close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tổng hợp những vũ khí có hiệu ứng đặc biệt trong CF Legends (Phần 3)

Phần tiếp theo này sẽ giới thiệu đến bạn đọc các vũ khí sở hữu hiệu ứng đặc biệt trong CF Legends giúp chúng hữu hiệu không kém gì VIP trong thực chiến.

AK47-WuKong

hiệu ứng

nds

Giống với bộ Peony, game thủ sẽ cần trang bị full set WuKong để mở hiệu ứng của khẩu súng này, nhưng tăng xuyên thấu sẽ giúp AK47-WuKong trở nên cực kì nguy hiểm khi “sấy” trong các map nhiều chướng ngại, vì hỏa lực khẩu súng này cực mạnh, với sát thương tăng cường khi đục thùng sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ với số lượng đạn ít hơn, bảo toàn đạn dược cho các mục tiêu khó còn lại.

M4A1-WuKong

Cùng thuộc bộ WuKong, M4A1-WuKong có hiệu ứng tăng chính xác khi được trang bị full balô set WuKong, rất phù hợp cho các xạ thủ trình độ tầm trung để sấy hiệu quả hơn, đỡ lo đạn “bay tứ tung” như bình thường. Nếu giỏi bắn tap và burst từng loạt đạn ngắn thì bạn sẽ thấy M4A1-WuKong nguy hiểm không kém gì các dòng VIP tương đương mà lại chỉ là báu vật tím thôi nhé.

MG3-WuKong

Đây là khẩu MG duy nhất trong bộ WuKong và được thiết kế phục vụ các game thủ thích chơi AI, với hiệu ứng hồi máu theo xác suất ngẫu nhiên trong chế độ này để bạn khỏi phải lo xài túi cứu thương khi HP xuống thấp. Kết hợp với hiệu ứng của dây chuyền AI, súng sẽ giúp các chiến binh “gần như bất tử” trong các cuộc đấu AI cân não.

Barrett-WuKong

Nếu phiên bản Peony có khả năng tăng tốc độ chạy sau khi khai hỏa thì Barrett-WuKong lại được tăng sẵn tốc độ di chuyển khi ghép full set, có thể không “lẹ” bằng khi dùng Barret-Peony nhưng ít ra bạn sẽ có lợi thế đáng kể khi đấu sniper, không cần chuyển qua dao mà vẫn có thể chạy tương đối nhanh khi cầm Barrett-Peony, có thể phản ứng luôn khi gặp đối thủ mà không cần đổi về vũ khí chính nếu đang xài dao như bình thường.

M4A1-Ice Crystal

Đây là thành viên duy nhất của bộ Ice Crystal có hiệu ứng khi ghép full set (AUG-Ice không có hiệu ứng, khá đáng tiếc), M4A1-Ice Crystal sẽ có khả năng làm chậm đối thủ bằng cách đóng băng khi bắn trúng, tương tự như hiệu ứng đạn JHP của dòng súng Steyr TMP vậy. Nếu không thích săn zombie bằng TMP thì bạn có thể dùng khẩu súng này như một lựa chọn thay thế để dễ dàng kìm chân đám zombie đang đuổi sát theo sau.

(Còn tiếp)

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua