>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online13/03/2020

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp huyền thoại Tiếu Ngạo Giang Hồ do Dzogame dường như sắp đến ngày phát hành chính thức.

Như Game4V đã thông tin trong bài trước, sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ là trò chơi nhập vai nhiều người chơi được hồi sinh bởi Dzogame. Đây là game online được hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi từng đam mê trò chơi võ hiệp này tại Việt Nam. Game đang trong quá trình hoàn thiện bao gồm phần Việt hóa để ra mắt người chơi vào quý 02 năm 2020.

Theo nguồn tin riêng có được, hiện tại, Dzogame đang tiến hành phần chuyển ngữ cho Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Chúng tôi được biết về cơ bản sản phẩm đã tiến hành xong phần chuyển đổi giao diện tiếng Việt. Bạn có thể thấy phông chữ dễ nhìn cho người chơi để có thể thấy được các tính năng và hoạt động cũng như các icon.

Cũng theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại Việt Nam. Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến phần lớn các hoạt động và lĩnh vực, trong đó có mảng game. Nhưng Dzogame vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện đứa con tinh thần của mình để sớm ngày ra mắt phục vụ đông đảo người chơi. Đại diện của hãng cho Game4V biết: “Dù hiện nay là giai đoạn dịch bệnh nên có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sản xuất game, nhưng Dzogame sẽ cố gắng đảm bảo tiến độ để mang đến cho game thủ trải nghiệm hoàn hảo nhất nên các bạn hãy yên tâm chờ đợi”.

Thông báo trước đó của ban điều hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, game sẽ ấn định phát hành vào khoảng tháng 04/2020, nếu như mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.