close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Tinh Thần Biến phần 3 đã ấn định ngày phát sóng chính thức

Bộ hoạt hình 3D Trung Quốc Tinh Thần Biến phần 3 đã ấn định ngày phát sóng chính thức vào 05/09 tới đây. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, fan hâm mộ của bộ hoạt hình này nói riêng và khán giả mê hoạt hình 3D Trung Quốc nói chung đều rất phấn khích.

Tinh Thần Biến phần 3 sẽ phát sóng từ ngày 05/09 tới đây.

Tinh Thần Biến có nội dung kể về chặng đường vô cùng gian khổ của chàng trai tên Tần Vũ muốn lên Thần Giới tìm lại người yêu. Bộ phim hoạt hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp.

Tần Vũ trong Tinh Thần Biến được sinh ra trong một gia đình vương tướng nhưng đan điền lại khiếm khuyết nên không thể luyện công. Từ lúc mới 6 tuổi, Tần Vũ từ đã bắt đầu con đường tu tiên nhằm chứng minh bản thân không phải kẻ vô dụng và mong muốn có được tình thương của cha. Nhờ ý chí và nghị lực phi thường, Tần Vũ đã trở thành một tiên thiên ngoại công cao thủ.

Chàng Tần Vũ chung tình của Tinh Thần Biến.

Sau đó, vì tình cờ hấp thu được Lưu Tinh Lệ, đồng thời lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ – một tu tiên giả. Trải qua nhiều gian truân, Tần Vũ đã cùng Lôi Mông sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Cuối cùng Tần Vũ thăng cấp lên Chưởng Khống Giả, cùng những người huynh đệ của mình kéo dài tuổi thọ, trở nên vĩnh hằng.

Nội dung của tiểu thuyết Tinh Thần Biến được đánh giá là rất logic, ngợi ca tình nghĩa huynh đệ và tình yêu. Nam chính đã vượt qua biết bao khó khăn trắc trở, không chịu lùi bước, từ một phàm nhân nhỏ bé trở thành cường giả để rồi có thể tìm lại người con gái mình yêu khi xưa.

Phim hoạt hình Tinh Thần Biến phần 3 sẽ tiếp nối câu chuyện Tần Vũ giao đấu tại Cửu Sát Điện ứng với quyển 6 trong tiểu thuyết. Ngay khi tin tức phần 3 chính thức lên sóng ngày 05/09 thế chân cho Đấu Phá Thương Khung phần 4 kết thúc, rất nhiều người xem đã bình luận thể hiện sự phấn khích. Phần 1 và 2 vốn đã được dành tặng nhiều lời khen, trailer Tinh Thần Biến phần 3 càng khiến khán giả thích thú vì chất lượng hình ảnh cực đã mắt. Có thể nói, năm 2021 đánh dấu mốc cho sự thăng hoa trong thiết kế và kỹ xảo hình ảnh của hàng loạt bộ hoạt hình 3D Trung Quốc, như: Đấu Phá Thương Khung phần 4, Đấu La Đại Lục, Quyến Tư Lượng, Thiếu Niên Ca Hành phần 2, Thế Giới Hoàn Mỹ, Vạn Giới Tiên Tung…

>>> Xem thêm: Tình thật đẹp hơn phim của ‘Dương Quá – Tiểu Long Nữ’ Singapore.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tinh thần biến phần 3 'chơi lớn', tung trọn vẹn 12 tập

Phim-Truyện

Tinh Thần Biến phần 3: Vừa mở màn đã 'combat' liên tục

Game Mobile

Thêm tác phẩm 'anh em' với Mãng Hoang Kỷ được chuyển thể game mobile

Game Mobile

9 game mobile Trung Quốc đáng chú ý ra mắt tuần qua (04/11 - 10/11)