>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Phim-Truyện

Top 10 nhân vật ‘điên điên’ nhưng fan không nỡ ghét bỏ

Phim-Truyện10/06/2022

Đây là top 10 nhân vật mắc chứng rối loạn nhân cách, tính cách bất ổn, một tình trạng thường xuyên xuất hiện ở các nhân vật phản diện trong anime.

Bạn có muốn đổi gió với những bộ anime nơi có các nhân vật kể cả chính – phụ thường đưa ra những lựa chọn kì quặc vì tính cách bất ổn của họ không? Nếu vậy, đây là top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime mà bạn có thể muốn xem thử. Một số trong này thậm chí còn có tinh thần hoàn toàn không bình thường.

Điều làm cho các nhân vật anime điên rồ trở nên tuyệt vời là họ có khả năng dự đoán hay thích ứng ngay lập tức với nhiều tình huống. Các nhân vật mắc chứng rối loạn nhân cách, chống đối xã hội, một tình trạng thường xuyên xuất hiện ở các nhân vật phản diện trong anime. Chính điều đó khiến họ không phản ứng với các tình huống theo cách người xem mong đợi, tạo nên sự hồi hộp đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

1. Gaku Yashiro – ERASED

Việc trở thành một kẻ giết người không có nghĩa là tâm thần bất ổn hoặc bệnh tật, nhưng trong trường hợp của Gaku Yashiro, điều đó chắc chắn là như vậy. Nhân vật phản diện chính của ERASED dường như đang mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, thuật ngữ cho chứng bệnh nhân cách.

Yashiro là một giáo viên tiểu học, người đã dành cả cuộc đời của mình để giết trẻ em. Động cơ của anh ta không liên quan đến lợi ích cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào – chúng bắt nguồn từ trải nghiệm thời thơ ấu nơi anh ta giết một bầy chuột đồng và ngưỡng mộ nỗ lực của con vật tội nghiệp giành lấy sự sống.

2. Johan Liebert – Monster

Nhân vật phản diện chính của Monster, Johan Liebert, là một kẻ tồi tệ về mặt đạo đức, giết người vì chán. Anh ta không thích giết người, nhưng anh ta cũng không ghét nó. Người ta biết rất ít về động cơ của anh ta. Tuổi thơ đau thương có thể đáng trách, nhưng sau đó người xem phải tự hỏi tại sao em gái anh, người cũng trải qua nỗi đau tương tự, lại trở thành một thành viên có ích trong xã hội.

Dù lý do là gì, Liebert muốn trở thành người đàn ông cuối cùng đứng ở nơi tận cùng của thế giới và anh ấy hoàn toàn không có khả năng cảm thấy đồng cảm hay hối hận.

3. Yuki Takeya – School-Live!

Cuộc sống trong thế giới School-Live! không có gì ngoài những cơn ác mộng. Các nhân vật chính là những người cuối cùng còn sót lại sau cuộc tấn công và zombie đang tràn vào bên trong trường học. Trong khi hầu hết những đứa trẻ khác có thể chấp nhận thực tế nghiệt ngã, Yuki Takeya lại không thể.

Để bảo vệ bản thân, Yuki tự ép bản thân tồn tại bên trong ảo tưởng về cuộc sống học đường bình thường. Sự bất ổn về tinh thần của cô buộc bạn bè phải giả vờ bình thường vì lợi ích của cô và cũng để bảo vệ cô khỏi những nguy hiểm mà cô không thể nhận ra.

4. Himiko Toga – My Hero Academia

Top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime

Himiko Toga hiện tại vẫn chỉ xuất hiện thoáng qua trong anime My Hero Academia, nhưng người xem không mất nhiều thời gian để suy ra rằng cô ấy siêu không bình thường. Khi lần đầu tiên được giới thiệu, Himiko nói rằng cô ấy muốn giết Stain, rằng cô ấy muốn trở thành Stain và rằng cô ấy yêu Stain.

Tại sao? Bởi vì theo Himiko, cuộc sống này quá “khó để sống” và cô ấy muốn làm cho nó “dễ sống hơn”. Đây không phải là những lời nói của một người có tinh thần ổn định.

