close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tổng hợp những vũ khí có hiệu ứng đặc biệt trong CF Legends (Phần 1)

Chơi CF Legends đã lâu, hẳn các bạn sẽ tự hỏi game có bao nhiêu loại vũ khí có hiệu ứng đặc biệt ngoại trừ VIP ra? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Hiệu ứng vũ khí là nét riêng rất hấp dẫn của CF Legends mà Đột Kích chỉ mới áp dụng rải rác cho một số vũ khí – khi bạn cuộn qua mô tả súng mà thấy có dòng chữ xanh hiện ra thì hẳn nhiên món trang bị đó phải rất đặc biệt nên mới sở hữu hiệu ứng riêng độc đáo như vậy rồi. Cùng xem thử các vũ khí có hiệu ứng trong CF Legends nhé:

AK47 và M4A1-S Azure Jasmine

hiệu ứng

Có thể sở hữu bằng cách mua trực tiếp trong shop, đây là bộ đôi rifle có hiệu ứng hồi đạn khi tiêu diệt địch khá hữu ích – khác với quyền lợi thiên phú hay VIP, bạn có thể được hồi đạn khi tiêu diệt đối thủ mà không nhất thiết phải headshot, đổi lại thì tỉ lệ là ngẫu nhiên và không chắc chắn 100% luôn luôn hồi đạn. Tuy nhiên nếu kết hợp với thiên phú thì bạn có cơ hội giữ combo cực lâu khi cứ hạ đối thủ là lại được hồi đạn, khỏi lo thay đạn giữa chừng.

AWM-Azure Jasmine

Đây là một khẩu AWM cực hiếm do chưa từng được bán trong shop vũ khí, bạn chỉ có thể sở hữu nó nếu may mắn nhận được trong hộp quà Mind Stone đổ lên. Cũng vì vậy nên ngoại trừ thông số được cải thiện, AWM-Azure Jasmine còn được tăng xuyên thấu giúp nó đạt sát thương cao hơn khi đục thùng, rất hữu ích khi chơi C4 hay đấu đội ở các map nhiều chướng ngại vật.

D.E-Azure Jasmine

Cũng là một trong những báu vật hiếm chỉ có thể thu thập mảnh ghép qua chế độ AI, khẩu DE-Azure Jasmine tuy cùng chung cơ số đạn với bản Jasmine thường nhưng lại có hiệu ứng tăng chính xác cho vũ khí chính độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì vũ khí VIP nào. Nếu sử dụng thành thạo thao tác đổi từ lục sang vũ khí chính thì bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế trong các cuộc đọ súng khi “buff” thông số cho vũ khí chính của mình trước khi lâm trận – thử tưởng tượng một cây AK47 mà được tăng chính xác lên ngang M4A1 thì sẽ nguy hiểm thế nào

(Còn tiếp)

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua