close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10)

Phim-Truyện09/10/2021

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10). Tổng hợp theo Anime Corner.

1. Sekai Saikou no Ansatsusha (14.05%)

Tôi sẽ sống cho chính mình! Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết cách sống như một công cụ cho chủ nhân của mình cho đến khi hết giá trị lợi dụng và bị họ nhẫn tâm vứt bỏ. Được tái sinh bởi ân sủng của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi. Bây giờ anh được biết đến với cái tên Lugh Tuatha De, nhưng nghĩa vụ của anh ta là phải ngăn chặn một Anh Hùng sẽ mang đến sự diệt vong cho thế giới.

2. Mieruko-chan (12.45%)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 - 08/10)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10): Mieruko-chan

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô. Cô ấy phải chịu đựng nỗi sợ hãi để giữ cho mình và người bạn Hana của cô ấy thoát khỏi nguy hiểm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Pha trộn giữa hài kịch và kinh dị, Mieruko-chan kể câu chuyện về một cô gái cố gắng đối phó với điều huyền bí bằng cách tỏ ra thờ ơ với nó.

3. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (12.22%)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 - 08/10)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10): Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2

Một otaku vô công rồi nghề 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình của mình. Nhận ra cuộc đời của bản thân đã lâm vào ngõ cụt cũng như là sự rác rưởi, vô dụng của bản thân; anh ta ước rằng phải chi bản thân khi xưa vượt qua được giai đoạn đen tối của cuộc đời thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác. Đúng vào khoảnh khắc hối tiếc đó, anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới của gươm giáo và phép thuật song hành tồn tại dưới cái tên Rudeus Greyrat. Dưới hình hài mới ở một thế giới mới, Rudeus tự khẳng định với bản thân “Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối”. Và như thế, cuộc hành trình của anh bắt đầu.

4. 86 EIGHTY-SIX Part 2 (10.29%)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 - 08/10)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10): 86 EIGHTY-SIX Part 2

Tinh lịch năm 2139, Đế quốc Giad chế tạo thành công vũ khí tự hành “Legion” và khai chiến với các nước láng giềng. Chiến tranh Legion nhanh chóng trở thành một cuộc chiến lớn, lan rộng đến toàn bộ lục địa. Chín năm trôi qua (2148), Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion tấn công. Để đối phó, San Magnolia cũng phát triển vũ khí tự hành, giúp họ không phải đưa lính ra chiến trường, giảm thiểu triệt để thương vong về người. Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, đời nào có chuyện không ai phải chết. Ngoài 85 khu hành chính chính thức, San Magnolia còn lập ra Khu 86 trên phần lãnh thổ “phi nhân” từng bị Legion càn quét, gán cho những con người bị đày ra đó cái mác “86” (Eighty Six) và bắt họ bán mạng chiến đấu trong những cỗ “vũ khí tự hành có người lái”. Cậu thiếu niên Shin trực tiếp dẫn dắt đồng đội nơi tử địa. Nữ sĩ quan trẻ tuổi Lena ở hậu phương chỉ huy họ bằng phương thức liên lạc đặc biệt. Câu chuyện về cuộc chiến đầy khốc liệt, đau thương và li biệt của cả hai sẽ đi về đâu…?

5. takt op.Destiny (9.96%)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10): takt op.Destiny

Sẽ thế nào nếu “ánh sáng” này bị lấy đi khỏi thế giới này? Vào một đêm, thiên thạch tối được gọi là “Iron Nocturne” rơi từ trên trời xuống, và khiến thế giới thay đổi kể từ đó. Từ những thiên thạch này mọc ra những con quái vật kỳ dị được gọi là “D2” tràn qua trái đất. D2 bị thu hút bởi âm nhạc do con người chơi, và chẳng bao lâu “âm nhạc” đã trở thành một điều cấm kỵ.

Nhưng những người có thể chiến đấu với những con quái vật này đã sớm xuất hiện. Những cô gái có thể sử dụng âm nhạc làm vũ khí của mình với tên gọi là “Musicarts”. Những cô gái này có thể ghi nhớ các vở opera huyền thoại cùng những sáng tác vĩ đại trong lịch sử và sử dụng điều này như sức mạnh để đánh bại D2.

