>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Tòa án Pháp khẳng định cửa hàng game Steam đang làm trái luật

Game Online20/09/2019

Tòa án Pháp cho biết, Steam phải thay đổi cơ chế trong việc bán lại game giữa game thủ cho nhau thay vì cấm đoán như hiện nay.

Năm 2015, Valve đã bị kiện bởi một tổ chức người tiêu dùng Pháp tên là UFC-Que Choisir. Vấn đề Steam không cho phép người dùng bán lại trò chơi của họ đã gây nên một làn sóng phản ứng và vi phạm luật pháp châu Âu.

Steam bị tòa án yêu cầu thay đổi quy tắc cho phép game thủ có thể bán game

Vụ kiện kéo dài đến 4 năm, cho đến thời điểm này, tòa án mới ra phán quyết, yêu cầu Valve điều chỉnh. Valve đã không chấp nhận và tiến hành kháng cáo.

Tòa án không tìm thấy sự biện hộ thuyết phục nào của Valve khi cho rằng Steam là một dịch vụ thuê bao tiện ích nếu không có sự trao đổi game giữa những người chơi. Do đó, tòa án tuyên bố rằng người dùng phải được phép bán lại các trò chơi trên Steam.

Phán quyết có hiệu lực khi kháng cáo của Valve không thành, thời hạn là 3 tháng

Tòa án tối cao Paris đã ra phán quyết ủng hộ UFC-Que Choisir vào đầu tuần này. Nếu kháng cáo của Valve thất bại, phán quyết này sẽ được áp dụng không chỉ ở Pháp, mà trên toàn Liên minh châu Âu.

Phán quyết tuyên bố công ty sẽ phải bồi hoàn cho những người dùng yêu cầu. Giờ đây, Valve phải chịu trách nhiệm khi game thủ nói rằng một game trên Steam gây tổn hại cho họ, ngay cả khi đó là bản thử nghiệm. Nếu Valve từ chối thay đổi các quy tắc của mình và không đăng quyết định của tòa lên Steam trong vòng một tháng, họ sẽ phải nộp khoản tiền phạt lên tới 3.000 Euro mỗi ngày, trong tối đa 6 tháng.

Theo phán quyết, Valve có 3 tháng để sửa đổi các điều khoản dịch vụ của mình, mặc dù điều này có thể bị trì hoãn trong quá trình kháng cáo và nếu kháng cáo bất thành.Tin mới

4 đồng đội trong trận xếp hạng làm tôi suýt khóc

4 đồng đội trong trận xếp hạng làm tôi suýt khóc

Để kết thúc một ngày đầy thăng trầm và cảm xúc, tôi đã chọn ở cùng với những người đồng đội riêng ở trong game. Vào một ngày trong xanh, ánh nắng…
Game Online 01/04/2023

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.