close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Tổng quát những tính năng đáng chú ý ở phiên bản cập nhật ngày 10/6 của MU Awaken VNG

Ngày 10/6 này, MU Awaken VNG sẽ cập nhật phiên bản big update với rất nhiều tính năng xứng đáng để game thủ Việt khám phá

Với tất cả fan MU tại Việt Nam thì những ký ức về lục địa MU Online sẽ khó có thể phai nhạt theo năm tháng. Hơn một thập kỉ về trước, MU Online không khác nào ông vua phòng nét tại thời kì hoàng kim của mình. Cho đến nay thì các tựa game mobile chuyển thể từ tượng đài này dần xuất hiện. Thế nhưng trong số đó, MU Awaken VNG là trò chơi tiêu biểu được nhiều người chơi ưa thích nhất về cả những thứ “giống” lẫn các tính năng phát triển thêm. Tới đây, trò chơi sẽ trải qua một phiên bản big update cả sức mạnh lẫn trải nghiệm của game thủ. Dưới đây là tổng quát những tính năng đáng chú ý sắp ra mắt của trò chơi:

Kết hôn

Trong phiên bản được cập nhật đầu tháng 6 này, song hành cùng các tính năng, hoạt động mới lạ thì người chơi MU Awaken VNG sẽ chính thức được kết hôn. Đây là tính năng mở thêm cho hệ thống duyên phận của trò chơi, giúp rất nhiều cặp đôi game thủ có thể tiến đến hôn nhân, làm thế giới MU Awaken VNG rộng lớn này trở nên hoàn hảo hơn.

Vực sâu tranh bá

Vực sâu tranh bá là chiến trường mới – Vực Sâu Tranh Bá sẽ thỏa mãn ham muốn chiến đấu của các Mutizen. Đây là hoạt động Guild chiến liên sever nhằm tìm kiếm lãnh đạo tối cao, người sẽ là Bá Chủ Vực Sâu.

Mài ngọc

Mài ngọc là tính năng nâng cấp ngọc khảm trang bị, giúp người chơi nâng cao lực chiến, đặc biệt là những chỉ số mong muốn.

Thần cách

Thần cách là tính năng đặc biệt giúp người chơi tăng nhanh lực chiến bản thân, lại có thể sử dụng bớt những vật phẩm dư thừa. Thần cách sẽ mở khóa khi người chơi thăng chức Master II.

Khiên Thánh

Khiên thánh là chức năng hoàn toàn mới, giúp hấp thu một phần sát thương từ người chơi khác. Chức năng khiên thánh được mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến lv320.

 

Tải game: 

https://mua.onelink.me/LqiG/3179f744

Trang chủ chính thức: 

http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: 

https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: 

https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: 

http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD