close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Top 30 game mobile có doanh thu cao nhất tháng vừa qua

QUỐC TẾ_ SensorTower mới đây đã công bố danh sách top 30 trò chơi mobile có doanh thu tốt nhất tháng qua.

Dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower cho thấy rằng vào tháng 09 năm 2021, các sản phẩm trò chơi di động của Trung Quốc tại thị trường nước ngoài đạt những thành tích mới về doanh thu và lượt tải về.

Nhờ thành công rực rỡ của phiên bản 2.1 và các lễ kỷ niệm, vào tháng 09, doanh thu từ Genshin Impact của miHoYo ở nước ngoài đã vượt 234 triệu USD, qua mặt Candy Crush Saga.

Những game mobile có doanh thu cao nhất tháng 09/2021

Những game mobile có doanh thu cao nhất tháng 09/2021

Ba thị trường hàng đầu về doanh thu ở nước ngoài của trò chơi là Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, chiếm lần lượt 31,6%, 30,8% và 11,3%.

Nếu tính cả doanh thu của thị trường iOS Trung Quốc, Genshin Impact đã phá kỷ lục doanh thu hàng tháng cao nhất cho trò chơi di động toàn cầu với 341 triệu đô la Mỹ. Trước đó là game của Tencent PUBG Mobile vào tháng 03/2020 đạt kỷ lục 300 triệu đô la Mỹ.

Lọt vào top đầu danh sách game di động iOS có doanh thu cao nhất của Trung Quốc, game mobile Harry Potter: Magic Awakened của NetEase đã được tung ra trên các thị trường Hồng Kông, Macao và Đài Loan ở Trung Quốc, và đứng thứ hai trong danh sách tăng trưởng.

Ngoài ra, nhiều công ty Hoa lục cũng tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài với các nội dung cao cấp. Từ tháng 07 đến tháng 09 năm 2021, doanh thu bán hàng thực tế tự phát triển ở nước ngoài với tháng trước đạt 4,966 tỷ USD, tăng 12,77%.

Bảng xếp hạng game di động có mức độ tăng trưởng nhanh nhất

Bảng xếp hạng game di động có mức độ tăng trưởng nhanh nhất

Trò chơi di động mô phỏng Family Farm Adventure của FunPlus đã được ra mắt vào đầu năm nay, và doanh thu trong giai đoạn hiện tại đã tăng 31,2% so với tháng trước lên vị trí thứ 9 trong danh sách.

Là một trong những đề tài kinh điển ở thị trường phương Tây, game quản lý mô phỏng nông trại có chỉ số khá tốt trên PC, game di động và các nền tảng khác. Nhưng các nhà sản xuất game di động Trung Quốc lại hiếm khi triển khai thể loại này nên đây cũng là điều kiện giúp sản phẩm không bị cạnh tranh nhiều.

Bài liên quan
Game Mobile

Harry Potter Magic Awakened đạt doanh thu 1 tỷ tệ sau chưa đầy một tháng phát hành

Game Mobile

Vì sao Ấn Độ là thị trường game tiềm năng lớn tại châu Á?

Game Mobile

Honkai Star Rail: Thông tin chi tiết các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản game đầu tiên

Game Mobile

Tencent đầu tư vào công ty game Bloober Team