close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Thuyết âm mưu One Piece: Monkey D. Dragon sẽ tới nước Wano để giúp Luffy ?

Diễn biến tại arc Wano ngày càng căng thẳng và hấp dẫn, hãy cùng Game4V điểm qua một trong những giả thuyết có thể xảy ra trong những chương truyện tiếp theo của One Piece.

Những diễn biến gần đây của One Piece đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi mà ở chap 950 thì mọi người đã phải nghiêng người suy nghĩ về nụ cười đầy bí hiểm của Law. Sau đó thì tới chap 951, hai Tứ hoàng quyền lực là Kaido và Big Mom vừa thấy mặt đã lao vào nhau “chào hỏi”. Dù phải tới tuần sau thì One Piece chap 952 mới được phát hành thế nhưng đã có rất nhiều giả thuyết hấp dẫn được fan hâm mộ đưa ra về những diễn biến tiếp theo của arc Wano. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu thuyết âm mưu về việc Monkey D. Dragon, cha của Luffy, sẽ tới nước Wano để giúp đỡ con trai mình và những người dân tại đây nhé !

Hiện tại, những tình tiết tại arc Wano đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, thế nhưng một trong những nhân tố quan trọng là Quân cách mạng và lực lượng Hải quân thì vẫn chưa có nhiều đất diễn. Vì thế mà khả năng Monkey D. Dragon xuất hiện trong những chương truyện tiếp theo là rất có thể.

Đầu tiên, chúng ta phải nói qua về Quân cách mạng với người đứng đầu là Dragon, bố của Luffy. Mục đích chính của lực lượng này không gì khác ngoài chống lại sự thống trị của Chính quyền thế giới. Đây toàn là những người hào sảng, vì thế mà họ tỏ ra chán ghét chế độ nô lệ và những kẻ quý tộc. Quân cách mạng vẫn đang ngày đêm nỗ lực, giải phóng các hòn đảo bị áp bức, đô hộ trên khắp thế giới. Với bản chất là một tổ chức hoạt động ngầm, vì thế họ phải làm việc một cách bí mật và thận trọng nhằm chiêu mộ thêm nhân lực. Mục tiêu hiện tại của Quân cách mạng là tàng trữ vũ khí và xây dựng quân đội . Có thể lấy ví dụ trường hợp của Sabo và những đứa trẻ tại đây, chúng được đào tạo ngay từ khi còn nhỏ. Hay là việc quân Cách mạng bí mật theo dõi các hoạt động thế giới ngầm của Doflamingo để nắm bắt cơ hội cướp lấy những thứ vũ khí này…

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy Wano sẽ là điểm đến lí tưởng dành cho Quân cách mạng trong thời gian sắp tới. Người dân ở Wano đang sống trong tình cảnh nghèo đói, bị bóc lột một cách khốn khổ. Việc sản xuất vũ khí không ngừng nghỉ đã khiến nhiều vùng của Wano bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp tới các sinh vật sống tại đây. Điển hình chúng ta có thể thấy chính là căn bệnh mà cô bé mắc phải hay việc những con thú bị chết nằm rải rác khắp đường…

Vì thế mà người dân của Wano đang mong mỏi từng ngày một thế lực nào đó sẽ tới và giải phóng mình khỏi sự áp bức. Và đây cũng là mục tiêu và là kim chỉ nam của Quân cách mạng như đã kể ở trên.

Tiếp theo, chúng ta phải kể tới nhân tố vũ khí. Kể từ thất bại của Doflamingo, Quân cách mạng đã tịch thu toàn bộ vũ khí của hắn và làm gián đoạn đường dây mua bán vũ khí. Thế nhưng, ở arc Wano, chúng ta biết được một điều rằng Doflamingo cũng chỉ là kẻ trung gian mua bán vũ khí mà thôi. Kẻ đứng đằng sau giật dây chính là Orochi và Chính quyền thế giới. Để đổi lại vũ khí, Chính quyền thế giới đã phải cung cấp cho Orochi rất nhiều thuyền và chiến hạm lớn. Cắt đứt được đường dây mua bán vũ khí này vừa giảm đáng kể sức mạnh của Chính quyền thế giới, vừa đem lại rất nhiều lợi ích cho Quân cách mạng. Vì thế mà đây sẽ được xem là một lí do chính đáng để Quân cách mạng xuất hiện tại Wano.

Cuối cùng, có một chi tiết từ chap 908 nói về hội nghị Reverie. Một số vị trí đầu ngành đã đột nhập vào đây là Sabo hay Kurasu…để giải cứu những nô lệ  trong đó có cả Kuma đang bị Long Tinh ngày ngày hành hạ. Vì thế, để giúp cho kế hoạch giải cứu này diễn ra một cách suôn sẻ, người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới rất có thể sẽ xuất hiện tại Wano để thu hút mọi sự chú ý của Chính quyền thế giới. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhóm của Sabo khi mà lực lượng của địch sẽ bị phân tán đi rất nhiều và việc cứu được Kuma là gần như chắc chắn. Ngoài ra, nếu Dragon có thể giúp cho nhóm của Luffy tại Wano, Luffy có thể quay trở lại giúp Quân cách mạng đánh một trận lớn với Thiên Long Nhân…

Tuy nhiên, những giả thiết kể trên cũng chỉ là những suy luận dựa trên những sự kiện đã diễn ra và câu trả lời cuối cùng chắc chắn chỉ có thể đến từ “thánh” Oda trong thời gian sắp tới.

http://game4v.com/phim-truyen/ngoai-ngu-hoang-luffy-day-la-nhung-nhan-vat-co-kha-nang-tro-thanh-tu-hoang-tuong-lai-trong-one-piece-588047.g4v

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1029 Spoiler: Queen 'ngứa đòn' khi muốn thử sức mạnh mới của Sanji

Phim-Truyện

[Giới thiệu Anime] Mushi-Shi (Trùng Sư): Anime kinh dị cực lạ để tráng miệng nhân dịp Halloween sắp tới gần

Phim-Truyện

Top 4 bộ Anime RomCom lấy bối cảnh học đường đáng xem cho dân hảo ngọt

Phim-Truyện

One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?