>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Phim-Truyện

Top 10 cô gái xinh đẹp ‘có sừng’ trong anime

Phim-Truyện12/02/2021

Từ những bộ mới cho đến những bộ cũ hơn, đây là top 10 nhân vật nữ anime xinh đẹp có sừng mà Game4V tổng hợp được từ nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Rất nhiều người yêu thích nhân vật nữ trong anime là á nhân hoặc thứ gì đó trông ma quỷ hơn. Những cô gái này thường có đầy đủ đặc điểm giống như một nhân vật nữ bình thường nhưng có sừng hoặc một cái gì đó trông giống sừng nhô ra ở đâu đó gần đầu. Tuy nhiên, “gái có sừng” cũng không kém phần đáng yêu hay dễ thương hơn một cô gái bình thường. Hôm nay Game4V muốn lập bảng xếp hạng những nhân vật nữ có sừng này trong một bài viết khá đặc biệt mừng năm mới Tân Sửu 2021.

Từ những bộ anime mới cho đến những bộ cũ hơn, Game4V đã tra wiki, nghiên cứu hàng chục cô gái để xem người đẹp có sừng nào chiếm vị trí cao nhất trong số đó. Đây là top 10 nhân vật nữ anime xinh đẹp “có sừng” mà Game4V tổng hợp được từ nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

1. Kanna Kamui – Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Những cô gái Loli là một chủ đề khá thú vị trong thế giới anime. Một số yêu thích loli, một số không nhưng có lẽ tất cả đều có chung khẳng định rằng: loli chỉ toàn hành động đáng yêu. Vậy một nhân vật vừa dễ thương vừa có sừng như vậy có tồn tại không? Tất nhiên là có và cô gái đặc biệt này cũng đồng thời là một con rồng loli có sừng. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Kanna Kamui từ Miss Kobayashi’s Dragon Maid. Bây giờ rồng không hẳn phải là những sinh vật to lớn thở ra lửa và biết bay.

Kanna là một “cô gái rồng” với cặp sừng dễ thương, khuôn mặt khắc khổ và phong thái đáng yêu mỗi giây xuất hiện trên màn ảnh. Kanna càng không phải là một chiến binh và cô hầu như không bao giờ làm bất cứ điều gì kiểu kiểu vậy. Đó là lý do tại sao Kanna sẽ bắt đầu cho bảng xếp hạng top 10 nhân vật nữ có sừng của Game4V.

2. Lucy – Elfen Lied

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Làm thế nào chúng ta có thể thảo luận về những cô gái có sừng hot nhất trong anime mà không có một trong những cô gái có sừng mạnh nhất và chết chóc nhất từng biết? Elfen Lied là một bộ anime cũ và nhiều bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về nó trước đây. Vì vậy, chúng ta hãy nói chi tiết hơn về Lucy và lý do tại sao cô ấy lại trở thành visual cho loạt phim Elfen Lied.

Lucy từ đầu đã không bình thường, vỡi cặp sừng trên đầu (dễ nhầm lẫn với tai mèo) và thuộc một giống người đột biến. Được biết đến như một Diclonius, Lucy có cơ thể của một cô gái con người và bản chất của một cô gái nhưng cũng chứa đựng sức mạnh vượt xa phạm vi của bất kỳ con người bình thường nào. Đây là nguyên nhân khiến Lucy tội nghiệp bị coi như một vật thí nghiệm và giải thích tại sao cô bắt đầu trở nên đầy bạo lực và thù hận. Lucy sau đó đã thoát khỏi cuộc thử nghiệm và bị bắn vào đầu dẫn đến một trạng thái thay thế gọi là Nyu, ít bạo lực hơn. Tuy nhiên, chúng ta biết đằng sau trạng thái Nyu vẫn là Lucy và đó là lý do tại sao Lucy sẽ luôn là một trong những cô gái có sừng nguy hiểm nhất cho đến nay.

3. Hanyuu – When They Cry: Kai

Cái chết trong làng Hinamizawa dường như không bao giờ kết thúc và sự hỗn loạn sau đó bùng nổ trong một vụ giết người. Tuy nhiên, có một cô gái mà chúng ta sẽ yêu mến.

Cô gái có sừng, Hanyuu trong When They Cry: Kai vừa là điều may mắn vừa là lời nguyền. Trong khi Hanyuu có thể trông giống như một cô gái nhỏ nhắn (nếu bạn không quan tâm đến cặp sừng), cô ấy thực sự là nữ thần của Hinamizawa và là lý do cho những vòng lặp. Hanyuu cố gắng liên tục khởi động lại một chu kỳ thời gian cụ thể để cứu người bạn Rika của mình, nhưng hết lần này đến lần khác, nỗ lực của cô đều thất bại.

Tuy nhiên, Hanyuu không bỏ cuộc và cuối cùng mọi thứ vẫn ổn thỏa. Hanyuu là một nữ thần tốt bụng và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng cô ấy hoàn toàn phù hợp với top 10 nhân vật nữ có sừng trong anime.

4. Shiroyasha – Problem Children are Coming from Another World, aren’t they?

Trong anime, Shiroyasha có ngoại hình của một cô bé loli với đôi tai giống yêu tinh. Hai chiếc sừng nhỏ màu đen với một chiếc bị mẻ một phần trang trí hai bên đầu. Khi Shiroyasha trả lại thần tính, cô ấy đã lấy lại được ngoại hình thật, trưởng thành cũng như sức mạnh của mình. Một quý cô trông thanh lịch với mái tóc trắng bạc xõa dài đến eo. Tóc của cô ấy phát sáng. Những chiếc sừng nhỏ màu đen cũng lớn hơn rất nhiều.

Shiroyasha nhiều lần được mô tả là một đứa trẻ có vấn đề. Cô ấy tự hào về bản chất biến thái của mình. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Shiroyasha thực sự là một người rất đáng tin cậy và siêng năng. Shiroyasha chuyển đến các tầng thấp hơn và đảm nhiệm vai trò chủ Nhân tầng cho phía Đông vì cô ấy rất quan tâm đến những cư dân sống ở đó. Mặc dù Shiroyasha thể hiện sự kiên nhẫn tuyệt vời và thái độ thoải mái, cô ấy vẫn dễ bị mất bình tĩnh.

5. Aletta – Restaurant to Another World

Nhà hàng được coi là địa điểm để thưởng thức đồ ăn tuyệt vời, nhưng quan trọng không kém, ai cũng muốn được phục vụ tốt. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê những người phục vụ và bồi bàn chất lượng khi mở nhà hàng của riêng mình. Ít nhiều thì cũng cỡ cô gái có sừng tên là Aletta từ Restaurant to Another World.

Ban đầu, Aletta khá vụng về và hiền lành. Tuy nhiên, một cách nhanh chóng, cô gái trẻ có sừng này đã học được cách thức và trở thành một trong những nhân viên tốt nhất. Với một nụ cười dễ thương và một cử chỉ ân cần, khi bạn bước vào nhà hàng kỳ lạ này, cái nhìn đầu tiên của bạn là Aletta đang sẵn sàng phục vụ tận tình.

6. Msyu – C: The Money of Soul and Possibility Control

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Bạn sẽ làm gì hôm nay nếu bạn rơi vào một thế giới mà chiến đấu đồng nghĩa với việc mất tiền và có thể tệ hơn nhiều, bạn sẽ sống sót như thế nào? Câu trả lời dễ dàng, bạn phải tìm được một đồng minh mạnh. May mắn thay, điều này xảy ra với Yoga khi anh ấy kết hợp với một Asset tên là Msyu. Không giống như hầu hết các Asset khác, Msyu kỳ lạ theo nhiều cách. Tuy nhiên, bản tính kỳ quặc đó của Msyu lại là điều khiến cô trở nên đặc biệt trong thế giới anime.

Msyu rất giống con người. Không chỉ không ngại nói lại chủ của mình, Msyu còn nhanh chóng bảo vệ Yoga trong khả năng có thể. Đó là lý do tại sao, mặc dù hầu hết Asset được sử dụng như công cụ, Yoga nhận ra rằng Msyu đặc biệt và luôn đối xử với cô ấy như một cô gái hơn là một chiến binh, Mặc dù Msyu cũng không phải là một cô gái bình thường. Những chiếc sừng trên đầu sẽ cảnh báo bạn rằng Msyu không phải là cô gái mà bạn muốn chọc giận… trừ khi bạn muốn biến thành đống tro bụi.

7. Aries – Fairy Tail

Aries trong Fairy Tail không giống như hầu hết những cô gái khác trong bộ truyện, Aries khá trầm lặng và nhu mì mặc dù cái tên nghe có vẻ hay. Tuy nhiên, Aries bù đắp cho sự thiếu hụt về khả năng chiến đấu của cô bằng một tính cách tốt bụng và vẻ ngoài dễ thương.

Vốn dĩ, Aries không hơn gì một món tài sản. Thuộc sở hữu của Karen Lilica, Aries bị ngược đãi và bị đối xử thậm tệ. Rất may, chủ sở hữu của Aries phải đối mặt với một số tình huống nguy hiểm và như vậy Aries được tự do. Aries có thể yếu và đòn tấn công của cô ấy trông khá hài hước, nhưng quan trọng là rất dễ thương và tốt bụng nên mọi người vẫn yêu mến cô ấy trong Fairy Tail mỗi khi xuất hiện.

8. Albedo – Overlord

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Ai lại không muốn một cô gái yêu mọi thứ về mình? Nếu bạn muốn có một cô gái như thế này thì Albedo từ series Overlord chính là cô gái có sừng trong mơ của bạn. Điều gì khiến Albedo chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách của Game4V? Câu trả lời dễ dàng, mọi thứ về Albedo khiến cô ấy xứng đáng với vị trí của mình ở đây.

Ban đầu, Albedo là một NPC trong MMORPG Yggdrasil với phần lập trình khiến cô trở nên rất lẳng lơ và khó hiểu. Tuy nhiên, trước khi nhân vật chính của chúng ta – Ainz Ooal Gown bị mắc kẹt trong thế giới Yggdrasil, anh ta đã thay đổi nó để khiến cô yêu anh ta điên cuồng và thèm muốn anh ta. Bên cạnh vẻ đẹp cơ thể, Albedo còn là một chiến binh với vô số sức mạnh bắt nguồn từ khả năng cận chiến cho đến cả phép thuật. Không cần phải nói, Albedo là ví dụ điển hình của anime khi nói đến một nữ chiến binh có sừng vừa xinh đẹp vừa nguy hiểm.

9. Rem – Re: Zero: Starting Life in Another World

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Dễ thương, tốt bụng, vui vẻ, mạnh mẽ và đáng yêu… đây chỉ là một vài trong số những động từ có thể sử dụng để mô tả Rem cho những độc giả có thể không biết. Rem chiếm vị trí số hai trong danh sách và đây là lý do tại sao.

Đầu tiên, Rem là một trong những cô gái khởi đầu của Re: Zero. Khi Subaru của chúng ta bắt đầu hành động ấm áp, Rem bắt đầu thay đổi và trở nên hòa đồng hơn. Sau đó, sau một loạt các sự cố liên quan đến cả Rem và Subaru bắt đầu xảy ra, không có gì ngạc nhiên tại sao cô ấy lại yêu nhân vật chính của chúng ta. Rem là một cô gái luôn chứng minh cho mọi người thấy rằng bất cứ ai cũng có thể thay đổi sau khi họ gặp đúng người và cũng cho thấy rằng tình yêu có thể trở thành vũ khí. Chúng ta sẽ không quên những lần Rem hóa nữ hầu gái quỷ có sừng để cứu Subaru và những người khác trong anime.

10. Zero Two – Darling in the FRANXX

Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp có sừng trong các bộ anime

Nếu nhìn lại các anime phát hành gần đây, chúng ta biết rằng có một cô gái có sừng đã quyến rũ không chỉ tôi mà còn cả cộng đồng anime. Vâng, chúng ta đang nói về Zero Two từ series Mecha nổi tiếng Darling in the FranXX. Có rất nhiều lý do để xem Darling in the FranXX. Tuy nhiên, một trong những lý do chính mà bạn nên xem Darling in the FranXX là vì Zero Two.