Năm 2047. Nước Mỹ, bây giờ bị tiêu diệt do cuộc kháng chiến chống lại D2. Nhạc trưởng Takt đến New York với Musicart Destiny. Trong thế giới đã mất đi âm nhạc này, Takt là một con người vô cùng yêu thích âm nhạc đồng hành cùng Destiny – một Musicart, người luôn khao khát sự hủy diệt của D2. Liệu rằng giai điệu họ tạo ra sẽ đưa họ đến hạnh phúc hay tuyệt vọng?

6. The Great Jahy Will Not Be Defeated! (4.52%)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10): The Great Jahy Will Not Be Defeated!

Jahy, kẻ nắm giữ quyền lực cao thứ hai trong vương quốc quỷ được mọi loài quỷ tôn thờ, đột nhiên tỉnh dậy tại thế giới loài người với hình hài teo nhỏ, sau cuộc giao tranh với một nữ pháp sư dẫn đến viên ngọc ma thuật của cô bị phá hủy và vương quốc quỷ sụp đổ. Jahy giờ đây sống trong cảnh nghèo túng, phải tự thân vận động và làm việc bán thời gian để trả tiền nhà trong khi cố gắng khôi phục lại vương quốc và hình dáng ban đầu.

7. Aquatope of White Sand (3.83%)

Lấy bối cảnh tại Nanjo, Okinawa, câu chuyện kể về Misakino Kukuru, một nữ sinh cao trung 18 tuổi làm việc tại công viên thủy sinh Gamagama, và Miyazawa Fūka, người đã từ bỏ giấc mơ thần tượng của mình tại Tokyo và bỏ trốn đến Okinawa để trang trải cuộc sống mới đồng thời tìm một công việc tại thủy cung này.

8. Platinum End (3.72%)

Mirai Kakehashi là một sinh viên trẻ chán ngán với cuộc sống ngược đãi từ người chú và dì của mình, những người đã nuôi nấng cậu kể từ khi cha mẹ cậu qua đời, nhưng được cứu bởi một Thiên thần Hộ mệnh tên là Nasse sau khi cố gắng tự tử. Khi biết được từ Nasse rằng cha mẹ nuôi phải chịu trách nhiệm về cái chết của cha và mẹ cậu Mirai sử dụng sức mạnh mà cô ban cho cậu để đối đầu với họ và thực thi công lý. Tuy nhiên, thử thách của Mirai chỉ mới bắt đầu khi Nasse ngay sau khi thông báo cho cậu rằng Chúa sẽ nghỉ hưu sau 999 ngày và mười ba ứng cử viên thay thế đã được chọn bao gồm cả chính Mirai. Tệ hơn nữa, Mirai không những không thể từ chối tham gia cuộc thi quyết định Vị thần tiếp theo, mà cậu phải cố gắng sống sót trong số những ứng cử viên khác, vì có những người sẽ bất chấp tất cả để chiến thắng, kể cả giết tất cả các đối thủ.

9. Irina: The Vampire Cosmonaut (3.6%)

Khi Chiến tranh thế giới kết thúc vào năm 1945, thế giới bị chia cắt giữa hai siêu cường lớn: Liên minh Zirnitra ở phía đông và Vương quốc Anh Arnack ở phía tây. Với biên giới của họ được đặt trên trái đất, cả hai siêu cường đều hướng tới việc ganh đua về mọi mặt. Tuy nhiên, Zirnitra có một con át chủ bài dưới hình dạng Irina Luminesk, một ma cà rồng mà họ hy vọng sẽ sử dụng cô làm vật thí nghiệm để nghiên cứu nhằm tìm cách thực hiện chuyến bay vào vũ trụ đầu tiên của con người. Để đảm bảo việc huấn luyện của cô diễn ra suôn sẻ, ứng cử viên phi hành gia trẻ tuổi Lev Leps được chỉ định là người hướng dẫn cho cô ấy.

10. Fena: Pirate Princess (3.46%)

Fena là một vị công chúa nổi bật với làn da trắng tuyết cùng mái tóc màu bạch kim. Mười năm trước, cô bị trôi dạt vào bờ biển thuộc hòn đảo Shangri-Lang sau khi con tàu của cha cô bị phục kích. Tại thời điểm hiện tại, Fena đã trưởng thành nhưng lại mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân do gã người lính Anh tên Maxiver Jr. sắp đặt. Vào đêm đó, cô bỏ trốn thành công nhờ có sự hỗ trợ của một nhóm samurai. Sau khi đặt chân đến đảo Goblin, Fena cắt bỏ mái tóc dài của cô và quyết tâm đi một chuyến du hành cùng nhóm samurai để tìm manh mối về lời nói cuối cùng của người cha quá cố, “Eden”.

