close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Bạn đang mong chờ tựa game mobile nào ra mắt vào tháng 05/2021 này? Thị trường Việt Nam hứa hẹn sôi động hơn nữa với một mùa hè nhiều game hay.

1. Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile là sản phẩm game nhập vai chuyển thể do hãng Funtap phát hành ở Việt Nam, dự kiến ra mắt trong tháng 05/2021. Trò chơi xây dựng theo hướng Phàm nhân tu tiên vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game. Bạn sẽ tự mình khám phá tiên giới và đột phá các cảnh giới trong hành trình tu tiên giới của mình.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 5 năm 2021

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05 2021

Nhiều cấp độ tu tiên khác nhau và mỗi cấp đột phá thì nhân vật của bạn sẽ có sự thay đổi về hình ảnh bên ngoài từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ được làm vô số nhiệm vụ để kiếm kinh nghiệm trong khi tu tiên. Game có hình ảnh đẹp mắt, bám sát nguyên tác, nhạc nền cuốn hút.

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap

2. Cabal Mobile

Sản phẩm này là sự hợp tác giữa Asiasoft và ESTGame, sẽ cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cabal vốn là game nhập vai bối cảnh giả tưởng châu Âu gần gũi với MU được cộng đồng người chơi yêu thích trong suốt một thời gian dài. Khi bản di động xuất hiện nhiều người rất vui mừng và phấn khích.

Game diễn ra trong một thế giới giả tưởng được gọi là Nevareth, gần 1000 năm sau khi bị tàn phá bởi một nhóm người bí ấn. Một số người đã vô tình tiếp sức cho các thế lực đen tối thay đổi quy luật tự nhiên nổi dậy, gây ra sự kiện được gọi là Ngày tận thế. Người chơi nhập vai và thực hiện những nhiệm vụ giải cứu thế giới. Nhiều nhiệm vụ PvP, PvE thú vị và hấp dẫn có ở trò chơi nhập vai này.

Tải game: https://extreme.co.th/home

3. Phong Khởi Trường An

Tiếp tục là một game nhập vai MMORPG mang tính chuyển thể lên nền tảng di động – Phong Khởi Trường An. Game sẽ do hãng Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam. Người chơi sẽ nhập vai các class với kỹ năng chiến đấu riêng biệt qua việc dùng kiếm, quạt, cung…

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 5 năm 2021

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05 trong 2021

Game thủ sẽ làm nhiệm vụ theo NPC và lên lực chiến cũng như mở rộng tương tác của mình với môi trường ingame. Bạn có thể kết bạn, gia nhập liên minh bang hội, kết duyên. Nhiều hoạt động chiến đấu đối đầu với đông đảo người chơi sẽ có trong game; khả năng biến tấu skill linh hoạt cũng thời trang biến đổi ảo hoá hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

4. Thần Ma Đại Lục

Game mobile Thần Ma Đại Lục được NPH VNG mang về Việt Nam, nó được sản xuất bởi hãng Perfect World. Trò chơi trước đó đã được phát hành ở khu vực Đông Nam Á thông qua Yoozoo Games (GTarcade) và được đông đảo người chơi yêu thích.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 5 năm 2021

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05 năm 2021

Game nhập vai MMORPG này xây dựng dựa trên bối cảnh thần thoại huyền ảo châu Âu, xung quanh cuộc chiến đấu giữa các thế lực bóng tối và ánh sáng. Người chơi sẽ thống lĩnh phe chính nghĩa để tiêu diệt hắc ám, bảo về vương quốc. Bạn cũng sẽ làm những nhiệm vụ để lên cấp, sức mạnh, mở khoá sức mạnh. Đồ hoạ game được đánh giá chất lượng cao hơn cả với độ chân thực đáng nể.

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn/

5. Thiên Long Kỳ Hiệp

Trò chơi võ hiệp MMORPG Thiên Long Kỳ Hiệp sẽ do hãng VGP phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, cụ thể là vào tháng 04. Đây là một tựa game nhập vai, cụ thể sau khi chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu quá trình hành tẩu giang hồ.

Bạn sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi trong Thiên Thư để lựa chọn con đường tu luyện. Mỗi lựa chọn có kết quả khác nhau ảnh hưởng đến chỉ số sức mạnh. Ngoài ra game thủ có thể tự do di chuyển sang server khác nhau để tham gia các sự kiện như vận tiêu, cướp tiêu, cướp tiêu đơn… diễn ra mỗi ngày vô cùng sôi động. Nhiều hoạt động PvP hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienLongKyHiepVGP/

6. Linh Giới 3D

Linh Giới 3D vốn là tên được đổi sau Huyễn Kiếm 3D, được công ty Funtạp phát hành ở Việt Nam. Trò chơi được phân phối ở thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông trước khi có thông tin ra mắt ở trong nước. Đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý vào tháng 05 tới.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 5 năm 2021

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05 năm 2021

Game thiết kế theo hướng nhập vai huyễn tưởng với việc người chơi được chọn lựa 4 class cũng như 8 loại hình khác nhau. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động PvP trong bối cảnh tiên giới cực kỳ sinh động. Các tính năng giao dịch tự do, kết duyên, chiến boss “khủng” vẫn có ở trò chơi nhập vai này.

Fanpage: https://www.facebook.com/Linh-Gioi-3D-Funtap

7. Người Trong Giang Hồ

Tựa game nhập vai kết hợp turn-based Người Trong Giang Hồ là một sản phẩm sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam trên các nền tảng di động, miễn phí trên Android, iOS. Theo chia sẻ của NPH, đây là game “xã hội đen” đầu tiên tại Việt Nam, kế thừa từ bản quyền chính gốc của Ngưu Lão, Vào game làm đại ca và Cầm trùm 12 khu phố.

Trò chơi di động của SohaGame thiết kế tạo hình nhân vật theo phong cách manhua Hồng Kong đặc trưng đi kèm lối chơi đấu tướng chiến thuật 6vs6 vô cùng kịch tính và máu lửa. Mỗi tay đại ca, ông trùm hay “chị đại” đều là những tuyến nhân vật chính – phụ được nhà làm game sử dụng và tạo hình từ tác phẩm Người trong giang hồ của Ngưu Lão. Game thủ sẽ được khám phá 12 khu phố lớn của Hồng Kông cùng nhiều địa bàn, bến tàu, câu lạc bộ, hàng quán đa dạng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame/

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu