close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Thuyết âm mưu Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku đại chiến Kamioren

Trong anime Super Dragon Ball Heroes tập 14, Kamioren đã được Hearts tích hợp Hạt Giống Vũ Trụ, nguồn sức mạnh to lớn từ hạt giống đã giúp Kamioren chiến thắng áp đảo các chiến binh của vũ trụ 7.

Đứng trước tình thế hiểm nghèo, sau khi Goku bị Hearts và Kamioren “bán hành”, cuối cùng anh cũng thức tỉnh Bản Năng Vô Cực một lần nữa. Tuy nhiên, nguồn sức mạnh từ Hạt Giống Vũ Trụ là quá to lớn, liệu Goku có khả năng lật ngược tình thế hay không?

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, phải đến đầu tháng 9, chúng ta mới được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Goku và Kamioren, tuy nhiên, từ những thông tin được tiết lộ, các bạn hãy cùng Game4V đưa ra dự đoán về nội dung tập 15 sắp tới nhé.

Goku thức tỉnh Bản Năng Vô Cực vs Kamioren biến thành khổng lồ

Tập 15 của loạt anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes có tựa đề:
“Đánh bay Kamioren! Áp đảo! Bản Năng Vô Cực!”.

Đồng thời, bản tóm tắt từ nhà sản xuất có nội dung như sau:
“Biểu lộ sức mạnh phi thường, cơn thịnh nộ Kamioren đã đạt đến hình thái cuối cùng. Đối mặt với cuộc khủng hoảng này, Goku sử dụng Bản Năng Vô Cực và áp đảo Kamioren trong trận chiến. Nhưng ngay khi cuộc chiến sắp đi đến hồi kết, Hearts dường như còn một kế hoạch bí mật…”

Bản tóm tắt nội dung đến từ nhà sản xuất

Vì vậy, có vẻ như với Bản Năng Vô Cực (Ultra Instinct), Goku sẽ đủ sức chiến đấu chống lại gã Android khổng lồ, nhưng đó không phải là điều mà Goku phải quan tâm. Dựa vào bản tóm tắt được tiết lộ, có vẻ như Hearts còn có ý đồ nào đó, trong tập 14 có thể thấy hắn dư sức đánh bại Goku nhưng hắn lại không làm vậy, hắn dùng Hạt Giống Vũ Trụ để nâng cấp sức mạnh của Kamioren, mục đích là để Goku thức tỉnh Bản Năng Vô Cực. Và kết quả cuối cùng, khi Goku đã kiệt sức thì cũng là lúc kế hoạch của Hearts tiến thêm một bước nữa…

Hạt Giống Vũ Trụ đã biến Kamioren thành một gã khổng lồ điên loạn, hắn đã đánh mất bản ngã của mình, không còn là cặp chị em tinh nghịch như trước. Rất có thể, Kamioren chỉ là con tốt thí cho kế hoạch của Hearts, bị hắn lợi dụng để cung cấp cho Hạt Giống Vũ Trụ chút năng lượng cần thiết còn lại, và cuối cùng Hearts sẽ kích hoạt nó trong tập tiếp theo (tập 16).

Liệu tham vọng lật đổ Grand Zeno của Hearts có thành hiện thực?

Vũ trụ 7 hiện đang đứng trước nguy cơ lớn hơn bao giờ hết, ngay cả khi Goku và đồng đội đã cố gắng chống trả, nhưng mọi người đều bị áp đảo trước sức mạnh quá lớn của các chiến binh Vùng Lõi, cùng với kế hoạch đen tối của chúng. Mối đe dọa đến từ siêu vũ khí Hạt Giống Vũ Trụ đang ngày càng rõ rệt, liệu các chiến binh của chúng ta sẽ làm gì để ngăn chặn âm mưu của kẻ địch?

Goku sẽ làm gì để đối phó với Hạt Giống Vũ Trụ?

Bộ anime Super Dragon Ball Heroes mặc dù mang tiếng là anime quảng cáo cho tựa game cùng tên, nhưng nội dung đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, các bạn hãy cùng Game4V theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ anime này nhé!

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đã từng có rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh tên gọi của cha Goku

Phim-Truyện

[Giới thiệu Anime] Mushi-Shi (Trùng Sư): Anime kinh dị cực lạ để tráng miệng nhân dịp Halloween sắp tới gần

Phim-Truyện

Top 4 bộ Anime RomCom lấy bối cảnh học đường đáng xem cho dân hảo ngọt

Phim-Truyện

Top 11 chú mèo đáng yêu nhất trong thế giới Anime: "Hoàng Thượng" nào cũng cưng muốn xỉu