>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Phim-Truyện

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022

Phim-Truyện02/04/2022

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022 (từ tháng 4 đến hết tháng 6). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Spy × Family (11.82%)

Spy × Family là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay đã có tổng cộng 8 tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Phiên bản anime chuyển thể được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks dự kiến phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor , một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau.

Để hoàn bắt đầu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá cho cô có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô ấy không nhận được 8 Tonitrus Bolts và bị trục xuất!

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- (9.54%)

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022: Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-

Kaguya-sama: Love Is War là một series seinen manga Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Hai manga spin off được ra mắt vào năm 2018. Series anime được A-1 Pictures sản xuất và lên sóng truyền hình từ năm 2019 đến nay. Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- là phần thứ 3 của cả series.

Ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shūchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

The Rising of the Shield Hero Season 2 (8.28%)

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022: The Rising of the Shield Hero Season 2

The Rising of the Shield Hero là series light novel tiếng Nhật do Aneko Yusagi sáng tác. Ban đầu được xuất bản như một tiểu thuyết trực tuyến trong trang tiểu thuyết do người dùng tạo có tên Shosetsuka ni Narou, bộ truyện được xuất bản bởi Media Factory với một cốt truyện mở rộng có hình minh họa của Minami Seira. Tính đến ngày 25 tháng 6 năm 2019, hai mươi hai tập đã được xuất bản.

Bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành manga dài tập bởi Aiya Kyuu và được xuất bản bởi Media Factory, với hai mươi tập được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Anime truyền hình dài 25 tập được Kinema Citrus chuyển thể và lên sóng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019. Mùa thứ hai của anime dự kiến lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật dễ tính, được triệu tập vào một thế giới song song cùng với ba chàng trai trẻ khác từ các vũ trụ song song để trở thành Tứ Đại Hiệp Sĩ và chiến đấu với lũ quái vật đa chiều gọi là Làn sóng (Nami). Mỗi anh hùng lần lượt được trang bị trang bị Vũ Khí Huyền Thoại của riêng mình khi được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị phòng thủ duy nhất, trong khi các anh hùng khác nhận được kiếm, thương và cung, vũ khí dùng để tấn công. Không giống như các anh hùng khác, họ được quốc vương hỗ trợ đầy đủ và có được nhiều đồng minh mạnh, Naofumi lại bị coi thường và chỉ nhận được vài đồng tiền trợ cấp ít ỏi. Hơn nữa cậu phải đối đầu với rất nhiều khó khăn để tìm cách sinh tồn giữa thế giới xa lạ này.

Shikimori’s Not Just a Cutie (8.19%)

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022: Shikimori’s Not Just a Cutie

Shikimori’s Not Just a Cutie  là một bộ truyện tranh hài hước lãng mạn Nhật Bản của Keigo Maki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha từ tháng 2 năm 2019. Manga được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Kodansha USA. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Doga Kobo sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Izumi và Shikimori là một cặp đôi trung học si tình điển hình, đó là cho đến khi Izumi vụng về và rơi vào rắc rối. Sau đó Shikimori biến thành một nữ chính cực ngầu khiến bao trái tim phải loạn nhịp.

Date A Live IV (6.85%)

Date A Live là một light novel của Nhật Bản, được viết bởi Tachibana Koshi và minh họa bởi Tsunako. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 6 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Sau khi mùa chiếu đầu tiên của Date A Live kết thúc thì mùa chiếu thứ hai đã được công bố có tên “Date A Live II”, bắt đầu phát sóng từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 13 tháng 6 năm 2014. Mùa thứ 4 của anime dự kiến lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học sinh cao trung bình thường, gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu.

Komi Can’t Communicate Season 2 (5.66%)

Komi Can’t Communicate là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Oda Tomohito. Bộ truyện ban đầu được đăng trên tạp chí Tuần san Shounen Sunday của Shogakukan dưới dạng chương one-shot vào tháng 9 năm 2015, trước khi được mở rộng thành một loạt manga từ tháng 5 năm 2016 với vài thay đổi nhỏ. Phiên bản anime chuyển thể từ manga do xưởng phim OLM sản xuất được lên sóng truyền hình từ ngày 7 tháng 10 năm 2021 và nền tảng phát phim trực tuyến Netflix theo từng tuần bắt đầu từ ngày 21 tháng 10 năm 2021 và khả dụng trên toàn cầu. Mùa 2 của loạt anime chuyển thể dự kiến lên sóng tháng 4 năm 2022 và phát hành trực tuyến bởi Netflix.

Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shōko lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người qua vẻ đẹp quý phái và sự lịch thiệp tao nhã. Tuy nhiên Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhận ra rằng phía sau dáng vẻ đó, Komi lại bị hội chứng về giao tiếp, không biết làm sao để nói chuyện và không thể kết bạn được. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn.

A Couple of Cuckoos (3.76%)

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022: A Couple of Cuckoos

A Couple of Cuckoos là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Miki Yoshikawa. Ban đầu nó được xuất bản dưới dạng one shot vào tháng 9 năm 2019, trước khi bắt đầu đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Các chương của nó đã được thu thập thành mười tập truyện kể từ tháng 1 năm 2022. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi Shin-Ei Animation và SynergySP dự kiến phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Nagi Umino là một học sinh trung học năm thứ hai (17 tuổi), cậu biết rằng mình không phải là con ruột của gia đình đã nuôi nấng mình. Trên đường đến cuộc gặp gỡ đầu tiên với gia đình ruột của mình, cậu gặp Erika Amano, một người nổi tiếng trên mạng đang cố gắng thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Sau đó, Nagi và Erika phát hiện ra rằng cha mẹ của họ đã vô tình hoán đổi hai người sau khi họ sinh ra và hiện đang nhắm đến việc đưa họ vào một cuộc hôn nhân. Để tạo điều kiện thuận lợi, họ phải sống trong một ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình Erika.

Aharen Is Indecipherable (3.6%)

Aharen Is Indecipherable là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Mizu Asato. Bộ truyện được xuất bản trên tạp chí manga trực tuyến Shounen Jump+ của công ty xuất bản Shueisha từ tháng 1 năm 2017 vào chủ nhật hàng tuần.Tính đến nay đã có tổng cộng 11 tập truyện được phát hành. Phiên bản anime chuyển thể được sản xuất bởi xưởng phim Felix Film dự kiến lên sóng từ tháng 4 năm 2022.

Tomodachi Game (3.22%)

Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022: Tomodachi Game

Tomodachi Game là một bộ truyện tranh Nhật Bản được lên ý tưởng bởi Mikoto Yamaguchi và được viết cùng minh họa bởi Yuki Sato. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha kể từ tháng 12 năm 2013. Một bộ phim truyền hình chuyển thể và hai bộ phim live-action được công chiếu vào năm 2017. Phiên bản chuyển thể anime của Okuruto Noboru sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với bốn người bạn thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình bạn” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và tại sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền của lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người bạn thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình bạn, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?

Summer Time Rendering (2.77%)

Summer Time Rendering là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuki Tanaka. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số Shounen Jump + của Shueisha từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021. Phiên bản chuyển thể anime bởi OLM sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2022, cụ thể là vào ngày 15/04/2022.

Sau cái chết của cha mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với hai chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho đến khianh nghe được tin tức bàng hoàng rằng Ushio đã qua đời vì chết đuối. Anh trở lại thị trấn trên hòn đảo bị cô lập, nhưng trở nên nghi ngờ khi nhận thấy cơ thể Ushio có vết hằn quanh cổ cô, đây là bằng chứng ám chỉ rằng cô ấy đã bị bóp cổ. Sau đó Shinpei bị ám bởi hồn ma của Ushio và được Mio giúp đỡ, từ đó Shinpei cố gắng tìm ra câu trả lời cho những gì thực sự đã xảy ra với Ushio và giải cứu cư dân hòn đảo khỏi diệt vong.

>>> Xem Thêm: Morbius nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên các trang đánh giá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Nhìn lại những bộ anime đáng chú ý nhất do Netflix sản xuất

Netflix dành khá nhiều tâm sức vào việc phát triển những series anime mới, và hãy cùng nhìn lại những cái đáng chú ý nhất được ông lớn này sản xuất.
Phim-Truyện 03/12/2022

Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Thông tin về việc Genshin Impact sẽ được chuyển thể thành anime đã gây xôn xao cộng đồng, tuy vậy thì liệu rằng dự án này có thành công?
Phim-Truyện 03/12/2022

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

Mới đây thì nam diễn viên James McAvoy đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn quay trở lại với vai diễn Giáo sư X trong Avengers: Secret Wars.
Phim-Truyện 03/12/2022

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Transformers: Rise of the Beasts đem đến một trailer hoàn toàn mới về ngoại hình của Optimus Primal, Maximals, Predacons và Terrorcons.
Phim-Truyện 02/12/2022

Anime Tokyo Revengers ss2 sẽ được phát hành độc quyền bởi Disney

Có vẻ như Nhà Chuột cũng bắt đầu tỏ ra hứng thú với anime khi mới đây Disney đã thông báo rằng họ sẽ phát hành độc quyền Tokyo Revengers ss2.
Phim-Truyện 02/12/2022

Naruto không thành công với Sakura, nhưng Boruto đang khắc phục điều này

Naruto và Naruto Shippuden thất bại với Sakura sau thời điểm giải cứu Kazekage, nhưng ở trong Boruto, cô cuối cùng cũng được tỏa sáng.
Phim-Truyện 02/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 03/12/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 03/12/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 25/11 đến 02/12). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.
Phim-Truyện 03/12/2022

Diễn viên thủ vai Bellatrix - Helena Bonham Carter lên tiếng bênh vực J. K. Rowling

Diễn viên thủ vai Bellatrix - Helena Bonham Carter lên tiếng bênh vực J. K. Rowling

Với các phát ngôn có phần “đi quá giới hạn” thì J. K. Rowling vẫn đang bị nhiều khán giả ra sức tẩy chay, tuy nhiên vẫn có những diễn viên lên tiếng bênh vực tác giả Harry Potter.
Phim-Truyện 03/12/2022

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

James McAvoy phủ nhận tin đồn quay trở lại vai diễn Giáo sư X trong Secret Wars

Mới đây thì nam diễn viên James McAvoy đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn quay trở lại với vai diễn Giáo sư X trong Avengers: Secret Wars.
Phim-Truyện 03/12/2022

Nhìn lại những bộ anime đáng chú ý nhất do Netflix sản xuất

Nhìn lại những bộ anime đáng chú ý nhất do Netflix sản xuất

Netflix dành khá nhiều tâm sức vào việc phát triển những series anime mới, và hãy cùng nhìn lại những cái đáng chú ý nhất được ông lớn này sản xuất.
Phim-Truyện 03/12/2022

Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Thông tin về việc Genshin Impact sẽ được chuyển thể thành anime đã gây xôn xao cộng đồng, tuy vậy thì liệu rằng dự án này có thành công?
Phim-Truyện 03/12/2022

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Transformers: Rise Of The Beasts hé lộ những thước phim đầu tiên

Transformers: Rise of the Beasts đem đến một trailer hoàn toàn mới về ngoại hình của Optimus Primal, Maximals, Predacons và Terrorcons.
Phim-Truyện 02/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.