Tối ưu up cấp trong 3 ngày đầu tham gia Perfect World VNG

Game Mobile30/04/2020

Nếu bạn không biết phải làm gì trong những ngày đầu tiên thì các bạn nên đọc bài hướng dẫn này trong series “hướng dẫn Perfect World VNG” của Game4V để lên level trong game một cách nhanh nhất, bắt kịp với những người chơi đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trước hết hãy cùng mình tìm hiểu sơ qua một chút về các loại nhiệm vụ trong  Perfect World VNG.

Sẽ có 9 loại nhiệm vụ bao gồm: Chính, phụ, truyền, tu, thần, dẫn, vòng, thưởng, ẩn

Cách tăng level nhanh nhất trong Perfect World VNG

– Nhiệm vụ Chính, Phụ, Truyền: là nhiệm vụ cốt truyện xuyên suốt trò chơi để người chơi có thể hiểu rõ hơn về bối cảnh cũng như hướng phát triển của nhân vật, chỉ có thể làm một lần duy nhất.
– Nhiệm vụ Tu (hay còn gọi là tu chân): là nhiệm vụ để nâng cấp cảnh giới của người chơi (trong giao diện tu chân), dùng để mở khóa nhiệm vụ chính hoặc đôi khi là phó bản mới, đi kèm với đó là một loạt kĩ năng bị động tăng chỉ số người chơi.

– Nhiệm vụ Thần: thường là tán gẫu và vượt qua thử thách của các NPC thần, sau khi hoàn thành sẽ nhận được một số vật phẩm đặc biệt, được reset mỗi ngày trong những ngày đầu.

– Nhiệm vụ dẫn: là các nhiệm vụ hướng dẫn người chơi, làm quen với những chức năng mới.

– Nhiệm vụ vòng: là những nhiệm vụ liên hoàn, thường thuộc về các hoạt động ngày. Ví dụ: khi bạn tham gia hoạt động “Kẹp Giấy Đổi Biệt Thự”, bạn sẽ nhận được chuỗi liên hoàn 10 nhiệm vụ liên tiếp, được gọi là nhiệm vụ vòng.

– Nhiệm vụ thưởng: tương tự như nhiệm vòng, là chuỗi nhiệm vụ trong hoạt động “Thưởng thiện phạt ác”

Cách tăng level nhanh nhất trong Perfect World VNG

– Nhiệm vụ ẩn: Đối thoại với NPC trên map, hoặc đánh quái ngẫu nhiên sẽ phát động nhiệm vụ ẩn, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ẩn có thể nhận được biểu cảm, điệu nhảy, thú cưỡi 7 ngày.

Tất cả những nhiệm vụ trên (trừ nhiệm vụ vòng và thưởng) đều có 1 lượng kinh nghiệm cố định, không thay đổi. Nguồn thu kinh nghiệm thứ 2 bên cạnh chuỗi nhiệm vụ là chuỗi các hoạt động hằng ngày, đây có thể coi là nguồn kinh nghiệm chính của các bạn, tuy nhiên mỗi ngày sẽ có 1 lượng giới hạn kinh nghiệm nhận được tùy theo cấp của nhân vật bạn. Không lan man nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu lên kế hoạch cho 3 ngày đầu tiên nào.

Ngày 1 : Ngày đầu tiên tối đa lên đc lv 38.

_ Dĩ nhiên, khi bắt đầu game các bạn phải làm nhiệm vụ chính, tuy nhiên chỉ làm nhiệm vụ chính thôi nhé để tăng hiệu suất, lên lv 25 thì các bạn sẽ bị đứng nhiệm vụ chính.

_ Việc tiếp theo các bạn nên làm là nhận nhiệm vụ “Kẹp Giấy Đổi Biệt Thự” , sau khi làm xong thì các bạn sẽ lên được lv32.

