>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Top 30 NPH game Trung Quốc có doanh thu lớn nhất tháng 05/2022

Game Mobile12/06/2022

SensorTower mới đây công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc tháng 05 năm 2022.

Nhìn chung, thứ hạng doanh thu của các nhà làm game mobile đại lục hàng đầu không có nhiều thay đổi trong tháng vừa qua. Có tổng cộng 40 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 đơn vị làm game toàn cầu với tổng doanh thu gần 2,3 tỷ đô la Mỹ, chiếm 43 % doanh thu của Top 100.

Lưu ý đặc biệt báo cáo này chỉ tính doanh số của các nhà phát hành và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc.

Danh sách top 10 đơn vị làm game đại lục có doanh thu cao tháng 05/2022.

Danh sách top 10 đơn vị làm game đại lục có doanh thu cao tháng 05/2022.

Bạn có thể theo dõi top 30 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc theo doanh thu qua bảng xếp hạng được thống kê. Ba nhà phát hành game di động hàng đầu của Trung Quốc tính theo doanh thu vẫn là Tencent, NetEase và miHoYo.

Vào ngày 10 tháng 05, trò chơi di động thẻ bài 3D trên thế giới thần thoại của Lilith Dislyte được ra mắt vào đã đứng đầu bảng xếp hạng tải trên iOS và Google Play của Hoa Kỳ và doanh thu của nhà sản xuất đã tăng thêm 10% theo tháng.

Kể từ nửa cuối năm 2021, game mobile SLG Evony: The King’s Return do Zhenyou Technology ra mắt đã duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ. Được thúc đẩy bởi trò chơi, Zhenyou Technology đứng thứ 8 trong danh sách doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc. Lưu ý Zhenyou Technology là thành viên của tập đoàn trò chơi toàn cầu Top Games và tham gia nghiên cứu và phát triển Evony. Vấn đề này bắt đầu đưa trò chơi vào bảng xếp hạng liên quan đến các nhà sản xuất Trung Quốc.

Kể từ khi ra mắt sự kiện mới Hunter Squad vào cuối tháng 04, doanh thu của trò chơi di động mô phỏng sinh tồn ngày tận thế của Longchuang Yuedong đã tăng trưởng nhanh chóng, với mức tăng 33% so với cùng kỳ trong tháng 05. Cùng với hiệu suất ổn định của trò chơi di động SLG Last Shelter: Survival đã tăng 2% so với tháng trước, đứng thứ 12 trong danh sách.

Game có doanh thu cao nhất.

Game có doanh thu cao nhất.

Nhờ sự tăng trưởng doanh thu của Arknights, Mahjong Soul và Azur Lane tại thị trường Nhật Bản, doanh thu của Yoxing trong tuần này đã tăng 22% so với tháng trước, xếp 2 bậc lên vị trí thứ 17. Trong số đó, trò chơi di động chiến hạm thời gian thực được nhân hóa Azur Lane đã có doanh thu tăng 69% so với tháng trước nhờ sự kiện giới hạn thời gian Chengshan Yaoguang ra mắt vào ngày 26 tháng 05.

Nhà phát hành game di động Trung Quốc ONEMT vốn tham gia sâu vào đường đua game chiến thuật đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường game mobile thời đạt được mức tăng trưởng ổn định về doanh thu của King’s Choice và Girls Back to War, doanh thu của nhà phát hành trong số này tăng 22% so với tháng trước.

Với việc bắt đầu kỷ niệm 3 năm ra mắt trò chơi Arknights, doanh thu của Eagle Point Network đã mở ra một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ vào tháng 05, với mức tăng 313% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 27 trong danh sách doanh thu.

Ngoài danh sách, các nhà phát hành game di động Trung Quốc lọt vào Top 100 doanh thu toàn cầu còn có  tổng số 40 nhà sản xuất.

Doanh thu trò chơi di động trên App Store của Trung Quốc cũng được công bố. Vào tháng 05 năm 2022, hai bảng xếp hạng doanh thu trò chơi di động hàng đầu trên App Store của Trung Quốc sẽ tiếp tục có được là Honour of Kings và Peace Elite của Tencent.


Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022

Silent Soul M - Tựa game chiến thuật nhập vai Hàn Quốc vừa mở đăng ký

Tựa game chiến thuật Silent Soul M vừa mở đăng ký trước cho game thủ kèm với nhiều phần thưởng hấp dẫn khi đăng ký trên Android
Game Mobile 09/08/2022

Thiên Long Bát Bộ vẫn đem về doanh thu 'khủng' cho Changyou - Sohu

Công ty Sohu đã công bố báo cáo tài chính cho quý 2 năm 2022 với điểm nhấn kiếm doanh số là IP Thiên Long Bát Bộ.
Game Mobile 09/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Niko Partners đã công bố báo cáo về tình hình game thủ Trung Quốc, cho thấy nhiều người trong số họ đã bỏ chơi game.
Game Mobile 10/08/2022

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Khoản lỗ của công ty Roblox ở mức 336,6 triệu đô la trong nửa đầu năm 2022, theo báo cáo.
Game Mobile 10/08/2022

Bulkhead chấm dứt mối quan hệ với Square Enix

Bulkhead chấm dứt mối quan hệ với Square Enix

“Chúng tôi vô cùng thất vọng vì Battalion 1944 không xuất hiện phục vụ người chơi nữa”, nhà phát triển cho biết.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

Grand Cross W - Game chiến thuật Hàn Quốc chuẩn bị mở thử nghiệm

Grand Cross W - Game chiến thuật Hàn Quốc chuẩn bị mở thử nghiệm

Bản thử nghiệm beta của Grand Cross W – game chiến thuật hoàn toàn mới của Netmarble – đã đến với game thủ.
Game Mobile 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.