>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Top 5 game được xem nhiều nhất hiện nay trên các nền tảng phát trực tiếp

Game Online27/03/2022

Theo báo cáo, Twitch có 2 tỷ giờ người xem trong tháng 02/2022. Trong khi đó, Facebook Gaming tích lũy được 497 triệu giờ.

Cụ thể, Twitch đã đạt được lượng người xem 2 tỷ giờ đã xem vào tháng 02, theo Rainmaker.gg, đối tác phân tích của StreamElements.

Trong khi đó, Facebook Gaming đã tích lũy được 497 triệu giờ trong tháng. Công ty lưu ý rằng do tháng 02 có lượng ngày (28 ngày) ngắn hơn tháng 01 nên lượng người xem giảm cho cả hai nền tảng.

Twitch tích lũy được 2 tỷ giờ người xem trong tháng 2qua.

Twitch tích lũy được 2 tỷ giờ người xem trong tháng 2qua.

Top 5 game được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch trong tháng, theo báo cáo mới nhất.

+ Lost Ark với 143 triệu giờ

+ League of Legends với 131 triệu

+ Grand Theft Auto V với 127 triệu giờ

+ Valorant với 84 triệu giờ

+ Counter-Strike: Global Offensive đạt 66 triệu giờ

Theo StreamElements, số giờ xem game CS:GO đã tăng 72% so với tháng trước. Ngoài ra, báo cáo lưu ý rằng tháng 02/2022 là lần đầu tiên VTuber, người sáng tạo nội dung sử dụng hình đại diện ảo, nằm trong số 10 content creator được xem nhiều nhất trên nền tảng phát trực tuyến.

“VTubing như một định dạng tiếp tục phát triển bối cảnh đa dạng của nền kinh tế sáng tạo với Ironmouse và tháng thiết lập cột mốc của streamer này dẫn đầu mức phí hơn 100 nghìn người đăng ký”, Giám đốc kinh doanh của StreamElements Jason Krebs cho biết.

Bạn có biết, game được xem nhiều nhất tháng qua? Lost Ark là một trò chơi trực tuyến nhiều người vai hành động trò (MMOARPG) đồ hoạ 2,5D với góc nhìn từ trên xuống. Game được đồng phát triển bởi Tripod Studio và Smilegate phát triển, cụ thể là từ công ty con là Smilegate RPG.

Game nhập vài này được phát hành chính thức ban đầu ở Hàn Quốc vào ngày 04 tháng 12 năm 2019. Trò chơi cũng được phát hành ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu vào ngày 11 tháng 02 năm 2022 bởi Amazon Games. Trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, sản phẩm đã trở thành trò chơi được chơi nhiều thứ hai trên Steam.

Lost Ark đã giành được sáu giải thưởng trò chơi ở nhiều hạng mục khác nhau tại Korea Game Awards 2019. Việc phát triển trò chơi tiêu tốn khoảng 85,4 triệu đô la.

Lost Ark chủ yếu tập trung vào PvE và khám phá thông qua nhiệm vụ, săn thành tích, thu thập, chế tạo, nhưng cũng có PvP. Người chơi bắt đầu bằng cách tùy chỉnh nhân vật, sau đó có thể lên cấp bằng cách hoàn thành cốt truyện. Đạt đến cấp 50, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào ngục tối và các cuộc đột kích theo từng cấp độ, tại thời điểm đó, tất cả các nâng cấp đều gắn liền với điểm số của nhân vật.Tin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.