5. Teru Mikami – Death Note

Death Note có rất nhiều nhân vật có thể hiểu là bị bệnh tâm thần, nhưng Teru Mikami có lẽ là ví dụ rõ ràng nhất. Mikami sống một cuộc đời ám ảnh bởi sự cứng nhắc và cô lập. Mặc dù điều này phục vụ tốt cho sự nghiệp của anh ta với tư cách là một luật sư, nhưng nó khiến anh ta rất dễ bị tổn thương khi trở thành cánh tay phải của Light Yagami.

Khi Mikami chạm tay vào cuốn sổ tử thần, anh ta phát điên lên và bắt đầu không chỉ giết tội phạm mà còn đạt cực khoái theo đúng nghĩa đen trong suốt quá trình này. Khi nhận ra rằng Light không phải là Thượng đế và thực tế là một con người cũng có khuyết điểm, anh ta đã phản ứng bằng cách tự sát.

6. Shion Sonozaki – Higurashi: When They Cry

Higurashi: When They Cry là một bộ anime kể về một thị trấn bị bao vây bởi một căn bệnh tâm thần truyền nhiễm khiến những người ở đó phải thực hiện những hành vi bạo lực không thể tả được. Với tiền đề như vậy, thật khó để chọn chỉ một nhân vật cho danh sách này – nhưng sự điên loạn của Shion Sonozaki thực sự khiến cô ấy nổi bật.

Shion đang yêu một chàng trai tên là Satoshi. Khi Satoshi biến mất, Shion đổ lỗi cho những gia đình quyền lực đang kiểm soát thị trấn của họ. Cơn thịnh nộ của cô ấy kết hợp với một nhân cách không ổn định mà cô ấy tự phát triển để đối phó với nỗi đau của mình, dẫn đến sự suy sụp tinh thần khi cô lao vào một cuộc giết chóc.

7. Seryu Ubiquitous – Akame Ga Kill!

Top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime

Akame ga Kill! có sự xuất hiện của Seryu Ubiquitous, một người hoàn toàn không bình thường, người làm việc cho một đội ngăn chặn tội phạm thay mặt cho hoàng đế. Quan tâm đến tội phạm không nhất thiết là một bệnh lý – nhưng trong trường hợp của Seryu, nó hoàn toàn là như vậy.

Ý thức không thể lay chuyển của Seryu về đạo đức trắng đen khiến cô tin rằng Đế chế thối nát mà cô phục vụ là hoàn hảo và kẻ thù của nó là ác quỷ thuần túy. Và trong tâm trí của Seryu, cái ác thuần túy đáng phải chết và cô nên tận hưởng việc tự mình tiêu diệt nó. Thế giới quan của cô cũng không tồn tại lòng trắc ẩn hay thậm chí là cách biệt với thực tế.

8. Midari Ikishima – Kagegurui

Top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime

Midari Ikishima là học sinh năm thứ ba của Học viện Tư thục Hyakkaou, trường dạy đánh bạc của Kakegurui. Ở đó, các vấn đề về tinh thần của cô ấy được hiển thị đầy đủ. Cô ấy là một người nghiện cờ bạc và chắn chắn là không thường xuyên theo dõi các khoản thu nhập của mình.

Tự lao mình vào đống đổ nát tài chính đã đủ tệ, nhưng Midari không hài lòng với điều đó. Midari cần cuộc sống của chính mình trong tình trạng nguy hiểm, ngay cả khi cô ấy không thể thoát khỏi nó. Ví dụ, ham muốn “cảm thấy được sống” của cô ấy dẫn đến việc thủ dâm trong khi tự dí súng vào đầu mình.

9. Hisoka Morow – Hunter x Hunter

Top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime

Hisoka Morow của Hunter x Hunter là một nhân vật có thể mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Anh ta coi người khác là thức ăn cho thú vui tàn bạo của mình. Anh ta sẽ giúp đỡ và bảo vệ bạn miễn là bạn có ích cho anh ta, nhưng một khi sự hữu ích đó ngừng lại, anh ta sẽ tàn sát bạn với niềm vui sướng.

