close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Tokyo Game Show 2021 sẽ có nhiều thông tin độc quyền từ Xbox

Xbox vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt tại Tokyo Game Show 2021 vào cuối tháng này.

Tokyo Game Show 2021

Tokyo Game Show thường được gọi là TGS là hội chợ game thường niên được tổ chức tại Nhật Bản.

Như đã thông báo trước đó vào ngày hôm qua, Xbox sẽ có một buổi giới thiệu dài 50 phút vào cuối tháng này, cụ thể vào ngày 30 tháng 9 tại sự kiện Tokyo Game Show 2021. Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 6 giờ tối theo giờ JST được thông báo trên trang web chính thức của sự kiện, tương đương với 16 giờ theo giờ Việt Nam.

Hiện tại, Xbox không đưa ra thêm bất kì thông tin nào về những thứ khán giả có thể kỳ vọng tại buổi giới thiệu đặc biệt của họ trong sự kiện TGS 2021. Tuy nhiên, phần nổi bật bên dưới khoảng thời gian của họ trong lịch trình của sự kiện gợi ý về một số thông báo độc quyền mà chúng ta sẽ không được thấy ở bất kỳ nơi nào khác trước đây.

Hơi khó đoán về những gì Xbox có thể giới thiệu vào cuối tháng này. Mặc dù công ty sở hữu Tango Gameworks có trụ sở tại Tokyo thông qua việc mua lại Bethesda vào năm ngoái, nhưng không chắc sẽ có bất cứ điều gì từ nhà phát triển này tại buổi giới thiệu, vì họ đang chăm chỉ làm việc trên tựa game độc quyền trên PS5 – Ghostwire: Tokyo (dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2022).

Tokyo Game Show 2021

Do ảnh hưởng của đại dịch, như tất cả sự kiện về game khác trong năm nay, TGS 2021 sẽ được tổ chức online.

Xbox có thể giữ lại một số thông báo quan trọng về các trò chơi mà họ đã tiết lộ? Hơi khó để thấy một tiết lộ đặc biệt về Halo Infinite diễn ra trong khi nước Mỹ đang chìm trong giấc ngủ vào đầu giờ sáng (do thời gian tổ chức TGS tương ứng với 2 giờ sáng tại Hoa Kỳ), nhưng Xbox luôn có thể tung ra một số tiết lộ nhỏ nhưng không kém phần thú vị cho bất kỳ tựa game nào sắp tới trong buổi giới thiệu. Dù bằng cách nào, vẫn còn một vài tuần nữa để chờ xem Xbox đem đến cho khán giả những gì.

Xem thêm: NBA 2K22 tung trailer giới thiệu gameplay

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Elden Ring sẽ thêm một vài tính năng giúp trò chơi trở nên dễ hơn

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Chocobo GP sẽ có ít nhất 20 nhân vật cho game thủ lựa chọn

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua