>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Tiêu vcoin nhận báu vật: Làm sao để “đẹp lòng” game thủ Đột Kích?

Game Online11/12/2016

Năm 2016 sắp đi qua và Đột Kích vẫn là cái tên được thảo luận rất nhiều trong các hội nhóm trên Facebook. Trong đó, sự kiện Tiêu Vcoin nhận báu vật được cộng đồng Đột Kích đặc biệt quan tâm – nhưng không phải ai cũng hài lòng về sự kiện này…

Thời gian gần đây, Tiêu Vcoin nhận báu vật đã trở thành sự kiện quen thuộc với cộng đồng game thủ Đột Kích – khỏi phải nói cũng thấy nó hấp dẫn ở chỗ cho phép game thủ ít tiền sở hữu báu vật một cách chắc chắn mà không phải đánh cược cùng QCMM, và khuyến khích các game thủ khác nạp tiền gia hạn đồ, mua item… để nhận thêm chút ưu đãi ở các mốc dưới. Nhưng đổi lại, việc liên tục đem các món hàng hot lên kệ: Barrett RD, AWM-UG, KAC Ancient Dragon và mới đây nhất là SPAS-12 Ghetto cũng khiến một bộ phận không nhỏ game thủ nổi giận, mất niềm tin vào “báu vật” vốn dĩ được dành cho số ít người may mắn hay chịu khó đầu tư. Dạo qua các hội nhóm Đột Kích, tình trạng than vãn về sự “mất giá” của Đột Kích càng ngày càng nhiều và ý kiến phản hồi cũng không ít người đồng tình.

img1

“Báu vật” hiện nay đang rớt giá thê thảm

Thực ra bản thân sự kiện không có lỗi, vấn đề là phía dự án VTC chưa có định hướng đúng đắn cho event này dẫn tới ảnh hưởng quyền lợi nhiều người chơi đã nạp nhiều tiền vào game. Chỉ cần có một chút điều chỉnh là sự kiện này sẽ làm hài lòng đại đa số game thủ Đột Kích mà không gây mất cân bằng game quá – game4v xin mạo muội góp ý như sau:

Chọn lọc báu vật đem tặng thật kĩ lưỡng

Kho báu vật của Đột Kích có rất nhiều trang bị có thể dễ dàng đưa lên làm phần thưởng sự kiện mà không gây mất cân bằng game – có thể là những vũ khí cơ bản như Bushmaster ACR, Knight SR-16, M240B… hay những vũ khí chỉ đơn thuần tăng đạn và có skin đẹp như AK-47 Jasmine, AWM RedLine, Dual Desert Eagle Valentine…

img2

Sẽ chẳng ai phản đối những vũ khí này đâu

Định giá các báu vật hot hợp lý hơn

Đây là một thực tế, khá nhiều báu vật đã “lên sàn” nhiều lần và giá cả thì không thống nhất – tiêu 183 vcoin mới được Anaconda RD nhưng chỉ 159 là được Anaconda Gold vốn trước đó phải mất tới 329 vcoin? Với những báu vật hot hơn thì rõ ràng chúng cần có giá cao một chút để vừa xứng với giá trị đem lại, vừa hạn chế tình trạng “mua tràn lan” của game thủ. Với tình trạng hiện giờ, không sớm thì muộn game thủ Đột Kích cũng sẽ mất động lực quay QCMM khi cái gì cũng có thể trở thành quà tặng event trong tương lai – có thể VTC sẽ thu 1 trong event nhưng lại mất đến 5 về mảng doanh thu QCMM.

img3

Giãn cách thời gian sự kiện

Thời gian gần đây event Tiêu Vcoin nhận báu vật ra liên tiếp và nối đuôi nhau, hết đợt này lại tới đợt khác. Việc này có lợi cho game thủ Đột Kích khi chờ đợi những món hàng mình muốn, nhưng lại làm phiền một bộ phận không nhỏ game thủ đã sở hữu các báu vật đó. Thử nghĩ xem, bạn muốn gia hạn giáp và item C4, muốn đập hiệu ứng Nhẫn, hay đơn giản là văn nghệ vài ba QCMM… nhưng làm thế lại vô tình “rước” thêm cây Anaconda Gold thứ 6, cây KAC Red thứ 10… thì làm sao còn dám tiêu tiền? Game thủ thì bực mình, NPH VTC thì mất khoản thu, thật không ổn – thiết nghĩ, hãy dành ra 2-3 ngày nghỉ giữa các đợt event Tiêu Vcoin nhận báu vật thì hơn. Vừa tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm báu vật vừa hốt, vừa là thời điểm tốt cho các game thủ khác tranh thủ tiêu vcoin cho mục đích cá nhân mà không lo rác kho đồ, lợi cho tất cả các bên.

img4

Nói gì thì nói, Tiêu vcoin nhận báu vật vẫn là một sự kiện hấp dẫn và được cộng đồng Đột Kích đánh giá cao – hãy làm cho nó ngày càng hoàn hảo và đem lại lợi ích cho nhiều người chơi, thay vì ngồi than vãn trách móc nó nhé các bạn!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.