>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Toàn Dân Đảo Tháp: Game ‘ăn theo’ Dota sắp về Việt Nam

Game Online30/10/2014

Webgame Toàn Dân Đảo Tháp đã được đàm phán về Việt Nam. Game đang trong công đoạn chuẩn bị, dự kiến ra mắt gamer Việt trong thời gian tới.

Theo các tin tức game mới, tựa webgame có tên gọi Toàn Dân Đảo Tháp đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công. Sau khi Việt hóa hoàn tất, game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

toan-dan-dao-thap-2

Toàn Dân Đảo Tháp (tên gốc 全民倒塔) là một webgame có đồ họa 2D, được phát triển My9Yu. Game thuộc thể loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Theo đánh giá của nhiều người, về căn bản Toàn Dân Đảo Tháp có đề tài “ăn theo” tựa game DotA, nhưng trong trò chơi có cải tiến trong hệ thống gameplay và nhiều các tính năng khác.

toan-dan-dao-thap (3)

Tham gia vào Toàn Dân Đảo Tháp, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 2 nhân vật làm đại diện cho mình. Từ đó, bạn bắt đầu tu luyện và thu phục các quân tướng mạnh, sắp xếp chiến thuật để khiêu chiến những người chơi khác. Hệ thống tướng được chia ra làm 3 loại cơ bản gồm stre, dexint. Ngoài ra, cấp độ mạnh yếu của tướng sẽ được tính bằng màu sắc là bài và ngôi sao trên lá bài đó.

toan-dan-dao-thap (4)

Toàn Dân Đảo Tháp có đồ họa khá dễ thương, phong cách hoạt hình, nhưng cũng không kém phần máu lửa với hệ thống trang bị và kĩ năng phong phú. Mỗi loại tướng sẽ có 4 loại kĩ năng khác nhau, từ đó người chơi sẽ lựa chọn các kĩ năng thích hợp để tính toán chiến thuật trong trận đấu. Ngoài ra, game còn có hệ thống cường hóa, nâng cấp tướng… khá đa dạng.

toan-dan-dao-thap-3 (1) toan-dan-dao-thap-3 (2) toan-dan-dao-thap-3 (3) toan-dan-dao-thap-3 (4)toan-dan-dao-thap (1)toan-dan-dao-thap (2)

Dự kiến webgame mới này sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các thông tin sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>> Chiến Binh CS bất ngờ thông báo đóng cửa vì “lỗ hổng hệ thống”Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.