Hisoka cũng nói dối liên tục và thích chơi những trò đùa bạo lực. Về cơ bản, anh chàng này là một kẻ nghiện lạc thú, người tìm niềm vui trong nỗi đau khổ của người khác.

10. Yuno Gasai – Future Diary

Top 10 nhân vật có tính cách bất ổn nhưng được fan yêu thích trong anime

Yuno Gasai của Future Diary là một trong những yandere điên cuồng khét tiếng nhất trong tất cả các anime. Nhìn bề ngoài, cô nàng có vẻ ngọt ngào, dễ mến, mặc dù có một chút bám víu. Nhân vật chính Yukiteru nhanh chóng nhận ra rằng sự đeo bám của cô ấy thực sự đang gây nhiều lo lắng và rằng tình yêu của cô ấy trông giống như bạo lực hơn. Tại sao Yuno lại nằm trong top 10 nhân vật có tính cách bất ổn này? Hầu hết mọi người cho rằng đó là do thời thơ ấu của cô, liên quan đến việc bị cha mẹ bạo hành nghiêm trọng.

Và đó là top 10 nhân vật điên rồ với tính cách hoàn toàn bất ổn trong anime. Bạn đọc đã xem hết những cái tên ở trên chưa? Đâu là nhân vật bạn yêu thích? Hãy cho Game4V biết trong phần bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: Top 10 Anime OP mùa Đông 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

Rayleigh không phải Tứ Hoàng trong One Piece, nhưng sức mạnh cùng nhiều chi tiết khác khiến fan cảm thấy ông giống hệt một Tứ Hoàng.
Phim-Truyện 04/10/2022

One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

SPOILER_ One Piece 1062: Có vẻ như đối với Chính Phủ Thế Giới thì Vegapunk đã hết giá trị lợi dụng, vì thế họ ra lệnh trừ khử lão ta.
Phim-Truyện 05/10/2022

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Tập 25 tái hiện mùa hè năm 2018 nơi Ushio vẫn còn sống, không có các sinh vật bóng tối và những người dân trên đảo không chết.
Phim-Truyện 04/10/2022

Poster mới của Naruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm kể từ khi anime ra mắt

Sự kiện kỷ niệm 20 năm kể từ khi anime Naruto phát hành đang đến rất gần và mới đây thì thêm nhiều hình ảnh đặc biệt của phim đã được hé lộ.
Phim-Truyện 04/10/2022

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của “ông thầy quốc dân” được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto.
Phim-Truyện 03/10/2022

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ đến ngược vô cùng bí ẩn khiến ai cũng phải thắc mắc.
Phim-Truyện 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là 'nạn nhân' tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là 'nạn nhân' tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

Cơn sốt The Little Mermaid và Snow While live action chưa lắng xuống thì mới đây các fan lại phải đón nhận tin dữ khi Sony muốn sửa lại nguyên tác của Tarzan.
Phim-Truyện 05/10/2022

One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

SPOILER_ One Piece 1062: Có vẻ như đối với Chính Phủ Thế Giới thì Vegapunk đã hết giá trị lợi dụng, vì thế họ ra lệnh trừ khử lão ta.
Phim-Truyện 05/10/2022

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Tập 13 quay trở lại với gia đình Forger trong chuyến đi chơi cuối tuần nhằm mua một chú chó cho Anya.
Phim-Truyện 05/10/2022

One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

Rayleigh không phải Tứ Hoàng trong One Piece, nhưng sức mạnh cùng nhiều chi tiết khác khiến fan cảm thấy ông giống hệt một Tứ Hoàng.
Phim-Truyện 04/10/2022

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Tập 25 tái hiện mùa hè năm 2018 nơi Ushio vẫn còn sống, không có các sinh vật bóng tối và những người dân trên đảo không chết.
Phim-Truyện 04/10/2022

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ đến ngược vô cùng bí ẩn khiến ai cũng phải thắc mắc.
Phim-Truyện 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.