close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Top 1 game thể thao trên Google Play bất ngờ xuất hiện trên phiên bản iOS

Sau 3 tuần làm mưa làm gió trên phiên bản Android, Siêu Sao Bóng Đá (http://www.sieusao.com.vn/web), một game quản lý bóng đá trên di động hiện đang đứng top 1 trên bảng xếp hạng Google Play đã chính thức mở cửa trên phiên bản iOS vào ngày 9/8 tới đây.

[fresh_link home=”http://www.sieusao.com.vn/web” face=”https://www.facebook.com/sieusao.bongda” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

1

Siêu Sao Bóng Đá cho phép game thủ thực hiện rất nhiều thao tác thú vị như thay đổi chiến thuật trong từng trận, ép thẻ cầu thủ, đấu bảng xếp hạng… nói chung là bạn có thể làm tất cả mọi điều cần thiết trong bóng đá với đội tuyển của mình trừ việc điều khiển trực tiếp từng cầu thủ tham gia thi đấu.

2

Top 1 trên bản xếp hạng trên Google Play

 Ưu điểm của Siêu Sao Bóng Đá được đánh giá cao đó chính là sự tương tác thực tế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ phải làm rất nhiều việc với đội tuyển của mình, được nếm trải cảm giác thăng trầm của chiến thắng, của thất bại, hay thích thú được nhìn chỉ số cầu thủ của mình phát triển qua từng ngày.

 3

Siêu  Sao Bóng Đá có thể coi là một trong những dòng game mô phỏng chân thực nhất thế giới bóng đá dưới góc nhìn của một nhà quản lý trên smartphone. Và chính vì vậy, những cuộc “đấu trí” trên băng ghế huấn luyện cũng rất được Siêu Sao Bóng Đá đầu tư kỹ lưỡng.

 4

Chìa khóa thành công trong những trận đấu luôn nằm ở việc xây dựng hệ thống chiến thuật và mặc dù một trận đấu in-game thường diễn ra khá nhanh, nhưng với việc lựa chọn lối chơi hợp lý cùng với khả năng ra quyết định điều chỉnh chiến thuật đúng thời điểm sẽ giúp người chơi cầm chắc đến 70% chiến thắng, dù đối thủ có thể nhỉnh hơn về mặt chỉ số cầu thủ.

 5

Với sự kiện chính thức ra mắt trên iOS, cộng đồng hâm mộ Siêu Sao Bóng Đá và những game thủ yêu mến dòng game quản lý bóng đá đã có thể tham gia những trận cầu đỉnh cao trên smartphone ngay từ bây giờ để nhận những phần quà hấp dẫn trong game.

Một vài hình ảnh khác của game:

Siêu Sao Bóng Đá Siêu Sao Bóng Đá Siêu Sao Bóng Đá Siêu Sao Bóng Đá Siêu Sao Bóng Đá Siêu Sao Bóng Đá

Chi tiết tại website: http://www.sieusao.com.vn/web

Fanpage: https://www.facebook.com/sieusao.bongda

Bài liên quan
Game Mobile

UFC - Siêu Sao Bóng Đá sắp được VTC Game phát hành ở Việt Nam

Thư Viện Game

Siêu Sao Bóng Đá

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)