close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Tokyo Game Show 2021: Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành

Nhà phát triển tựa game Final Fantasy 16 – Naoki Yoshida đã ám chỉ rằng quá trình phát triển trò chơi đã gần hoàn tất.

Final Fantasy 16

Final Fantasy XVI lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Valisthea.

Phát biểu trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show 2021 (thông qua VGC), nhà sản xuất Final Fantasy 16, Naoki Yoshida nói rằng tựa game sắp ra mắt của họ “chỉ còn một số cải tiến về chất lượng”. Yoshida tiết lộ thêm rằng nhóm phát triển trò chơi hiện đang hoàn thiện các nhiệm vụ phụ được thiết lập để xuất hiện trong Final Fantasy 16, ngoài ra các mô hình nhân vật đã gần hoàn thành.

Đây là những thông tin cập nhật duy nhất được đưa ra về Final Fantasy 16 trong phần giới thiệu của Square Enix tại Tokyo Game Show 2021 vào cuối tuần qua. Trước đó, Yoshida đã tiết lộ rằng mặc dù Square Enix đang thúc đẩy phần game mới nhất của dòng Final Fantasy có nhiều thông tin nhất có thể trong buổi giới thiệu, nhưng điều này khó có thể xảy ra do giai đoạn phát triển của trò chơi vẫn đang diễn ra.

Như đã nói, Yoshida đã để lộ một vài chi tiết nhỏ liên quan đến Final Fantasy 16 trong vài tháng qua. Nhà phát hành trước đó đã tuyên bố rằng việc lồng tiếng Anh sẽ được tiến hành trước tiên, trước cả bản lồng tiếng bản địa của Nhật Bản, thậm chí đầu năm nay vào tháng 2, Yoshida đã ám chỉ rằng Final Fantasy 16 có thể có một ‘chế độ dễ’ được lên kế hoạch để giúp những người mới thích nghi tựa game một cách thoải mái nhất.

Final Fantasy 16

Square Enix đang hoàn thiện các mô hình nhân vật và nhiệm vụ phụ.

Việc tiếp tục chờ đợi là một trong những nỗi đau khổ đối với nhiều game thủ. Lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 9 năm 2020 tại một buổi giới thiệu PlayStation, tiết lộ tựa game sẽ độc quyền trên PS5 kèm với một đoạn trailer hấp dẫn, vào thời điểm đó Yoshida nói rằng thông tin mới về trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, nhưng kể từ đó tin tức về game nhập vai hành động đã rất ít ỏi. Tuy nhiên, Final Fantasy 16 vẫn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua

Bài liên quan
PC - Console

Danh sách những tựa game đáng mong chờ trong tháng 12

PC - Console

Chrono Cross Remastered đang được phát triển?

PC - Console

Outriders có lượng người chơi tăng vọt trên Steam

Game Mobile

Final Fantasy 7 The First Soldier cán mốc 1 triệu lượt tải về