>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V eSports

Tổng quan chi tiết về Yan – Vị tướng thứ 112 của Liên Quân Mobile

eSports30/04/2022

Yan – Kiếm Họa Thiên Sơn cùng với phiên bản cập nhật lễ hội 5V5 của Liên Quân Mobile vào 26/04/2022 đã được ra mắt.

Vị tướng Yan đóng vai trò Đấu sĩ/Sát thủ cùng với bộ kỹ năng cực kì biến ảo và phức tạp lên tới 8 chiêu thức ở 2 dạng thường và cường hóa. Với dạng thường chúng ta có thể thấy Yan sẽ sử dụng thanh kiếm còn với dạng cường hóa vị tướng này sẽ sử dụng một cây bút lông đặc biệt kèm theo các hiệu ứng đẹp mắt và chất lượng. Đây sẽ là 1 vị tướng hot cho các game thủ có trình độ cao trở lên. Hãy cùng Game4V đi tìm hiểu về bộ kỹ năng của Yan nhé!

Kỹ năng vị tướng Yan:

Nội tại:Thiên sơn pháp kiếm

Mỗi khi dùng chiêu Phá Vân Kiếm, chiêu Hoành Long Kiếm, Yan sẽ tích 1 điểm cộng dồn. Khi đủ 2 điểm cộng dồn Yan sẽ cường hóa đòn đánh thường kế tiếp.Căn cứ vào chiêu trước đó là chiêu nào mà gây ra hiệu ứng khác nhau. Khi đánh trúng tướng địch Yan sẽ tăng 40%-68% tốc đánh trong 4 giây(tăng theo cấp) và hồi máu tối đa 6%(mỗi 80 công vật lý tăng 1%) cho bản thân (Giảm nửa với mục tiêu không phải tướng)

Skill 1:Phá Vân Kiếm

Hồi chiêu:6 giây

Năng lượng :40 mana

Yan gây 250(+100% công vật lý) sát thương vật lý lên địch trong khu vực hình quạt phía trước và làm chậm 30% trong 1,5 giây

Đòn đánh cường hóa: Yan sẽ tụ lực và chém mạnh xuống khu vực phía trước(trong thời gian này có thể di chuyển) gây 200(+25% công vật lý) sát thương vật lý (tăng 100% sát thương với lính và quái) đồng thời hất tung kẻ địch trong vòng 0,5 giây.

Sát thương cơ bản: 250/290/330/370/410/450

Làm chậm: 30%/34%/38%/42%/46%/50%

Sát thương đòn đánh cường hóa: 200/240/280/320/360/400

Skill 2:Hoành long kiếm

Hồi chiêu:10 giây

Năng lượng:60 mana

Yan lướt nhanh theo quỹ đạo hình quạt (không bị chọn làm mục tiêu) và gây 120(+60% công vật lý) sát thương vật lý chp địch theo đường lướt

Nội tại đòn đánh cường hóa: Đột kích kẻ địch gây 100 sát thương vật lý và kích hoạt dùng chiêu 2 giai đoạn 2(Không hồi năng lượng, hồi theo cơ chế riêng).

Sát thương:120/140/160/180/200/220

Hồi chiêu:10/9.6/9.2/8.8/8.4/8

Sát thương đòn đánh cường hóa:100/120/140/160/180/200

Chiêu cuối:Thánh quang bút

Yan giải phóng toàn bộ phong ấn của Linh Tê thần kiếm(khi tung chiêu sẽ được miễn khống chế) đồng thời nhận 50% miễn thương. Sau 1 giây Yan gây 200(+80% công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời sử dụng đệ nhị của chiêu 3 khiến trong 8 giây kế tiếp tiến vào trạng thái cường hóa:

Chiêu 3 đạt cấp 1: Nhận xuyên giáp đồng thời tăng 50% sát thương của chiêu 1, chiêu 2

Chiêu 3 đạt cấp 2: Đòn đánh nội tại cường hóa trúng đích sẽ kéo dài trạng thái cường hóa ( gây lên tướng kéo dài 2.5 giây, gây lên lính quái thêm 1 giây) đồng thời đệ nhị chiêu thức của chiêu 3 trong trạng thái cường hóa sẽ được tung nhiều lần (hồi chiêu 8 giây, không ảnh hưởng bởi cơ chế hồi chiêu).

Chiêu 3 đạt cấp 3:Dùng đòn đánh cường hóa giúp hồi 1 cộng dồn nội tại.

Sát thương: 200/275/350

Xuyên giáp: 20%/30%/40%

Trang bị:

Với vị tướng Yan trong phiên bản này chúng ta sẽ theo thiên hướng đi rừng với những trang bị cần thiết sau đây:

Rìu  Leviathan: Với những phiên bản gần đây đấu sĩ đi rừng lên rìu Leviathan là sự lựa chọn hàng đầu.Vừa có 1 chỉ số máu cộng thêm ổn, cùng với nội tại từ rìu Leviathan giúp Yan có giai đoạn đầu farm rừng khá tốt, tới giữa tới cuối trận cứng cáp hơn trong giao tranh.

Giày kiên cương: Giày cần thiết giúp Yan ra vào giao tranh không bị dính hiệu ứng bất lợi quá nhiều.

Thương Longinus: Trang bị chúng ta cần nên ưu tiên có phá giáp và giảm thời gian hồi chiêu giúp Yan có thể đánh lại được các đấu sĩ có lượng giáp từ trung bình trở xuống.

Phức hợp kiếm: Món trang bị giúp Yan có thêm sát thương từ đòn đánh tay cường hóa kết hợp với nội tại sẽ gây ra 1 lượng sát thương cao khiến cho các chủ lực máu giấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nanh Fenrir: Khiến cho các chủ lực máu giấy của team địch có thể bị sốc sát thương tức thời.

Giáp hộ mệnh: Cần có để tránh việc bị sốc sát thương nhanh khi vào giao tranh.

Đao truy hồn:Có thể thay thế Nanh Fenrir nếu team địch có nhiều tướng có khả năng hồi máu cao.

Phù Hiệu: Mang phù hiệu Vực Hỗn Mang hoặc Đấu khí, nhánh Ma chú+Cuồng công+Dư ảnh sẽ giúp Yan gây nhiều sát thương hơn với nhánh phụ Thành k.nguyên siêu hồi máu +thợ săn có thêm sức mạnh tăng tiến tốt và có hồi máu ổn hơn.

Yan ở vị trí đi rừng chúng ta cần phải có 1 giai đoạn đầu trận ổn áp với lượng chỉ số vàng ổn định để tới giai đoạn giữa game,Yan bắt đầu có đồ khiến bất kì vị tướng nào khi đấu đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn hoặc thậm chí là sốc chết các chủ lực của đối phương. Chiêu 2 cực kì khó chịu khi lướt sẽ không thể chọn làm mục tiêu hoặc nếu được cường hóa có thể rút vào giao tranh 1 các đơn giản hơn. Với chiêu 1 giúp dọn rừng, làm chậm đối phương , bắt mục tiêu hoặc giao tranh có thể hất tung . Chiêu cuối cực kì khó chịu khi được bật lên trong giao tranh giúp Yan miễn khống chế, lướt tới mục tiêu và làm hất tung kẻ địch khiến cho bất kì mục tiêu mà Yan chọn sẽ khó lòng chạy thoát.

Combo cơ bản hiện tại là: Lấy 1 stack ở bên ngoài ->chiêu cuối lướt vào đánh cường hóa stun->Chiêu 1-2 đủ 2 điểm cộng dồn dùng chiêu 2.

Với những ưu điểm như thế thì nhược điểm của Yan là cần có trang bị để cậu ta có thể bắt đầu đánh được trong giao tranh . Yan không hẳn là một đấu sĩ thuần nên có lượng máu+giáp không thật sự quá nhiều như các đấu sĩ khác. Bộ skill của Yan có tầm hoạt động trung bình gần nên phải cẩn thận trước khi bắt vào những mục tiêu có lượng khống chế cao.

Tips: Bạn nên luôn chuẩn bị 1 điểm cộng dồn trước khi ăn quái hoặc bắt vào các mục tiêu để khi dùng chiêu tiếp theo Yan sẽ cường hóa đòn đánh và khiến mục tiêu khó lòng biết được bạn sẽ dùng skill nào.

Nếu bạn tích đủ 2 điểm nội tại mà bạn muốn dùng đòn cường hóa đòn khác bạn có thể dùng chiêu khác để chuyển qua đòn đánh cường hóa đó.

Lưu ý: Cách lên trang bị, cách combo cũng như ưu nhược điểm đều do ý kiến chủ quan người viết trải nghiệm và cảm nhận .