Cách tăng level nhanh nhất trong Perfect World VNG

_ Bây giờ các bạn có thể làm tiếp tất cả các nhiệm vụ chính, phụ, thần, dẫn sẽ đạt tới lv 34. Lưu ý các bạn không nên làm nhiệm vụ Tu lv 29 (Thanh Y Chủng ) vội, cứ từ từ chút nữa làm luôn 1 lần đỡ tốn thời gian. Tại mốc lv34 các bạn tham gia phụ bản “Phượng Đề Giản” hoặc “Phượng Minh Cốc” tùy theo thời gian mở server để lên cấp 37.

_ Bây giờ thì quay trở lại làm nhiệm Tu lv 29 – Thanh Y Chủng.

Lưu ý chỉ đi 1 lần thôi nhé, vì 1 lần này là miễn phí nên không ảnh hưởng đến 2 lượt nhận quà hằng ngày. Sau đó hoàn thành nốt chuỗi nhiệm vụ Tu đến Cốc Thiên Kiếp. Sau khi hoàn thành 2 lượt phó bản Cốc Thiên Kiếp và nhận thưởng, bạn sẽ lên lv38.

Thế là các bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ ngày thứ nhất (chỉ mất khoảng 2-3,5 giờ), khoảng thời gian còn lại các bạn có thể tìm hiểu game, tham gia các hoạt động khác mà không sợ bị thọt. Nếu các bạn không làm theo kế hoạch trên thì các bạn vẫn sẽ lên được lv38 nếu hoàn thành tất cả các hoạt động, nhưng sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Đây là lịch các hoạt động trong tuần để lên level của Perfect World VNG, các bạn có thể sắp xếp thời gian và đặt báo thức để tham gia mà không sợ quên hoạt động nào.

Ngày 2,3 : Ngày thứ hai tối đa lên đc lv 53 và ngày thứ 3 là lv59.

Cách tăng level nhanh nhất trong Perfect World VNG

_ Đầu tiên, các bạn nên làm nhiệm vụ “Kẹp Giấy Đổi Biệt Thự” để lên lv41, tương tự như ngày thứ nhất, các bạn có thể làm tất cả các nhiệm vụ, nếu bị chững lại vì không đủ lv thì có thể chuyển sang các hoạt động hằng ngày để lên cấp, lưu ý nên dành 2 lượt đánh phó bản tu chân cho đến khi đạt lv49 (Oán Linh Môn) vào ngày thứ 2 và lv59 (Hang Báu Vật) vào ngày thứ 3.

Ngoài ra, còn một cách khác trong Perfect World VNG để chiếm ưu thế level đó là sau khi làm nhiệm vụ chính đến lv25, các bạn dừng lại và bắt đầu tích lũy nhiệm vụ chính, phụ. Trong 3 ngày đầu tiên, các bạn có thể thua kém những người chơi khác, tuy nhiên, sau khi mở giới hạn lv59, các bạn bắt đầu làm tất cả nhiệm vụ chính và phụ tích lũy, rồi sau đó mới bắt tay vào làm các hoạt động khác. Như vậy, sau khi mở lv59, các bạn có thể hơn người chơi thông thường 4-5 lv.

Nếu cảm thấy bổ ích, các bạn có thể theo dõi thêm những cẩm nang khác về Perfect World VNG của Game4V trong series “Hướng dẫn Perfect World VN”.

>>> Xem thêm các bài hướng dẫn tại mục: Hướng dẫn Perfect World VNG

Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

Wargaming, nhà phát triển trò chơi chiến lược MMO World of Tanks, thông báo tổ chức một sự kiện kỷ niệm 12 năm phát hành sản phẩm.
Game Mobile 11/08/2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse công bố những sản phẩm tham gia của mình cho Gamescom 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Niko Partners đã công bố báo cáo về tình hình game thủ Trung Quốc, cho thấy nhiều người trong số họ đã bỏ chơi game.
Game Mobile 10/08/2022

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Khoản lỗ của công ty Roblox ở mức 336,6 triệu đô la trong nửa đầu năm 2022, theo báo cáo.
Game Mobile 10/08/2022