close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05). Tổng hợp theo Anime Corner.

1. Vivy: Fluorite Eye’s Song

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 - 08/05)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

Nierland — một công viên chủ đề phức hợp A.I, nơi giao thoa giữa những giấc mơ, hy vọng và khoa học. Được tạo ra với tư cách là A.I hình người tự trị đầu tiên, Vivy hoạt động như một A.I diễn viên. Để hoàn thành sứ mệnh của mình là làm cho mọi người hạnh phúc thông qua các bài hát, cô ấy tiếp tục lên sân khấu và biểu diễn với tất cả trái tim của mình. Tuy nhiên, công viên giải trí vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Một ngày nọ, một A.I tên là Matsumoto xuất hiện trước Vivy và giải thích rằng anh ta đã du hành từ 100 năm đến tương lai, với sứ mệnh sửa chữa lịch sử cùng Vivy và ngăn chặn cuộc chiến giữa A.I và loài người sẽ diễn ra vào 100 năm sau. Cuộc gặp gỡ của hai A.I với những nhiệm vụ khác nhau sẽ được vẽ lại trong tương lai nào? Đây là câu chuyện A.I tiêu diệt A.I. Hành trình 100 năm của diva A.I Vivy bắt đầu.

2. 86 EIGHTY-SIX

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 - 08/05)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

Cộng hòa San Magnolia là quốc gia từ lâu đã chịu phải ách xâm lược từ những Legion – chiến xa không người lái của phía Đế quốc. Để đáp trả lại mối đe doạ đó, nước Cộng hoà cũng phát triển thành công thứ công nghệ tương tự và đẩy lùi sự tấn công của kẻ thù mà không chịu thương vong gì. Thế nhưng… đó chỉ là sự thật được rêu rao bởi truyền thông. Thực tế vẫn còn nhiều tử sĩ. Ngoài 85 quận thuộc Cộng hòa còn có một đơn vị hành chính khác – Quận thứ 86 không tồn tại. Đây chính là nơi mà các thanh thiếu niên thuộc biệt đội “86” chiến đấu ngày đêm trên các cỗ máy không người để bảo vệ đất nước… Shin là người trực tiếp đưa các chiến binh quyết tử ấy ra nơi chiến trận, còn Lena là một sĩ quan chỉ huy tiểu đội từ hậu phương bằng giao thức liên lạc đặc biệt… Câu chuyện về những tranh đấu và ly biệt giữa hai người họ từ đó bắt đầu.

3. Fruits Basket: The Final

Fruits Basket hay còn được gọi tắt Furuba hay Fruba, là một series anh chuyển thể từ Shojo manga được viết và minh họa bở Takaya Natsuki. Ban đầu được đăng tải trên tạp chí bán nguyện san Hana to Yume, xuất bản bởi Hakusensha ở Nhật Bản từ năm 1998 đến 2006. Tựa phim lấy nguồn cảm hứng từ một trò chơi phổ biến cùng tên dành cho trẻ con tiểu học Nhật Bản.

Fruits Basket kể câu chuyện về cô gái mồ côi Honda Tohru vô tình gặp Yuki, Kyo, and Shigure Soma biết được mười hai thành viên của dòng họ Soma dính phải lời nguyền mười hai con giáp nếu có người khác giới chạm vào cơ thể lập tức họ sẽ biến thành các con vật. Tohru hiểu được sự khó khăn và nỗi đau họ mắc phải nên đã giúp xoa dịu tinh thần mọi người.

Bộ truyện đã đã được chuyển thành 26 tập anime năm 2001, đạo diễn bởi Daichi Akitaro. Một xê-ri chuyển thể anime mới sản xuất bởi TMS Entertainment và đạo diễn bởi Ibata Yoshihide bắt đầu trình chiếu từ tháng 4 năm 2019.

