close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Telltales tung trailer mới, nối tiếp hành trình kinh hoàng của Clementine trong The Walking Dead

Nối tiếp diễn biến cốt truyện bị gián đoạn ở Season 2, The Walking Dead: A New Frontier Ep 3 đưa người chơi trở lại với cuộc hành trình của cô bé Clementine và anh chàng tân binh Javier trong phần game mới nhất, cùng một đoạn trailer cho thấy những biến cố sắp xảy đến.

Đoạn trailer giới thiệu mới cho The Walking Dead: A New Frontier – Episode 3 có tựa đề “Above the Law”, tiếp tục những gì đang dang dở của 2 Episode đầu tiên ra mắt vào tháng 12 và đưa người chơi trở lại với một thế giới chết chóc, nhung nhúc bọn Walker. Miêu tả sơ lược ngắn gọn về phần mới nhất này được hãng sản xuất công bố như sau:

The Walking Dead: A New Frontier Ep 3

“Sau khi trải qua những sự kiện kinh hoàng trong ‘Ties That Bind: Part 2’, Javier đang cố gắng hòa nhập cùng gia đình mà anh vừa được đoàn tụ. Tuy nhiên, căng thẳng và mâu thuẫn bên trong các bức tường phòng thủ của Richmond đang ngày càng gia tăng khi những người cũ không sẵn lòng tin tưởng những gương mặt mới.

Liệu Clementine và những thành viên còn lại trong nhóm có quay lưng chống đối Javier? Đây chính là khoảnh khắc để lựa chọn giữa một gia đình, nơi bạn được sinh ra và một gia đình, do chính tay bạn đã xây đắp nên… “

Cách chơi của The Walking Dead: A New Frontier vẫn đi theo phong cách quen thuộc thường thấy từ trước đến nay của Telltale Games. Bạn sẽ thay phiên điều khiển Javier và Clementine để tương tác, trao đổi với các thành viên trong nhóm.

The Walking Dead: A New Frontier Ep 3

Các cuộc trò chuyện sẽ đem lại các tùy chọn hội thoại cho người chơi cân nhắc. Bạn nên cẩn thận trước khi quyết định nói ra một điều gì đó, vì chúng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cốt truyện của game về sau.

Bên cạnh đó, game còn đang xen những pha hành động, đòi hỏi sự nhanh nhạy cũng như khéo léo, tinh tế của người chơi để sống sót trong những tình huống cấp bách, ngàn cân treo sợi tóc.

The Walking Dead: A New Frontier hiện đã được phát hành rộng rãi cho PS4, Xbox One, PC, iOS và Android. Phần mới nhất, Episode 3 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2017 tới. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem qua đoạn video giới thiệu dưới đây :

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

The Walking Dead: No Man's Land lập kỷ lục sau 6 năm phát hành

PC - Console

Guardians of the Galaxy sẽ có chế độ Streamer để tắt nhạc bản quyền

PC - Console

Marvel's Guardians of the Galaxy sẽ có Star-Lord chuẩn MCU?

Game Mobile

Nhà sản xuất State of Survival đứng đầu doanh thu game nước ngoài