close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Tiểu thuyết “The Pillars of the Earth” sẽ được chuyển thể thành game

The Pillars of the Earth – một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất lịch sử sẽ được chuyển thể thành game vào năm 2017.

Theo các trang tin game trên thế giới, The Pillars of the Earth hay còn gọi là Những trụ cột của Trái Đất – một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất trong lịch sử của Ken Follett sẽ được hãng Daedalic Entertainment chuyển thể thành một trò chơi phiêu lưu vào năm 2017.

The Pillars of the Earth

Một bộ phim truyền hình dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này đã được phát sóng vào năm 2010 trên kênh Startz tại Mỹ và Channel 24 ở Anh Quốc. CEO của hãng Daelic Entertainment cho rằng nội dung của cuốn tiểu thuyết The Pillars of the Earth sẽ là phù hợp nhất với thể loại game phiêu lưu.

Ken Follett – tác giả của cuốn tiểu thuyết khi biết tiểu thuyết của mình đã bày tỏ: “Tôi rất hãnh diện và vui mừng khi The Pillars of the Earth sẽ được dựng thành một tựa game. Việc này sẽ mang lại được sự chủ ý của nhiều độc giả hơn tới tác phẩm của tôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi những nội dung mình nghĩ ra sẽ được truyền tải tới người hâm mộ thông qua một tựa game và từ đó, họ sẽ chú hơn tới tác phẩm gốc”.

The Pillars of the Earth

The Pillars of the Earth sẽ được phát triển dành cho hệ máy PC, PS4, Xbox One và nền tảng iOS.

Mọi thông tin tiếp theo về tựa game cũng như những tin game PC-Console khác sẽ liên tục được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Batman: Arkham Knight tiếp tục đốt mắt fan bằng trailer mới
>>>17 tựa game đáng chơi nhất trên Console Last-gen (phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay