sao Genshin Impact hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trò chơi mới có thể nổi bật nhờ bối cảnh khoa học viễn tưởng tương lai, hệ thống tùy chỉnh độc đáo và cơ chế chiến đấu căng thẳng. Bằng cách tận dụng những khía cạnh tốt nhất của Genshin Impact và thêm vào những nét tinh tế của riêng nó, Tower of Fantasy có thể trở thành một đối thủ đáng gờm cho tựa game của HoYoverse.

Xem thêm: Metal Slug Tactics được thông báo sẽ dời sang năm 2023

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

Kể từ lúc được công bố The Diofield Chronicle được kỳ vọng sẽ mang tới một thành công mới cho Square Enix trong thể loại chiến thuật.
PC - Console 26/09/2022

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Một số rò rỉ về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm Squid.
PC - Console 26/09/2022

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Sau Elden Ring thì Wo Long: Fallen Dynasty có lẽ là con game tiếp theo mà các con dân Soul Like rất mong chờ đặc biệt là sau bản Demo vừa rồi
PC - Console 26/09/2022

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Một người chuyên chia sẻ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể lâu hơn một số người mong đợi.
PC - Console 26/09/2022

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.
PC - Console 27/09/2022

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Một tin đồn mới cho thấy Disney muốn có hai game Star Wars mới phát hành mỗi năm, xen kẽ giữa các tựa AAA và các phiên bản nhỏ hơn.
PC - Console 27/09/2022

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.
PC - Console 27/09/2022

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Một tin đồn mới cho thấy Disney muốn có hai game Star Wars mới phát hành mỗi năm, xen kẽ giữa các tựa AAA và các phiên bản nhỏ hơn.
PC - Console 27/09/2022

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Một số rò rỉ về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm Squid.
PC - Console 26/09/2022

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

Kể từ lúc được công bố The Diofield Chronicle được kỳ vọng sẽ mang tới một thành công mới cho Square Enix trong thể loại chiến thuật.
PC - Console 26/09/2022

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Một người chuyên chia sẻ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể lâu hơn một số người mong đợi.
PC - Console 26/09/2022

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Sau Elden Ring thì Wo Long: Fallen Dynasty có lẽ là con game tiếp theo mà các con dân Soul Like rất mong chờ đặc biệt là sau bản Demo vừa rồi
PC - Console 26/09/2022