close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021

QUỐC TẾ_ Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021 vừa được hãng SensorTower công bố mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quan về tháng vừa qua.

Nền tảng SensorTower công bố bảng xếp hạng các nhà phát triển game Trung Quốc dựa trên kết quả doanh thu của cả tháng 03 năm 2021.

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021

Top 30 nhà làm game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 03/2021

Theo đó, xếp hạng của các nhà phát hành game mobile Trung Quốc dựa trên doanh thu App Store toàn cầu và doanh thu trên Google Play.

Trong số báo này, có tổng cộng 30 nhà sản xuất game đại lục lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2,29 tỷ đô la Mỹ, chiếm 39,6% tổng doanh thu.

Báo cáo này chỉ tính thu nhập của các nhà phát hành và không bao gồm các kênh Android của bên thứ 3 ở Trung Quốc.

Top 1 đến 3 không có gì thay đổi khi Tencent, NetEase và Lilith Games lần lượt chia nhau thứ hạng 1, 2 và 3 để xếp top bảng xếp hạng hãng game có doanh thu lớn nhất.

Do sự gia tăng tổng doanh thu từ các trò chơi như State of Survival và King of Avalon, doanh thu của FunPlus trong giai đoạn tháng 03/2021 đã tăng 16,5% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 4 trong danh sách doanh thu toàn cầu.

Trò chơi di động SLG theo chủ đề chiến tranh của Lilith Warpath đã tăng trưởng mạnh mẽ vào giữa tháng 03 và doanh thu hiện tại là gần 6,6 triệu đô la Mỹ. Đánh giá theo xu hướng hiện tại, trò chơi được kỳ vọng sẽ trở thành một nguồn thu lớn của nhà phát hành game Rise of Kingdoms.

Warpath là game mobile SLG nổi bật trong tháng 03 khi mang về doanh thu khủng cho Lilith Games

Warpath là game mobile SLG nổi bật trong tháng 03 khi mang về doanh thu khủng cho Lilith Games

Nhờ sự ra mắt của Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh tại thị trường Trung Quốc và thành tích xuất sắc của Puzzles & Survival cũng như các sản phẩm khác ở thị trường nước ngoài, doanh thu của 37Games đã tăng 19% so với tháng trước và 120% so với cùng kỳ năm 2020. Đây là một kỷ lục về doanh thu mới của hãng đáng hãnh diện trong danh sách game Trung Quốc tháng 03/2021.

Trò chơi di động SLG theo chủ đề xã hội đen The Grand Mafia của Yotta Games giúp duy trì mức tăng trưởng ổn định. Trong tháng vừa qua, doanh thu của trò chơi đã vượt 9,1 triệu đô la Mỹ đưa doanh số của nhà sản xuất cũng tăng 14,6% so với tháng trước – một mức cao kỷ lục.

Trò chơi SLG mới của Camel Games Infinite Galaxy và Age of Z Origins cũng như các sản phẩm khác góp phần làm tăng doanh thu ở nước ngoài và giúp hãng này tăng 15,4% số tiền kiếm được so với tháng trước.

Trò chơi di động nhập vai võ thuật giả tưởng Thiên Địa Kiếp của Zulong Games đã đạt doanh thu mạnh mẽ sau khi ra mắt vào đầu tháng 03, giúp doanh thu của nhà phát hành tăng vọt 234% so với tháng trước, nhảy lên vị trí thứ 17 trong danh sách.

Sau sự ra mắt của The Marvelous Snail vào tháng 06 năm ngoái đến năm nay đã mang về số tiền không nhỏ cho hãng QingCi Digital giúp hãng vươn lên vị trí thứ 23.

Bên cạnh đó, SensorTower cũng cung cấp doanh thu game mobile trên App Store của Trung Quốc với 20 sản phẩm đình đám nhất để chúng ta có thể tham khảo.

Bài liên quan
Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD

Game Online

Elodie Games huy động được hơn 32 triệu đô la tài trợ

Game Mobile

SNK FORCE Max Mode mở đợt Closed Beta 2 tại Đông Nam Á

Game Mobile

Đại Lục Vinh Diệu - Game MMO giả tưởng thần ma sắp phát hành tại Việt Nam