>>> Xem Thêm: Hơn 1,4 triệu cuốn Paint Books về Kimetsu no Yaiba đã được bán ra

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây


Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ khiến khán giả mệt mỏi vì nội dung quá 'cẩu huyết'

Nhiều người xem đã “quay xe” vì những tình tiết mới trong bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh quá sức phi lý.
Phim-Truyện 17/05/2022

Tổng doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 trước khi bộ phim rời khỏi rạp chiếu

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Jujutsu Kaisen 0 sẽ rời khỏi các rạp chiếu (tại Nhật), hãy cùng Game4V nhìn lại doanh thu của phim.
Phim-Truyện 18/05/2022

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Nhiệm vụ Strix tiếp tục với con át chủ bài Anya cuối cùng đã sẵn sàng để vào trường Eden… nhưng…
Phim-Truyện 18/05/2022

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn 'đá đểu' Amber Heard

Sau khi vụ việc cùng Will Smith vừa lắng xuống không lâu thì mới đây nam diễn viên hài Chris Rocks lại có phát ngôn “đá đểu” Amber Heard.
Phim-Truyện 17/05/2022

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tin vui cũng đến với những fan hâm mộ của anime Enen no Shouboutai khi thông tin về ss3 vừa được công bố.
Phim-Truyện 17/05/2022

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Rạng sáng ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam) thì Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên hé lộ những hình ảnh mới trong TV series She-Hulk.
Phim-Truyện 18/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

Trailer đầu tiên cho series anime thể loại siêu nhiêu – Malevolent Spirits: Mononogatari đã được Bandai Namco Pictures công bố cùng với những thông tin về đội ngũ sản xuất.
Phim-Truyện 18/05/2022

Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ
Trailer đầu tiên cho series anime thể loại siêu nhiêu – Malevolent Spirits: Mononogatari đã được Bandai Namco Pictures công bố cùng với những thông tin về đội ngũ sản xuất.
Phim-Truyện 18/05/2022

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Rạng sáng ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam) thì Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên hé lộ những hình ảnh mới trong TV series She-Hulk.
Phim-Truyện 18/05/2022

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk

Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series She-Hulk
Rạng sáng ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam) thì Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên hé lộ những hình ảnh mới trong TV series She-Hulk.
Phim-Truyện 18/05/2022

Tổng doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 trước khi bộ phim rời khỏi rạp chiếu

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Jujutsu Kaisen 0 sẽ rời khỏi các rạp chiếu (tại Nhật), hãy cùng Game4V nhìn lại doanh thu của phim.
Phim-Truyện 18/05/2022

Tổng doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 trước khi bộ phim rời khỏi rạp chiếu

Tổng doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 trước khi bộ phim rời khỏi rạp chiếu
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Jujutsu Kaisen 0 sẽ rời khỏi các rạp chiếu (tại Nhật), hãy cùng Game4V nhìn lại doanh thu của phim.
Phim-Truyện 18/05/2022

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Nhiệm vụ Strix tiếp tục với con át chủ bài Anya cuối cùng đã sẵn sàng để vào trường Eden… nhưng…
Phim-Truyện 18/05/2022

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con
Nhiệm vụ Strix tiếp tục với con át chủ bài Anya cuối cùng đã sẵn sàng để vào trường Eden… nhưng…
Phim-Truyện 18/05/2022

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn 'đá đểu' Amber Heard

Sau khi vụ việc cùng Will Smith vừa lắng xuống không lâu thì mới đây nam diễn viên hài Chris Rocks lại có phát ngôn “đá đểu” Amber Heard.
Phim-Truyện 17/05/2022

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn 'đá đểu' Amber Heard

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn 'đá đểu' Amber Heard
Sau khi vụ việc cùng Will Smith vừa lắng xuống không lâu thì mới đây nam diễn viên hài Chris Rocks lại có phát ngôn “đá đểu” Amber Heard.
Phim-Truyện 17/05/2022

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tin vui cũng đến với những fan hâm mộ của anime Enen no Shouboutai khi thông tin về ss3 vừa được công bố.
Phim-Truyện 17/05/2022

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố
Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tin vui cũng đến với những fan hâm mộ của anime Enen no Shouboutai khi thông tin về ss3 vừa được công bố.
Phim-Truyện 17/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm