>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Tìm hiểu tứ đại mỹ nhân núi Nga My trước khi quy ẩn

Game Mobile24/05/2016

Thế giới võ hiệp dưới ngòi bút của Kim Dung đã phác họa khá chi tiết về nguồn gốc của phái Nga My. Ông coi Nga My là 1 trong ba đại phái cùng với Võ Đang và Thiếu Lâm chia thành ba trường phái tu luyện rất khác nhau.

Sau khi phụ mẫu hi sinh nơi chiến trường, ôm mối tình đơn phương sâu đậm với Dương Quá, Quách Tương đem theo Ỷ Thiên Kiếm lên núi Nga My ở Tứ Xuyên khai sơn lập phái. Sở hữu tư chất kiệt xuất, Quách Tương nhanh chóng gây dựng Nga My trở thành một đại môn phái trong giang hồ. Nga My trải qua hàng trăm năm quang đại có tất cả 4 đời sư thái : Quách Tương – Phong Lăng Sư Thái – Diệt Tuyệt Sư Thái – Chu Chỉ Nhược. Ngoài đệ tử chân truyền của sư tổ Quách Tương là Phong Lăng ra thì 2 đời chưởng môn còn lại sở hữu tính cách rất khác khiến truyền thống tốt đẹp, nghĩa hiệp đúng đắn của Nga My dù vẫn gìn giữ được nhưng lại xảy ra nhiều biến dị bất ngờ.

Quách Tương

Thiên long bát bộ 3d Mobile

Gia thế của sư tổ Quách Tương chắc hẳn không một độc giả kiếm hiệp nào là không biết. Vốn là con gái thứ 2 của Quách Tĩnh – Hoàng Dung và thừa hưởng hết tinh hoa từ người mẹ kiệt xuất, ngay từ khi lọt lòng đã phải chịu bao vất vả khi rơi vào tay Lý Mạc Sầu, và đến năm 16 tuổi Quách Tương phải lòng Dương Quá ngay lần đầu gặp mặt. Với tính tình phóng khoáng, những bước bôn ba giang hồ thời niên thiếu đã cho Quách Tương nhiều trải nghiệm kỳ thú đồng thời cũng kết giao với rất nhiều hào kiệt trên giang hồ. Trong một lần lên núi Thiếu Thất, Quách Tương có cơ duyên với Giác Viễn và được đại sư truyền thụ một phần tuyệt học Cửu Dương Thần Công. Với căn cơ đó, Quách Tương không mất nhiều thời gian tạo dựng vị thế phát dương Nga My phái, hành trượng hiệp nghĩa luôn là tôn chỉ hàng đầu của Nga My.

Phong Lăng Sư Thái

Phong Lăng Độ – nơi Quách Tương lần đầu gặp mặt, cũng là thời điểm trái tim si tình của nàng trao chọn cho Dương Quá. Địa danh đó vĩnh viễn tồn tại trong tâm trí Quách Tương và được nàng chọn đặt pháp danh cho đệ tử chân truyền của mình. Phong Lăng Sư Thái, chưởng môn đời thứ 2 của Nga My xuất thân vô cùng bình thường nhưng tư chất và phong thái hoàn toàn xứng đáng để Quách Tương đặt trọn niềm tin. Phái Nga My dưới thời Phong Lăng Sư Thái có bước tiến mạnh mẽ về quy mô, tư chất đệ tử đời thứ 3 rất cao đặc biệt là Diệt Tuyệt, người kế nhiệm Phong Lăng Sư Thái tiếp quản chưởng môn của Nga My.

Diệt Tuyệt Sư Thái

Thiên long bát bộ 3d mobile

Thực lực là điều không phải bàn nhưng trái với 2 vị tiền nhân, chưởng môn đời thứ 3 Diệt Tuyệt Sư Thái là người có nguyên tắc rất cứng nhắc và tàn bạo kể cả với đệ tử của mình. Tuy là nữ nhân nhưng võ công của Diệt Tuyệt hiếm có nam nhân nào trên giang hồ đủ sức đối chọi, dù vậy với tính tình cứng rắn cùng rất nhiều hành động tàn bạo đã khiến các đệ tử Nga My dưới thời bà bị biến chất khá nhiều. Mặc dù thành công trên phương diện võ học nhưng Diệt Tuyệt hoàn toàn thất bại trong việc truyền thụ cho người kế thừa. Sau khi thẳng tay thanh lý môn hộ đối với Kỷ Hiểu Phù, bà tiếp tục gây sức ép rất lớn lên Chu Chỉ Nhược và trói buộc cô với ngôi vị chưởng môn cùng những lời thề độc địa.

Chu Chỉ Nhược

thiên long bát bộ 3d Mobile

Chưởng môn đời thứ 4 Chu Chỉ Nhược vốn là một cô gái hiền lành, cô là bạn thanh mai trúc mã với Trương Vô Kỵ và được Trương Tam Phong gửi lên núi Nga My học võ từ thuở nhỏ. Dưới sự độc đoán của sư phụ Diệt Tuyệt đồng thời tình cảm giành cho Trương Giáo Chủ không được đền đáp đã khiến Chu Chỉ Nhược có những việc làm và hướng đi lệch lạc với bản tính. Sau khi lập mưu chiếm được bí kíp chứa trong Đồ Long Đao, Chu Chỉ Nhược đã rèn luyện võ công tà dị trong Cửu Âm Chân Kinh hòng đả bại được Trương Vô Kỵ, xưng bá giang hồ. Trong 4 đời sư thái của Nga My, Chu Chỉ Nhược được xem là người có võ công cao nhất nhưng cũng là người tại vị ít nhất, cô nhanh chóng được Trương Tam Phong cảm hóa và lui về quy ẩn.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

           Phái Nga My sắp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Tứ đại chưởng môn: Quách Tương – Phong Lăng – Diệt Tuyệt – Chu Chỉ Nhược là 4 vị sư thái nổi tiếng nhất của Nga My dù xuất thân khác nhau, tính cách trái ngược và cách làm khác biệt nhưng họ đều chung một mục đích là gìn giữ và hưng thịnh Nga My phái. Tới đây, người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng sẽ có trải nghiệm mới với sự xuất hiện của Phái Nga My ra mắt trong tháng 6, hứa hẹn sẽ tạo ra những trật tự mới trong game và thỏa lòng mong mỏi của các fan Nga My phái trong suốt thời gian qua.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn


Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Lost Light - Game bắn súng sinh tồn của NetEase ra mắt ngày 16/08

Đánh giá chi tiết tựa game Lost Light thuộc thể loại bắn súng sinh tồn hấp dẫn đến từ nhà phát hành NetEase ra mắt ngày 16/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.