Kết:

Vậy trên đây là tổng hợp bộ chiêu thức và một chút kiến thức nhỏ khi các bạn sử dụng vị tướng Yan. Sắp tới đây trang phục Yan- Tanjiro Kamado cùng với Keera-Nezuko Kamado cộng tác với bộ anime đình đám Demon Slayer: Kimetsu no Yaba sẽ được ra mắt trong thời gian tới.Với truyền thống của Garena sẽ tăng sức mạnh cho 2 vị tướng này trong thời gian tới để có thể bán được trang phục.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Trang phục Tanjiro cấp độ SSS tiền triệu bị phán kém xa hàng miễn phí của tựa game đối thủ

 


10 năm kể từ ngày Garena tuyên bố thưởng 100 triệu cho ai hack được LMHT, tựa game này giờ tràn ngập hack cheat

Khác hẳn với những lời hứa hẹn về một “LMHT không hack” vào những ngày đầu ra mắt, “con ghẻ Garena” đang ngập tràn “tool, cheat,…” ở thời điểm hiện tại.
eSports 08/08/2022

LMHT: Thách Đấu Việt 'xuống cấp' trầm trọng khi điểm elo bị bán với giá 'rẻ mạt' đến khó tin

Không chỉ “cày thuê” mà vấn nạn “bán điểm elo” cũng đang làm ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến môi trường Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam.
eSports 10/08/2022

Garena bị tố đạo nhái hình ảnh của Genshin Impact trong sự kiện sinh nhật LMHT

Không phải Riot Games mà Garena mới là cái tên “dính đạn” trong nghi vấn đạo nhái hình của của tựa game Genshin Impact.
Cộng Đồng 08/08/2022

LMHT: Cộng đồng phát hiện ra lỗi sát thương giúp tuyển thủ băng trụ dễ dàng, TheShy cũng bị 'réo tên' vì vô tình hưởng lợi

Theo cộng đồng tìm hiểu, lỗi sát thương từ trụ của LMHT đã tồn tại hơn 8 ngày ở trong cả các máy chủ thi đấu chuyên nghiệp và máy chủ chính thức.
eSports 10/08/2022

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 'Siêu lỗi' từ Lõi Công Nghệ giúp game thủ có thể leo top 1 chỉ với 1 máu

Một lỗi cực nặng đến từ Lõi Công Nghệ có thể giúp người chơi bất tử suốt cả trận kể cả khi đã tụt xuống còn 1 máu.
eSports 10/08/2022

LMHT: Nữ game thủ bị tố 'mượn nick sống ảo’, giả danh khoe top 16 Thách Đấu trong sự kiện giành RP

Bị “vạch trần” sau khi “fake rank sống ảo”, một nữ game thủ LMHT đã bị cộng đồng ném đá tới tấp trong sự kiện viết “Bí Kíp Leo Rank”.
Cộng Đồng 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Nam diễn viên phim Nhật bị chỉ trích vì bắt cá 7 tay

Nam diễn viên phim Nhật bị chỉ trích vì bắt cá 7 tay

Cộng đồng mạng Nhật Bản xôn xao tin tức một nghệ sĩ giải trí hiện đang hẹn hò cùng lúc với 7 cô gái khác nhau, có người mới 19 tuổi. 
Cộng Đồng 10/08/2022

Bức xúc vì tiệm tạp hóa không có chỗ đỗ xe, người đàn ông trộm máy xúc để 'đào' thêm chỗ đỗ xe mới

Bức xúc vì tiệm tạp hóa không có chỗ đỗ xe, người đàn ông trộm máy xúc để 'đào' thêm chỗ đỗ xe mới

Một người đàn ông tại Mỹ đã đánh cắp một chiếc máy xúc từ một công trường xây dựng và sau đó lái nó đến gần một cửa hàng tạp hóa để đào đất.
Cộng Đồng 10/08/2022

Phát hiện loài ốc sên mới được trang bị lớp áo giáp sắt

Phát hiện loài ốc sên mới được trang bị lớp áo giáp sắt

Một con ốc sên với bàn chân phủ vảy sắt được phát hiện ở vùng biển xa xôi của Ấn Độ Dương. 
Cộng Đồng 10/08/2022

Người đàn ông có thể nếm được từ ngữ

Người đàn ông có thể nếm được từ ngữ

Một người đàn ông đến từ Vương quốc Anh đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng nếm từ ngữ. 
Cộng Đồng 10/08/2022

Nam sinh cãi nhau tay đôi với quản lí rạp vì nhầm lẫn độ tuổi khi mua vé

Nam sinh cãi nhau tay đôi với quản lí rạp vì nhầm lẫn độ tuổi khi mua vé

Nam sinh trong clip dưới đây đã tranh cãi gay gắt với quản lí rạp vì không được tư vấn về độ tuổi khi mua vé xem phim dẫn đến nhầm lẫn. 
Cộng Đồng 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.