>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Tổng giám đốc mới của BioWare ấp ủ gây dựng lại danh tiếng

Cộng Đồng16/06/2021

Gary McKay, người gia nhập công ty BioWare vào tháng 1 năm 2020, chính thức được đảm nhận vai trò là ông chủ mới trong ngày hôm qua.

BioWare

Gary McKay giám đốc BioWare kể từ bây giờ.

Vào tháng 12 năm 2020, Casey Hudson tuyên bố rời BioWare. Động thái này dường như khiến tất cả mọi người ngạc nhiên, bao gồm cả công ty mẹ Electronic Arts, công ty đã thông báo cùng ngày rằng một cuộc tìm kiếm người đảm nhiệm vai trò tổng giám đốc mà Hudson bỏ trống đang được tiến hành. “Chúng tôi sẽ tìm ra người lãnh đạo phù hợp, người có tình yêu sâu sắc và tôn trọng di sản của studio này, người thể hiện các giá trị của đội ngũ này và người sẽ giúp mang lại di sản đáng kinh ngạc của BioWare”, giám đốc studio EA, Laura Miele cho biết vào thời điểm đó.

Hôm nay, BioWare thông báo rằng họ đã tìm thấy người mà họ đang tìm kiếm: Gary McKay, người đã gia nhập studio vào tháng 1 năm 2020 với tư cách là người đứng đầu hoạt động phát triển và giữ chức vụ GM tạm thời kể từ tháng 12, đã được giao công việc vĩnh viễn.

McKay nói trong một tuyên bố: “Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành với EA vào năm 1998, và thật phấn khích khi thấy hãng game và công ty phát triển trong những ngày đầu tiên”. “Tôi đã dành bảy năm tiếp theo với EA trước khi chuyển sang. Nhưng bây giờ bạn có thể nói rằng tôi đã trở thành một phiên bản đầy đủ”.

“Tôi rất biết ơn vì cơ hội này. Khi bạn dành hơn 20 năm trong ngành, có một số ít studio trong danh sách nhóm của bạn về các nhóm mà bạn muốn hợp tác và BioWare đứng đầu danh sách của tôi. Studio này độc đáo ở chỗ nó có lịch sử đáng kinh ngạc trong việc xây dựng các trò chơi và vũ trụ thành công rực rỡ được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Đối với tôi, thành công là tạo dựng lại danh tiếng đó và thực hiện lời hứa về chất lượng”.

BioWare

McKay trước đây đã từng là giám đốc phát triển loạt game FIFA Soccer của EA, theo trang Mobygames của anh ấy, cũng như các trò chơi khác bao gồm Triple Play 2001, Total Club Manager 2004, Def Jam: Fight for NY và SSX on Tour và là giám đốc studio phát triển trò chơi trực tuyến Tron: Evolution. Trước khi trở lại EA, McKay là tổng giám đốc studio và phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của studio Navigator Games có trụ sở tại Vancouver.

McKay cho biết vai trò GM của anh ấy liên quan đến việc “thiết lập tầm nhìn cho doanh nghiệp và sau đó tạo điều kiện cho các nhà phát triển sáng tạo làm công việc tốt nhất của họ khi chúng ta cùng nhau thành một nhóm”. Tuy nhiên, anh ấy không nói bất cứ điều gì về loại công việc họ đang làm, ngoại trừ việc lưu ý rằng quá trình phát triển trên Dragon Age 4 và một trò chơi Mass Effect mới (mà chúng ta đã biết) vẫn tiếp tục và còn “nhiều điều nữa sẽ xảy ra từ Star Wars: The Old Republic”.Tin mới

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Tại Argentina, quê hương của siêu sao Lionel Messi cái tên của anh được rất nhiều phụ huynh sử dụng để đặt cho con mình.
Cộng Đồng 06/12/2022

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

Dường như đã hết ý tưởng về phân tích kỹ năng, chiến thuật trong LMHT, HLV Cloud9 đã ra mắt hẳn một video với nội dung khá nhạy cảm.
eSports 05/12/2022

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Bộ TT&TT mới đây cho biết kênh Tiktok Nờ Ô Nô là kênh vi phạm vì vậy nhãn hàng nào book kênh này quảng cáo cũng là vi phạm.
Cộng Đồng 02/12/2022

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Dự án từ thiện của nam streamer đã bước sang năm thứ 3, mới đây Độ Mixi vừa đăng thông báo hoàn thành các dự án trong năm và gửi lời cảm ơn tới mọi người.
Cộng Đồng 01/12/2022

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Sau khi không thể liên lạc qua điện thoại với Nờ Ô Nô, Chánh thanh tra Sở TTTT TPHCM cho biết đang tìm tới địa chỉ nhà qua địa chỉ thường trú để làm việc với thanh niên này.
Cộng Đồng 28/11/2022

Thái tử Ả Rập Saudi chơi lớn, tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc Rolls Royce sau chiến thắng lịch sử trước Argentina

Thái tử Ả Rập Saudi chơi lớn, tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc Rolls Royce sau chiến thắng lịch sử trước Argentina

Giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ mạnh nhất tại World Cup 2022 trong trận ra quân, các cầu thủ Saudi Arabia được Thái Tử thưởng lớn mỗi người một chiếc siêu xe bạc tỷ.
Cộng Đồng 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.