4. Higehiro

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 - 08/05)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

Higehiro là một bộ anime chuyển thể từ light novel hài hước lãng mạn của Nhật Bản được viết bởi Shimesaba và được minh họa bởi booota. Nó bắt đầu được đăng trực tuyến vào tháng 3 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo của Kadokawa Kakuyomu. Bộ truyện sẽ kết thúc với việc phát hành tập thứ năm vào ngày 1 tháng 6 năm 2021. Một phiên bản anime đã được chuyển thể từ manga của Imaru Adachi và hiện tại đang được phát sóng.

Yoshida, 26 tuổi một nhân viên văn phòng. vừa thất tình và say rượu. anh đang từ quan bar về và tình cờ bắt gặp một cô gái kì lạ.

“Này cô nhóc kia”!

“Đang làm gì ở đây giờ này hả, về nhà đi”.

“Chú ơi.. cho tôi ở lại nhà chú đêm nay nhé”?

5. Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một series anime chuyển thể từ shounen manga của tác giả Wakui Ken, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Câu chuyện kể về cuộc hành trình thay đổi quá khứ của thanh niên Hanagaki Takemichi. Hành trình bắt đầu khi cậu có được khả năng du hành thời gian, Takemichi quyết định sẽ làm lại quá khứ để cứu sống cô bạn gái duy nhất từ thời sơ trung của mình bằng cách trở thành người đứng đầu bang gangster mạnh nhất vùng Kanto – Tokyo Manji (hay Touman).

6. Moriarty the Patriot Part 2

Nhân vật chính của chúng ta chính là James Moriarty, một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả Arthur Conan Doyle. Trong phim này, cậu là một đứa trẻ mồ hôi, cậu đã có được cái tên William James Moriarty khi được nhận nuôi bởi gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, cậu đã tìm cách loại bỏ những căn bệnh trong hệ thống giai cấp của nước Anh và tạo ra một trật tự thế giới mới theo cách riêng.

7. Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro

Học sinh trung học Hayase Nagatoro thích dành thời gian rảnh để làm một việc, đó là bắt nạt Senpai của cô ấy! Sau khi Nagatoro và những người bạn của cô tình cờ nhìn thấy những bức vẽ của một họa sĩ đầy tham vọng, họ cảm thấy thích thú khi bắt nạt Senpai nhút nhát một cách không thương tiếc. Nagatoro quyết tâm tiếp tục trò chơi tàn ác của mình và đến thăm anh hàng ngày để cô có thể buộc Senpai làm bất cứ điều gì có lợi cho cô vào thời điểm đó, đặc biệt nếu điều đó khiến anh không thoải mái. Hơi bị kích thích và có phần sợ hãi Nagatoro, Senpai liên tục bị cuốn vào những trò hề của cô khi sở thích, sở thích, ngoại hình và thậm chí cả tính cách của anh đều bị lợi dụng để chống lại anh khi cô giải trí với chi phí của anh. Thời gian trôi qua, Senpai nhận ra rằng anh ta không thích sự hiện diện của Nagatoro, và hai người họ phát triển một tình bạn không êm đềm khi một người kiên nhẫn bày ra những trò chọc phá người kia.

8. To Your Eternity

Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoshitoki Ooima. Nó – một vật thể bất tử được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn, sau đó thành đá rồi biến thành cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

9. My Hero Academia Season 5

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

My Hero Academia là một bộ anime chuyển thể từ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 30 cuốn truyện được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

10. Shadows House

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (30/04 – 07/05)

Bộ phim chuyển thể từ manga lấy bối cảnh trong một căn biệt thự kiểu Tây phương nằm trên một vách đá và là trung tâm của gia đình nhà Shadow. Họ sống với những người hầu búp bê giống hệt như thật. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những con người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

>>> Xem Thêm: Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (08/10 - 15/10)

Phim-Truyện

Top 30 trận đấu ‘tay không’ ấn tượng trong anime (Phần 5)

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 - 08/10)

Phim-Truyện

Các fan anime đã tìm ra top 10 'người thầy' được yêu thích nhất