Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Jayce toplane với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5

eSports08/11/2021

Là một trong các đấu sĩ có khả năng chuyển đổi nhanh giữa cấu rỉa máu từ xa và áp sát dồn sát thương nhanh đáng sợ, hãy cùng Game4V kham khảo qua hướng dẫn Jayce với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất cho vị tướng này:

CỐT TRUYỆN

Jayce là một nhà phát minh tài năng, người dành cả cuộc đời để bảo vệ Piltover và không ngừng theo đuổi sự tiến bộ. Với cây búa biến hình Hextech trên tay, Jayce dùng sức mạnh, lòng can đảm và trí tuệ vượt trội để bảo vệ quê nhà. Dù nổi danh khắp thành phố như một anh hùng, nhưng anh chẳng quan tâm lắm. Trái tim của Jayce luôn đặt đúng chỗ, và ngay cả những người ghen tị với tài năng thiên bẩm của anh cũng phải biết ơn anh đã bảo vệ Thành Phố Tân Tiến.

BỘ KỸ NĂNG

Nội tại – Tụ Điện Hextech

  • Khi Jayce đổi vũ khí, anh nhận thêm tốc độ di chuyển trong một vài giây.

Skill 1: Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

  • Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng.
  • Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Skill 2: Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ

  • Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.
  • Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp.

Skill 3: Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc

  • Dạng Búa: Gây sát thương phép lên một kẻ địch và hất nạn nhân lùi lại một cự li ngắn.
  • Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.

Skill cuối: Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân

  • Dạng Búa: Chuyển sang Búa giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.
  • Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới và tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.

THỨ TỰ NÂNG KỸ NĂNG

PHÉP BỔ TRỢ VÀ NGỌC BỔ TRỢ

LỐI LÊN TRANG BỊ

Vừa cùng G2 hủy diệt SGB, Jankos phải ngay lập tức đăng bài xin lỗi 'đồng hương', dùng tiếng Việt hẳn hoi

Ngôi sao Đi Rừng của G2 – Jankos phải ngay lập tức đăng bài “xin lỗi” bằng tiếng Việt sau khi cùng G2 hủy diệt SGB ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022.
eSports 22/05/2022

LMHT: GAM eSports mũi nhọn bất bại của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31

GAM eSports tiếp tục viết tiếp câu chuyện “Độc Cô Cầu Bại” của riêng mình trong năm 2022 nhưng lần này là tại sân chơi khu vực.
eSports 23/05/2022

SEA Games 31: Liên Quân Mobile Việt Nam - Khi mũi nhọn chưa đủ cứng

Được kỳ vọng như mũi nhọn giúp nâng cao thành tích của Thể Thao Điện Tử Việt Nam tại đấu trường SEA Games 31, nhưng có vẻ như mũi nhọn Liên Quân Mobile chưa đủ độ cứng để làm điều đó.
eSports 23/05/2022

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc

Ngoài cái tên nổi tiếng như Minh Nghi, Esports tại SEA Games 31 còn có rất nhiều nữ MC xinh đẹp và tài năng khác.
eSports 23/05/2022

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng

Mới đây, Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu với Malaysia để tiến vào chung kết tranh giành Huy Chương Vàng Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.
eSports 22/05/2022

SEA Games 31 - ‘Khán đài thinh lặng’: Cổ động viên Liên Quân Mobile Việt Nam ngậm ngùi nhìn người Thái ăn mừng HCV ngay trên sân nhà

Trận chung kết Liên Quân Mobile SEA Games 31 diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn với chức vô địch dành cho Thái Lan.
eSports 23/05/2022

SGB suýt thắng RNG, fan LPL hết lời khen ngợi 'Bầy Trâu' trẻ

Các tuyển thủ SGB giành thắng lợi đầu tiên tại vòng Hỗn Chiến MSI 2022 khiến cộng đồng VCS vô cùng vui sướng.
eSports 24/05/2022

SGB suýt thắng RNG, fan LPL hết lời khen ngợi 'Bầy Trâu' trẻ

SGB suýt thắng RNG, fan LPL hết lời khen ngợi 'Bầy Trâu' trẻ
Các tuyển thủ SGB giành thắng lợi đầu tiên tại vòng Hỗn Chiến MSI 2022 khiến cộng đồng VCS vô cùng vui sướng.
eSports 24/05/2022

Riot Games hé lộ cơ chế mới của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý - Dragonlands

Riot Games đã hé lộ cơ chế chơi của mùa mới, đồng thời “nhá hàng” 3 trong số 7 con rồng của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý.
eSports 23/05/2022

Riot Games hé lộ cơ chế mới của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý - Dragonlands

Riot Games hé lộ cơ chế mới của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý - Dragonlands
Riot Games đã hé lộ cơ chế chơi của mùa mới, đồng thời “nhá hàng” 3 trong số 7 con rồng của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý.
eSports 23/05/2022

T1 thất bại hoàn toàn trước EG, fan đề nghị 'chôn con Zoe của Faker'

Mới đây, T1 lại có thất bại bất ngờ trước EG khiến người hâm mộ của đội tuyển này vô cùng thất vọng với màn trình diễn của cả đội.
eSports 23/05/2022

T1 thất bại hoàn toàn trước EG, fan đề nghị 'chôn con Zoe của Faker'

T1 thất bại hoàn toàn trước EG, fan đề nghị 'chôn con Zoe của Faker'
Mới đây, T1 lại có thất bại bất ngờ trước EG khiến người hâm mộ của đội tuyển này vô cùng thất vọng với màn trình diễn của cả đội.
eSports 23/05/2022

SEA Games 31: Liên Quân Mobile Việt Nam - Khi mũi nhọn chưa đủ cứng

Được kỳ vọng như mũi nhọn giúp nâng cao thành tích của Thể Thao Điện Tử Việt Nam tại đấu trường SEA Games 31, nhưng có vẻ như mũi nhọn Liên Quân Mobile chưa đủ độ cứng để làm điều đó.
eSports 23/05/2022

SEA Games 31: Liên Quân Mobile Việt Nam - Khi mũi nhọn chưa đủ cứng

SEA Games 31: Liên Quân Mobile Việt Nam - Khi mũi nhọn chưa đủ cứng
Được kỳ vọng như mũi nhọn giúp nâng cao thành tích của Thể Thao Điện Tử Việt Nam tại đấu trường SEA Games 31, nhưng có vẻ như mũi nhọn Liên Quân Mobile chưa đủ độ cứng để làm điều đó.
eSports 23/05/2022

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc

Ngoài cái tên nổi tiếng như Minh Nghi, Esports tại SEA Games 31 còn có rất nhiều nữ MC xinh đẹp và tài năng khác.
eSports 23/05/2022

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc

Biến SEA Games 31 thành 'đại hội áo dài', dàn nữ MC eSports nước chủ nhà xinh đẹp rạng ngời trong từng khoảnh khắc
Ngoài cái tên nổi tiếng như Minh Nghi, Esports tại SEA Games 31 còn có rất nhiều nữ MC xinh đẹp và tài năng khác.
eSports 23/05/2022

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'

Uzi – tuyển thủ được xem là huyền thoại tại khu vực LPL đã không tiếc lời khen ngợi tuyển thủ Gala – Xạ thủ thuộc đội tuyển RNG Esports.
eSports 23/05/2022

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'

Uzi nhận xét sau chiến thắng của RNG Esports :'Gala tốt hơn tôi bây giờ rất nhiều'
Uzi – tuyển thủ được xem là huyền thoại tại khu vực LPL đã không tiếc lời khen ngợi tuyển thủ Gala – Xạ thủ thuộc đội tuyển RNG Esports.
eSports 23/05/2022