>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Top 5 điều bạn cần biết trước khi bắt đầu chơi tựa game MIR4

Game Online18/10/2022

Đây là top 5 điều mà bạn cần biết trước khi quyết định có nên bắt đầu chuyến hành trình trong tựa game MIR4.

MIR4 là một MMORPG Hàn Quốc được phát hành vào năm 2021 bởi WeMade. Trò chơi là sự kế thừa của series Legend of Mir của WeMade.

MMORPG hành động này có năm lớp nhân vật để lựa chọn, mỗi lớp có các đòn tấn công và kỹ năng riêng biệt. Mang nét thẩm mỹ hành động phương Đông, chơi MIR4 có cảm giác như trở thành nhân vật chính trong sử thi võ thuật. Lối chơi dễ học của nó hướng đến trải nghiệm trên thiết bị di động nhiều hơn, nhưng điều này không ngăn cản người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn hơn.

1. Nhiều pha hành động võ thuật

Một điều làm cho MIR4 nổi bật so với phần còn lại so với các tựa game MMORPG là tính thẩm mỹ của nó. MIR4 có phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ các bộ phim và trò chơi điện tử võ thuật cổ điển. Điều này có thể được nhìn thấy trong cánh tay và áo giáp của các lớp nhân vật khác nhau có sẵn cho người chơi, chẳng hạn như hình khắc rồng trên áo giáp của Warrior, phong cách kiếm một tay của Đạo sĩ và giáo hai tay của Lancer. Những pha hành động liền mạch dứt khoát khiến người chơi có cảm giác như đang ở trong một bộ phim võ thuật của chính mình.

2. Có thể chơi mọi lúc mọi nơi

MIR4 hiện có sẵn trên PC và thiết bị di động. Đối với những người chơi muốn chơi MIR4 trên PC của họ, các tùy chọn hiện tại là thông qua Steam hoặc cửa hàng ứng dụng Apple dành cho người dùng Mac. Đối với thiết bị di động, MIR4 có sẵn trên Google Play dành cho người dùng Android. Ngoài ra còn có các tùy chọn để tải xuống từ Samsung Galaxy Store và Huawei AppGallery. Người dùng thiết bị di động của Apple có thể tải xuống từ Apple App Store. Sau đó, người chơi MIR4 có thể chơi nhân vật của họ trên cả PC và thiết bị di động miễn là họ sử dụng cùng một thông tin đăng nhập Google Play hoặc Apple.

3. Tự tạo và xây dựng nhân vật cho chính bạn

MIR4 có năm lớp NHÂN VẬT có thể chơi được để người chơi lựa chọn. Năm lớp này đảm nhiệm các vai trò truyền thống trong hầu hết các game MMORPG với các lớp tập trung vào cận chiến như Warrior và Lancer, các lớp tầm xa như Sorcerer và Arbalist, và Taoist là một người chữa bệnh cận chiến. Người chơi sau đó cũng có thể tùy chỉnh giao diện nhân vật của họ trong trò chơi. Mặc dù người chơi không thể thay đổi giới tính hoặc kiểu cơ thể của nhân vật của mình, nhưng người chơi có thể tùy chỉnh khuôn mặt và mái tóc của nhân vật cũng như màu sắc cơ bản của trang phục nhân vật của họ.

4. Warrior – Lớp nhân vật đã tay nhất trong game

Warrior có thể gây ra lượng sát thương lớn và có khả năng phòng thủ tốt nhất. Họ có chỉ số tuyệt vời về phòng thủ và một loạt các kỹ năng chiến đấu như Splitting Slash và Unbreakable Stance. Mặc dù Warrior có thể hấp thụ một lượng lớn hình phạt và đứng vững, nhưng chúng lại thiếu tính cơ động cũng như gây ra bất kỳ sát thương phép thuật nào.

5. Có thể mua bán nhân vật

Một tính năng giúp phân biệt MIR4 với các MMORPG khác là cơ hội bán các nhân vật của bạn dưới dạng NFT. Điều này được thực hiện trên nền tảng trao đổi XDRACO, nơi người chơi có thể bán và mua các nhân vật cũng như các vật phẩm trong trò chơi khác. Người chơi có thể đúc nhân vật của mình thành NFT khi họ đạt đến cấp 60. Người chơi cũng có thể giao dịch thiết bị trong trò chơi trên nền tảng này. Những người chơi quan tâm cũng có thể đặt cược mã thông báo HYDRA trên nền tảng XDRACO. Để truy cập nền tảng XDRACO, người chơi sẽ cần tải ví WEMIX xuống thiết bị di động của họ. Khi ví WEMIX của họ được thiết lập, người chơi cần liên kết ví của họ thông qua XDRACO. Sau khi hoàn tất, người chơi có thể bắt đầu giao dịch (và có thể kiếm một số tiền) trên nền tảng XDRACO.Tin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.