close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tiềm năng game Trung Quốc 2021 là gì?

QUỐC TẾ_ Doanh số thị trường game Trung Quốc ở nước ngoài đã tăng vọt. Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hàn Quốc là những nơi mà các công ty game đại lục làm ăn phát đạt.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường game Trung Quốc 2021 sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm sau. Trong nửa đầu năm tới, dự kiến quy mô ​​sẽ vượt 150 tỷ nhân dân tệ. Từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2020, con số này là dưới 140 tỷ.

Tiềm năng game Trung Quốc 2021 là gì?

Tiềm năng game Trung Quốc 2021 là gì?

Phân tích dữ liệu Gamma Data cho hay, mảng game sau đây có thể đạt được mức tăng trưởng bùng nổ vào năm 2021. Cao nhất là game mobile dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh chóng vào năm 2021, vượt quá 27 tỷ nhân dân tệ.

Trước hết, nguyên nhân chính là do phát triển của văn hóa cộng đồng người chơi trong nước, xu hướng tiếp tục gia tăng số lượng. Các báo cáo cho hay 46 game mobile ước đạt doanh thu trên 100 triệu nhân dân tệ. Hệ thống game IP tiếp tục được khai thác và mở rộng.

Trong những năm gần đây, các công ty game Trung Quốc cũng tiếp tục có bước tăng trưởng như NetEase Games, Shengqu Games và China Mobile Games. Trong khi đó, các công ty game như Hero Interactive Entertainment và 4399 được biết đến nhiều hơn ở thị trường nước ngoài và thu được kết quả tốt…

Game Trung Quốc 2021 sẽ đẩy nhanh mảng game Casual với 24%

Game Trung Quốc 2021 sẽ đẩy nhanh mảng game Casual với 24%

Vào năm 2020, doanh số thị trường game Trung Quốc ở nước ngoài đã tăng vọt. Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hàn Quốc là những nơi mà các công ty game Trung Quốc làm ăn phát đạt, đang chinh phục cạnh tranh nhiều đơn vị ở nước ngoài. Ngoài ra, sự tăng trưởng doanh thu của game mobile ở Mexico, Brazil và các khu vực khác là tín hiệu lạc quan.

Ngoài các thể loại game di động truyền thống, các công ty Trung Quốc thậm chí còn nỗ lực trong lĩnh vực game casual. Ví dụ, game do Ohayoo phát hành đã được tải về hàng trăm triệu lần ở các khu vực nước ngoài.

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Game Mobile

130 triệu người chơi game sử dụng giả lập ở Trung Quốc năm qua

Game Mobile

Top 10 thương hiệu ngành game Trung Quốc năm 2020