Tiếp tục những câu chuyện kinh dị về việc bắt một cô gái có sừng và thử nghiệm chúng. Zero Two ban đầu là một nữ quỷ nhân có nước da đỏ bị bắt và hành hạ suốt thời thơ ấu. Chúng ta biết rằng cuối cùng khi Zero Two gặp Darling Hiro của cô ấy, cô ấy bắt đầu thay đổi về bản chất. Thay vì hung hãn và hoang dã, Zero Two khao khát trở thành con người hơn để một ngày nào đó cô có thể được ở bên cạnh Darling của mình. Điều này dẫn đến việc Zero Two thậm chí thay đổi làn da đỏ của cô ấy và trở thành gần như 100% giống người trừ cặp sừng nhỏ nhô ra từ đầu. Zero Two là một cô gái mà bạn hy vọng sẽ tìm thấy hạnh phúc trong Darling in the FranXX và đây là chủ đề được chia sẻ khắp cộng đồng.

Mặc dù ngoài điều đó, Zero Two dễ dàng là một trong những nữ nhân vật có sừng xuất sắc nhất trong anime. Game4V xếp Zero Two ở vị trí cao nhất vì tổng thể vai trò của cô lên bộ anime và vì bản thân bộ anime cực kì xuất sắc.


Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng top 10 nữ nhân vật có sừng của Game4V. Bạn yêu thích cô gái nào nhất? Liệu Game4V có bỏ lỡ ai? Hãy chia sẽ cảm nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ kawaii nhất anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ

SPOILER_ One Piece 1074: Một phần ký ức của Kuma đã được hé lộ, ngoài ra thì số phận của công chúa Vivi sau khi cô mất tích cũng được làm rõ.
Phim-Truyện 07/02/2023

One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản

Theo đó thì đội ngũ của One Piece Film Red đã nhận được “Giải Đặc Biệt” vì những đóng góp cho nền điện ảnh và cả truyền hình Nhật Bản trong năm 2022.
Phim-Truyện 07/02/2023

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ 'cầm bút' trở lại

Theo chia sẻ mới nhất từ tác giả Attack on Titan – Isayama Hajime thì anh xác nhận rằng sẽ sớm sáng tác một one-shot ngắn với độ dài khoảng 15 trang.
Phim-Truyện 08/02/2023

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCU

Dù rằng DCU vẫn chưa ổn định nhưng có vẻ như James Gunn vẫn vô cùng tự tin về định hướng của ông dành cho tương lai của Vũ Trụ Điện Ảnh này.
Phim-Truyện 06/02/2023

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giống với Infinity War cùng End Game thì bom tấn khép lại The Multiverse Saga của MCU là Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần.
Phim-Truyện 06/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ 'cầm bút' trở lại

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ 'cầm bút' trở lại

Theo chia sẻ mới nhất từ tác giả Attack on Titan – Isayama Hajime thì anh xác nhận rằng sẽ sớm sáng tác một one-shot ngắn với độ dài khoảng 15 trang.
Phim-Truyện 08/02/2023

One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản

One Piece Film Red nhận được Giải Đặc Biệt vì những đóng góp cho điện ảnh Nhật Bản

Theo đó thì đội ngũ của One Piece Film Red đã nhận được “Giải Đặc Biệt” vì những đóng góp cho nền điện ảnh và cả truyền hình Nhật Bản trong năm 2022.
Phim-Truyện 07/02/2023

One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ

One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ

SPOILER_ One Piece 1074: Một phần ký ức của Kuma đã được hé lộ, ngoài ra thì số phận của công chúa Vivi sau khi cô mất tích cũng được làm rõ.
Phim-Truyện 07/02/2023

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCU

James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCU

Dù rằng DCU vẫn chưa ổn định nhưng có vẻ như James Gunn vẫn vô cùng tự tin về định hướng của ông dành cho tương lai của Vũ Trụ Điện Ảnh này.
Phim-Truyện 06/02/2023

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

'Bom tấn' Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giống với Infinity War cùng End Game thì bom tấn khép lại The Multiverse Saga của MCU là Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần.
Phim-Truyện 06/02/2023

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Năm 2023 là thời điểm kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Fullmetal Alchemist và bộ sách kỷ niệm sẽ được ra mắt vào mùa thua năm nay.
Phim-Truyện 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.