>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

Toàn cảnh buổi offline ‘ai cũng có quà mang về’ của Truy Kích

Game Online06/10/2015

Chiều ngày 4/10 vừa qua, Truy Kích tiếp tục ghi điểm với cộng đồng bằng sự kiện offline có 1-0-2 tại Epic Gaming Center, Hà Nội.

Theo ghi nhận của Game4V, đây là lần đầu tiên Truy Kích tổ chức 1 hoạt động thi đấu offline. Tuy nhiên, thay vì hướng đến những giải đấu có tính chuyên nghiệp, Truy Kích lại chọn mở màn bằng một mini game vui vẻ, hy vọng sẽ gắn kết cộng đồng và mang lại cảm giác về một game bắn súng gần gũi, thân thiện.

offline-truy-kich (6)

Mặc dù giờ mở cửa đón game thủ đến đăng ký tham gia mini game là 14h nhưng ngay từ 12h30, đã có rất nhiều game thủ đến Epic Gaming ngồi chờ đến giờ đăng ký. Trong đó có cả những game thủ đến từ các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng và Ninh Bình… đã lặn lội đường xa về thủ đô từ sáng để chờ đợi.

offline-truy-kich (1)

Tại cửa, tất cả các game thủ đến tham gia thử thách đều được tặng 1 gifcode và phiếu đổi đồ uống miễn phí. Đến hết ngày, BTC đã phát ra hơn 400 giftcode tương đương với hơn 400 game thủ có mặt hưởng ứng mini game thử thách “đo độ gà”.

offline-truy-kich (7)

Theo kịch bản chương trình, vì số lượng game thủ muốn tham gia thử thách rất đông, nên BTC đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên số thứ tự thi đấu của các game thủ. Game thủ nào được gọi tên sẽ được mời lên sân khấu, một mình thể hiện tài năng dưới áp lực của bình luận viên nổi tiếng của cộng đồng Truy Kích – Hà Thuốc Lào và những người chơi khác.

Dưới ánh đèn sân khấu, giọng bình luận troll của Hà Thuốc Lào, tiếng cổ vũ và hàng trăm con mắt dõi theo của những người chơi khác, nên dường như các game thủ tham gia thử thách đều “mất bình tĩnh„ và không còn giữ được đúng phong độ. Nhiều game thủ chia sẻ, “mặc dù ở nhà đã luyện tập và đã vượt qua thử thách nhưng không hiểu sao lên sân khấu lại run đến vậy”.

offline-truy-kich (9)

Theo tổng kết, sau hơn 30 lượt game thủ lên sân khấu để “đo độ gà, thì chỉ có 5 game thủ giành được giải thưởng của Truy Kích, trong đó có 1 bạn đạt được mức 1 triệu đồng và 4 bạn đạt được mức 500,000 nghìn đồng.

offline-truy-kich (11)

Theo đánh giá của nhiều game thủ có mặt, vì đây là lần đầu tiên Truy Kích tổ chức offline nên không tránh khỏi một số điểm chưa hợp lý nhưng đa phần đều đánh giá rất cao tinh thần “nhất định phải trao quà cho game thủ của BTC, cũng như sự nhiệt tình của anh em Truy Kích khi đến rất đông để hưởng ứng mini game lạ lùng” này.

offline-truy-kich (13)

[fresh_embepost pid=”263143″ ]

[fresh_embepost pid=”262776″ ]



Tin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.