close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Tìm hiểu về hai Celestials xuất hiện trong trailer cuối cùng của Eternals

Trong trailer vừa được ra mắt và cũng là cuối cùng trước khi bom tấn Eternals ra rạp thì chúng ta đã thấy sự hiện diện của hai Celestials, cùng tìm hiểu qua về hai thực thể này.

Như đã giới thiệu từ trước thì Celestials là một chủng tộc cực kì cổ xưa bao gồm các thực thể sở hữu khả năng thao túng vật chất và năng lượng khổng lồ. Chúng đã có mặt từ rất lâu trước khi bình minh của các cộng đồng thiên hà ló rạng và thậm chí cả người Asgardia, nói một cách dễ hiểu hơn thì chúng là chủng tộc đầu tiên được khai sinh ra và mang trong mình khả năng ban phát sự sống. Celestials rất nổi tiếng về việc sử dụng các Viên đá Vô cực, họ cũng là người đã tạo ra giống loài “thượng đẳng” Eternals chuẩn bị ra mắt trong MCU.

Trong trailer mới nhất của bom tấn Eternals, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của hai trong số các thực thể Celestials quyền năng. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu qua về hai Celestials đã góp mặt ở trailer mới.

Tìm hiểu về hai Celestials xuất hiện trong trailer cuối cùng của Eternals

Tìm hiểu về hai Celestials xuất hiện trong trailer cuối cùng của Eternals

Celestials có màn ra mắt vô cùng hoành tráng trong trailer là một Celestials có tên Arishem the Judge (Tạm dịch: Arishem – Kẻ phán xét). Trong truyện tranh, Arishem the Judge là một Celestial được giao nhiệm vụ đánh giá nền văn minh của một hành tinh và được quyền phán xét nó nên tiếp tục tồn tại hay sẽ bị hủy diệt.

Trước kia khi nhân vật này được giới thiệu thì có người nghĩ rằng Arishem the Judge (thủ lĩnh của Celestials) là One Above All, người mang cùng tên với vị thần của vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, chúng là hai thực thể riêng biệt.

Với ngoại hình có phần giống nhau thì nhiều người sẽ nhầm lẫn Arishem the Judge chính là người đã thổi bay một nền văn minh bằng Viên Đá Sức Mạnh trong những hình ảnh mà The Collectors cho chúng ta thấy ở phần phim Vệ Binh Dải Ngân Hà, nhưng thực ra đó là một Celestials khác có tên Eson the Searcher. Liệu rằng với sự xuất hiện của nhân vật này thì có phải rằng Trái Đất sẽ sớm bị Arishem the Judge phán xét?

Tìm hiểu về hai Celestials xuất hiện trong trailer cuối cùng của Eternals

Celestials còn lại được biết đến với cái tên Jemiah The Analyzer. Trong truyện tranh, Jemiah The Analyzer xuất hiện với tư cách là một Celestial phân tích sự phát triển và hoạt động của các nền văn minh mà Celestials đã tiến hành trong nhiều thí nghiệm, sau đó báo cáo chúng cho thủ lĩnh của Celestial, Arishem the Judge. Và từ đó Arishem the Judge có thể đưa ra phán xét cho nền văn minh vừa được Jemiah The Analyzer phân tích. Trái Đất chính là một trong vô số các hành tinh như vậy, việc xuất hiện cả hai Celestials chắc chắn là một báo hiệu xấu cho nền văn minh nhân loại.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là bom tấn Eternals sẽ được ra mắt và giải đáp rất nhiều thắc mắc cũng như hé lộ về tương cai của cả MCU. Hi vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để khán giả Việt Nam có thể ra rạp và thưởng thức phim một cách trọn vẹn.

Eternals là phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt năm 2021 dựa trên chủng loài Eternals của truyện tranh Marvel. Phim được Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Đây là phim thứ 26 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim được Triệu Đình đạo diễn, Matthew và Ryan Firpo viết kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh và Don Lee. Phim sẽ thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Eternals dự kiến khởi chiếu vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Lại một ‘lời hứa’ nữa của Kevin Feige về trailer Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Rất nhiều phim của Marvel bị dời lịch mà không rõ lý do

Phim-Truyện

Spider Man sẽ không còn cơ hội góp mặt trong những bộ phim kế tiếp của MCU

PC - Console

Marvel's Spider Man 2 rò rỉ cốt truyện và gameplay

Phim-Truyện

Clint Barton 'no hành' trong trailer mới của TV series Hawkeye