close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Online

Thuỷ Hử Truyện Online công bố trang chủ, cho trải nghiệm ngày 22/10

Trang chủ Thuỷ Hử Truyện Online đã ra mắt người dùng tại Trung Quốc. Game chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 22/10.

Game Thuỷ Hử Truyện Online được phát triển dành cho PC, được thiết kế bởi hãng Seven New dựa trên tác phẩm kinh điển của Thi Nại Am, một trong Tứ đại danh tác cổ điển Trung Hoa.

Thuỷ Hử Truyện Online Open Beta ngày 22/10

Thuỷ Hử Truyện Online Open Beta ngày 22/10

Dưới dạng bản cài client như Võ Lâm thuở xưa, người chơi nhanh chóng đăng nhập vào game. Bạn chỉ cần download file cài về máy tính và tiến hành cài đặt, quá trình diễn ra thủ công kết hợp tự động.ame

Trò chơi mới đây đã hé lộ về trang chủ sản phẩm cho phép người dùng đăng ký cũng như tải game chuẩn bị cho ngày 22/10 tới đây trong việc trải nghiệm trò chơi nhập vai. Giao diện web có thiết kế khá đơn giản với những mục đăng ký, tải game, tin tức và sự kiện.

Sau rất nhiều trò chơi chuyển thể từ kiếm hiệp Kim Dung, Thuỷ Hử Truyện Online là sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, công phu về hình ảnh từ danh tác cùng tên của nhà văn Thi Nại Am. Đây là game hiếm hoi chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển này!

Game nhập vai PC tái hiện chân thực chất "anh hùng Lương Sơn" từ nguyên tác

Game nhập vai PC tái hiện chân thực chất “anh hùng Lương Sơn” từ nguyên tác

Trước đó, rất nhiều phiên bản phim dài tập đã được công chiếu và thành công phải kể đến bản Tân thuỷ hử (2011) với các diễn viên tên tuổi như Trương Hàm Dư (Tống Giang), Lý Tông Hàn (Ngô Dụng), Trần Long (Võ Tòng), Triệu Tiểu Nhuệ (Lý Quỳ)…

Bước chân vào thế giới giang hồ của Thuỷ Hử Truyện Online, người chơi được hoá thân thành những nhân vật lừng danh, là một trong những Thiên Cang-Địa Sát với sức mạnh và phép thuật vô biên.

Trò chơi cho phép game thủ tham gia PK tự do, đồ sát dã ngoại như game Võ Lâm

Trò chơi cho phép game thủ tham gia PK tự do, đồ sát dã ngoại như game Võ Lâm

Theo thông tin chính thức từ hãng phát triển Seven New, vào ngày 22/10 tới đây, game Thuỷ Hử Truyện Online chính thức cho game thủ vào trải nghiệm sản phẩm trò chơi nhập vai MMO này. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ chính thức sản phẩm qua link dưới đây.

Tải game: http://sh.7new.com/index.aspx

Bài liên quan
Game Online

Thuỷ Hử Truyện Online - Game tái hiện chất 'anh hùng Lương Sơn' Open Beta 22/10

Game Online

Thuỷ Hử Truyện Online giới thiệu 6 lớp nhân vật trong game

Game Online

Game đề tài Thủy Hử giờ ở nơi đâu?

Game Mobile

Đón nhiều 'tân binh', SohaGame mạnh tay đóng cửa 2 sản phẩm 3D