>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Game Online

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 mở rộng thị trường ra khu vực châu Á

Game Online22/05/2022

Trước đó, hãng phát hành GSE Hồng Kông đã thông báo rằng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 (hay The Legend of Sword and Fairy 7) sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022, với giá 238 đô la Hồng Kông (khoảng 203 nhân dân tệ).

GSE Hong Kong thông báo rằng sabr phẩm này tập trung vào trải nghiệm giữa phát triển câu chuyện và lối chơi, đồng thời bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời xung quanh con người, các vị thần và ác quỷ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 không chỉ đảm bảo cách giải thích cốt truyện mà còn tạo ra một sự thay đổi lớn trong hệ thống chiến đấu so với các phần phát hành trước đó. Game áp dụng chế độ chiến đấu thời gian thực góc nhìn thứ ba và quá trình chiến đấu một cách sống động nhất.

The Legend of Sword and Fairy 7 phát hành châu Á.

The Legend of Sword and Fairy 7 phát hành châu Á.

Việc phát hành và đánh giá chính thức thế giới của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 cũng như thông báo về phần thưởng đặt trước giới hạn ở châu Á đã được ban điều hành công bố.

Theo đó, truyền thuyết kể rằng khi vị thần cổ đại Thần Nông được sinh ra, thế giới có 9 suối. Chín suối thần này, còn được gọi là 9 giếng trời và đất, là cội nguồn của vạn vật. Nó chứa đựng sức mạnh tâm linh mạnh nhất trên thế giới và là trung tâm của huyết mạch trời đất.

Sinh vật được sinh ra với Thần Nông, và sau hàng ngàn năm tu luyện, nó đã dần trở thành nguồn sống quan trọng nhất giữa trời và đất. Trước mặt Thần Nồng, tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Cho dù đó là những linh thú thần thánh và xinh đẹp, hay những con thú xấu xí và côn trùng độc, chúng đều chia sẻ thế giới này dưới sự nuôi dưỡng của vị thần.

Trái đất vốn dĩ rất yên bình, nhưng ba chủng tộc dã thú, thần thánh và con người sống trên trái đất dần nảy sinh những dục vọng ích kỷ. Mỗi loại đều có sức mạnh phi thường và dần chiếm thế thượng phong trong các trận chiến.

Thần Nông biết rằng những ham muốn ích kỷ ở bên nhau, và rất khó để cả ba tộc cùng sống trong một thế giới một cách hoà bình. Vì Cửu Tuyền (9 suối) là trung tâm huyết mạch của trời đất, là chìa khóa của sự sinh trưởng của vạn vật. Để ngăn chặn Cửu Tuyền làm hại thiên hạ do cuộc chiến của ba gia tộc, Thần Nông đã dùng sức mạnh thần thánh của mình để áp đặt một thế lực phù phép cho và làm chín chiếc vòng tay từ các linh hồn trời và đất. Đó là chìa khóa của chín suối.

Trận chiến của ba chủng tộc kết thúc với sự thất bại mà không phân định rõ ràng thắng thua. Lực lượng quỷ kể từ đó bị tách khỏi thần thán. Sinh vật cũng phân tán đến mọi tầng lớp xã hội trong tình trạng hỗn loạn này và khả năng cũng thay đổi theo môi trường. Sau cuộc chiến Thần Nông và chiếc chìa khóa Cửu Tuyền biến mất, thời gian trôi qua, truyền thuyết về chín suối cũng dần bị lãng quên.

Sản phẩm kỷ niệm dành cho game thủ châu Á đặt trước game.

Sản phẩm kỷ niệm dành cho game thủ châu Á đặt trước game.

Những người chơi đặt hàng trước phiên bản vật lý của The Legend of Sword and Fairy 7 cho PS4 và PS5 ở châu Á hiện có thể nhận được phần thưởng giới hạn trong Asia-Ancient Jasmine. Đó chính là chiếc kẹp tóc dài khoảng 100mm với chủ đề về những con hạc giấy vàng đặt trên bó hoa nhài – phụ kiện cột tóc cổ điển và thanh lịch dành cho người hâm mộ yêu thích Tiên Kiếm.

Một số chú ý:

+ Sản phẩm quà tặng chỉ giới hạn ở một số cửa hàng chọn lọc ở châu Á, số lượng có hạn, vui lòng liên hệ với cửa hàng trước khi đặt trước.
+ Phần thưởng đặt hàng trước ở châu Á kết thúc vào ngày 10 tháng 06 và không có sản xuất bổ sung dự kiến ​​sau thời hạn.

Trang chủ: https://pal7.cubejoy.com/Tin mới

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.