close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina’s Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

Tiny Tina’s Wonderlands phần game phụ của Borderlands, đã công bố ngày phát hành trong sự kiện PlayStation Showcase hôm nay.

Tựa game nhập vai hành động hạng mạng nặng yếu tố giả tưởng, ban đầu được công bố trong Summer Games Fest 2021, nơi trò chơi được công bố sẽ phát hành vào “đầu năm 2022”. Với đoạn giới thiệu mới nhất của game trong PlayStation Showcase, hiện đã được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Đoạn giới thiệu mới đã cho người xem thấy một phần về lối chơi, những chú kỳ lân và một bài hát cực kỳ hấp dẫn của ban nhạc J-pop BabyMetal, mang đến những cảnh quay mới đầy lôi cuốn. Phần ngoại truyện của Borderlands sẽ có tất cả các yếu tố giả tưởng mà bạn mong đợi từ một trò chơi lấy cảm hứng từ Dungeons và Rồng, bao gồm kiếm, rồng và cả yếu tố chiến thuật.

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của dòng game Borderlands cổ điển thì đây quả thật là một tin tốt lành. Như đoạn giới thiệu mới cho thấy Tiny Tina’s Wonderland duy trì phong cách chơi Borderlands cổ điển với súng, chất nổ và rất nhiều sự hỗn loạn. Tuy nhiên, theo phong cách Tiny Tina điển hình, trò chơi cũng đầy quái vật, khả năng phép thuật và những chiếc rương chứa đầy chiến lợi phẩm liên quan đến trò chơi Bunkers & Badasses của Tiny Tina.

Tiny Tina's Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands mang đến những trận chiến điên cuồn cho người chơi.

Tiny Tina’s Wonderlands cũng sẽ có một hệ thống thay đổi nhân vật mới, cho phép người chơi tạo ra một nhân vật hoàn toàn độc đáo có thể phù hợp với nhiều lớp nhân vật. Theo Randy Pitchford – người sáng lập Gearbox tựa game này đã được phát triển hơn 10 năm.

Tiny Tina’s Wonderlands cũng có dàn diễn viên toàn sao bao gồm ngôi sao lồng tiếng thường xuyên của Tiny Tina – Ashly Burch, người mà bạn có thể nhận ra từ Horizon Zero Dawn và Mythic Quest, cũng như Will Arnet trong vai Chúa tể Rồng độc ác, Wanda Sykes trong vai một người máy và Andy Samberg trong vai thuyền trưởng Valentine.

Tiny Tina’s Wonderland sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, trên PS5, PS4, Xbox Series X , Xbox Series S, Xbox One và PC.

Xem thêm: God of War: Ragnarok được sự giúp sức đến từ Valkyrie Entertainment

Bài liên quan
PC - Console

BioShock 4 có thể sẽ phát hành trong năm 2022

PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tổng hợp nội dung trình chiếu tại sự kiện