>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Tiếp đà thành công, Kiếm Thánh chính thức có mặt tại các phòng máy lớn Gcafe

Game Online29/03/2021

Phần lớn các webgame phải đóng cửa khi Flash dừng hoạt động, thì sự xuất hiện của webgame Kiếm Thánh tại các phòng net lại cho thấy sự chuyển mình tích cực của thị trường webgame tại Việt Nam.

Ra mắt vào ngày 14/9/2020, webgame Kiếm Thánh đã tạo nên cơn sốt với những người chơi yêu thích game PC tại thời điểm đó. Game với thông điệp game 5K đầu tiên tại Việt Nam: Không giới hạn tính năng – Không kén người chơi – Không nạp tiền vẫn mạnh – Không hay xóa web, đã để ấn tượng mạnh trọng cộng đồng chơi game Kiếm Thánh. Bằng chứng là dù đến nay đã ra mắt được hơn 6 tháng nhưng cộng đồng người chơi game Kiếm Thánh không ngừng tăng lên từng ngày. Không quá khi nói rằng Kiếm Thánh đang là webgame thành công nhất thời điểm hiện tại. Và khi Flash ngừng hoạt động, rất nhanh game Kiếm Thánh đã chuẩn bị sẵn một bản client cực nhẹ giúp người chơi có thể trải nghiệm game dễ dàng mà không cần flash

Kiếm Thánh

Game Kiếm Thánh chính thức có mặt tại phòng máy

Trên đà thành công sẵn có, Kiếm Thánh tiếp tục đẩy mạnh các bản client tới các phòng máy, vừa để tiếp cận nhiều người chơi game PC hơn, vừa “làm mới” giao diện chọn game tại các phòng máy, vốn đã quá cũ với những tựa game có tuổi đời rất lâu như Au, AOE, Liên minh huyền thoại, Dota2, Đột kích, Fifa…Hiện nay khi đến bất cứ phòng net có sử dụng phần mềm quản lý Gcafe, người chơi chỉ cần lựa chọn biểu tượng game Kiếm Thánh trên giao diện chọn game là có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất.

Giao diện chọn game của phòng máy được “làm mới” với game Kiếm Thánh

Bật mí cho ai tò mò thì game Kiếm Thánh là game nhập vai võ hiệp 2,5D có đầy đủ những tính năng như các game nhập vai khác trên thị trường. Ngoài ra, game Kiếm Thánh có đặc sắc riêng có mà không game nào có được như hệ thống VIP tăng cấp bằng cách hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ yêu cầu mà không phải nạp. Hoặc người chơi có thể cày cuốc, đánh quái rớt Linh Thạch (hệ thống tiền tệ giống như KNB) mà bản thân những Linh Thạch này phải nạp mới có. Nếu cày chăm chỉ, người chơi có thể mạnh lên mỗi ngày mà không cần phải nạp nhiều.

Trang chủ: https://kiemthanh.cmn.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanhcmnTin mới

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022 đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng game thủ có mặt tại Big Offline ngày 17/9. Sự kiện là dịp để tựa game thông báo.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.