close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Tiểu thuyết Joshi Kousei to Mahou no Note được chuyển thể thành anime

Theo những thông tin vừa được công bố tại hội chợ Anime Manga Quốc tế Kyoto 2021 thì tiểu thuyết Joshi Kousei to Mahou no Note sẽ được chuyển thể thành anime.

Tiểu thuyết Jyoshi Kousei to Mahou no Note được chuyển thể thành anime

Joshi Kousei to Mahou no Note sẽ được chuyển thể thành phiên bản anime

Vừa qua thì Wakasa Seikatsu, một công ty có trụ sở tại Kyoto, đã bất ngờ công bố tại Hội chợ Anime Manga Quốc tế Kyoto 2021 thông tin rằng Jyoshi Kousei to Mahou no Note (High School Girl and The Magic Notebook), cuốn tiểu thuyết được sáng tác bởi Kenichi Kakutani sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt vào năm 2022.

Trước đó thì cuốn tiểu thuyết đã được phát hành từ Discover Business Publishing ở Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020 cũng như nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Phiên bản chuyển thể anime Joshi Kousei to Mahou no Note sẽ là một dự án với hợp tác giữa Wakasa Seikatsu với Kyoto City cùng hai công ty sản xuất phim hoạt hình có trụ sở tại Tokyo, NEWVERY và Noovo. Bộ anime Joshi Kousei to Mahou no Note dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2022. Các sự kiện công chiếu sớm của phim được đồn đoán là sẽ tổ chức trực tiếp tại thành phố Kyoto, ngoài ra thì nó cũng sẽ có sẵn trên YouTube.

Trước đó thì Joshi Kousei to Mahou no Note đã có một phiên bản chuyển thể thành manga dài năm chương, hiện tại chương đầu tiên đã được đăng tải trên trang web Bookstore chính thức của công ty. Chương thứ hai và các chương tiếp theo của nó sẽ sớm được cập nhật.

Thông báo chính thức trên Twitter về việc Joshi Kousei to Mahou no Note được chuyển thể

Joshi Kousei to Mahou no Note theo chân Yuzuki Shidou, là một học sinh trung học năm hai, một cô gái luôn bị gò bó bởi tư tưởng của cha mẹ mình khi mà họ luôn muốn cô :”Học và Học!”. Nhưng một điều không tưởng đã xảy ra khi một tinh linh xuất hiện trước mặt cô với tên gọi là Buruburu-kun.  Yuzuki đã học được rất nhiều bài học vô cùng quý giá từ anh ấy, nhờ đó mà cô có thể làm hài lòng những người xung quanh và đồng thời cô cũng tìm ra mục đích cũng như niềm vui trong cuộc sống của bản thân. Cuốn tiểu thuyết là một câu truyện đầy tính nhân văn giúp cho người đọc có thể tìm thấy ước mơ của chính họ và thực hiện bước đầu tiên để đạt được ước mơ đó.

Những thông tin quan trọng khác như dàn diễn viên lồng tiếng, ngày ra mắt cụ thể,… của bộ phim chuyển thể Joshi Kousei to Mahou no Note vẫn đang được giữ kín.

>>> Xem Thêm: Bungo Stray Dogs live action nhá hàng thông qua trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kaguya-Sama: Love is War xác nhận thời điểm phát hành phần 3

Phim-Truyện

Các fan vỡ mộng khi nữ nhà văn nổi tiếng thật ra là do ba người đàn ông giả mạo?

Phim-Truyện

Anime Mob Psycho 100 Phần 3 công bố trailer cùng poster mới

Phim-Truyện

Lịch ra mắt của một số tập Kimetsu no Yaiba phần 2 bị hoãn lại