>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

bìa

Giới thiệu

Tình Kiếp Tam Sinh ✅ có cốt truyện lẫn Gameplay, hứa hẹn mang đến cho Fan Tiên Hiệp một thế giới huyền huyễn lung linh đầy mau sắc.

Không còn mới lạ, nhưng Tiên Hiệp vẫn là một trong những thể loại game nhập vai được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Chưa ai nói trước, tới đây, tựa game này sẽ “bung” thêm những thông tin gì để thu hút sự chú ý của game thủ, tuy nhiên lướt một vòng Fanpage, có thể thấy những “cái mới” khá hút và hấp dẫn mà sản phẩm này đang sử dụng.

Xuyên suốt hành trình nhập vai, người chơi sẽ từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần. Cùng với hành trình chinh phục Tam giới, cốt truyện của tựa game này cũng mang hơi hướng huyền huyễn, xuyên không đang là hot trend ngôn tình hiện nay. Không như những tựa game khác khi “thả thính”, Tình Kiếp Tam Sinh xoáy về những câu chuyện ngôn tình chuyển kiếp khá hấp dẫn. Các tình huống drama là những câu chuyện tình xuyên Kiếp của Tiên – Nhân , Tiên – Ma, Nhân – Ma…quen thuộc.

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tình Kiếp Tam Sinh theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.